3 nam diễn viên quyền lực nhất xứ Hàn đầu tháng 8

   00:00 - 15/08/2016   

Gong Yoo, Ha Jung Woo, Song Jong Ki là 3 sao nam có chỉ số truyền thông cao nhất xứ Hàn.

3 nam diễn viên quyền lực nhất xứ Hàn đầu tháng 8
Bộ 3 diễn viên quyền lực: Song Jong Ki, Gong Yoo, Ha Jung Woo

Song Jong Ki trở thành cái tên ‘quốc dân' chỉ sau bộ phim gấy sốt toàn Châu Á ‘Hậu duệ mặt trời'. Không chỉ ở xứ sở Kim chi, mà ở Trung Quốc, tên tuổi của chàng diễn viên sinh năm 1985 nổi như cồn, thậm chí vượt mặt nhiều diễn viên tên tuổi Trung Hoa.

Và theo đó, Ngôi sao phim 'Hậu duệ mặt trời', Song Joong Ki đã kiếm được 2,8 tỷ won (2,46 triệu USD) từ các hợp đồng quảng cáo sau thành công của Hậu duệ mặt trời ở Hàn Quốc và Trung Quốc năm 2016. Thậm chí, con số tổng kết cho thấy, Song Joong Ki đã kiếm được nhiều hơn cả số tiền của 2 ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc: Lee Min Ho và Kim Soo Hyun cộng lại.

3 nam diễn viên quyền lực nhất xứ Hàn đầu tháng 8

Thế nhưng, sau tất cả, ‘mỹ nam có nụ cười dễ thương' Song Jong Ki lại không phải là diễn viên quyền lực nhất Hàn Quốc, mà là một cái tên Gong Yoo – nam diễn viên của bộ phim hot Train to Busan.

Gong Yoo là một trong những nam diễn viên tài năng của Hàn Quốc, và điều khiến Gong Yoo trở thành thần tượng của giới trẻ Hàn chính là bởi ngoại hình đẹp mê hồn, thân hình 6 múi và cơ bắp đáng ngưỡng mộ. Một số bộ phim đã tạo nên tiếng vang mà Gong Yoo đã tham gia đó là: Tiệm cà phê hoàng tử, Ngày tươi đẹp, Hoán đổi linh hồn, Văn phòng mai mối,..

3 nam diễn viên quyền lực nhất xứ Hàn đầu tháng 8
Và ít ai biết được, Gong Yoo là nam diễn viên khá đắt show quảng cáo.

Theo kết quả được Viện nghiên cứu phát triển kinh doanh Hàn Quốc tổng hợp từ 76,521,377 file dữ liệu, phân tích nhiều yếu tố như số lượng thương hiệu đảm nhận quảng cáo, tần suất xuất hiện trên truyền thông, khả năng truyền tải thông điệp và độ phổ biến với cộng đồng trong tháng 8/2016, Gong Yoo đã trở thành nam diễn viên dẫn đầu về chỉ số truyền thông xứ Hàn tính đến tháng 8/2016. Một điều khá bất ngờ cho những fan của chàng trung úy Song.

Đứng ở vị trí thứ nhất: Gong Yoo đạt 7,718,734 điểm. Theo sau đó là Ha Jung Woo - là ngôi sao nổi lên nhờ series phim kinh dị The Chaser. Sau đó, Ha Jung Woo nhanh chóng trở thành diễn viên hàng đầu được yêu cầu nhiều nhất vào thế hệ của anh trong điện ảnh Hàn Quốc qua hàng loạt bộ phim The Yellow Sea, Nameless Gangster, Love Fiction, The Terror Live…

3 nam diễn viên quyền lực nhất xứ Hàn đầu tháng 8

Xếp vị trí thứ 3 là nam diễn viên có gương mặt baby Song Joong Ki. Đại diện từ Viện nghiên cứu tiết lộ lý do lớn nhất dẫn đến sự thay đổi trong BXH tháng 8 này, là do sự thành công của bộ phim'Train To Busan' với sự góp mặt của Gong Yoo. Ha Jung Woo vốn vẫn duy trì được thứ hạng cao từ trước, lần này đặc biệt từ hạng 3 lên hạng 2 nhờ vào bộ phim điện ảnh mới 'Tunnel'.

 

Theo Báo Đất Việt

Gửi bình luận