3 sao nhí xứ Hàn trở lại với loạt phim đầy hứa hẹn

   00:00 - 28/04/2016   

Kim So Hyun, Kim Yoo Jung và Kim Sae Ron đều có phim mới trong dịp hè năm 2016.

1. Kim Yoo Jung

3-sao-nhi-xu-han-tro-lai-voi-loat-phim-day-hua-hen

Sau thành công của Angry Mom, Kim Yoo Jung quay lại màn ảnh năm 2016 với vai chính trong phim Moonlight Drawn by Clouds, hợp tác cùng Park Bo Gum. Đây cũng là vai nữ chính đầu tiên của Yoo Jung trong thể loại phim tình cảm, lãng mạn.

3-sao-nhi-xu-han-tro-lai-voi-loat-phim-day-hua-hen-1

Moonlight Drawn by Clouds được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên nổi tiếng trên mạng. Trong phim, Kim Yoo Jung vào vai Hong Ra On, một người chuyên đi cho lời khuyên về chụyện tình cảm, cô được mời vào cung làm thái giám cho Thái tử và từ có có chuyện tình cảm lãng mạn, hài hước.

3-sao-nhi-xu-han-tro-lai-voi-loat-phim-day-hua-hen-2

Thông tin Park Bo Gum và Kim Yoo Jung hợp tác nhận được sự ủng hộ lớn của người hâm mộ. Cả hai đều là những ngôi sao trẻ tài năng, cuộc sống không scandal, tuổi tác phù hợp đóng vai tình nhân. Trước Kim Yoo Jung, nữ phụ Hậu duệ Mặt trời là Kim Ji Won cũng được đồn là sẽ nhận vai.

2. Kim So Hyun

3-sao-nhi-xu-han-tro-lai-voi-loat-phim-day-hua-hen-3

Kim So Hyun là nữ diễn viên trẻ chăm chỉ của màn ảnh xứ Hàn khi liên tục có phim phát sóng. Mới đây, cô nàng xác nhận tham gia bộ webdrama Let’s Fight Ghost, dựa theo bộ truyện có 700 triệu lượt xem trên mạng.

3-sao-nhi-xu-han-tro-lai-voi-loat-phim-day-hua-hen-4

Bộ webtoon nói về câu chuyện giữa một nàng ma và một người sống có thể nhìn thấy các linh hồn. Kim So Hyun sẽ diễn vai nữ chính tên Kim Hyun Ji, người mà cả đời chẳng biết gì ngoài việc học cho đến khi cô ấy bị giết trong vụ tai nạn và trở thành ma.

3-sao-nhi-xu-han-tro-lai-voi-loat-phim-day-hua-hen-5

Có thông tin cho rằng nhà sản xuất đang đàm phán với Taec Yeon (2PM) cho vai nam chính. Sự lựa chọn này không nhận nhiều sự ủng hộ của khán giả vì nam ca sĩ có cách biệt tuổi tác hơn 10 tuổi với Kim So Hyun. Trong truyện, nam chính nhỏ tuổi hơn nữ chính nên sự lựa chọn này là không phù hợp.

3. Kim Sae Ron

3-sao-nhi-xu-han-tro-lai-voi-loat-phim-day-hua-hen-6

Ngôi sao sinh năm 2000, Kim Sae Ron cũng chuẩn bị có phim mới lên sóng vào hè năm 2016. Cô nàng thủ vai là một công chúa, người trở thành một phù thủy vì lời nguyền và cũng không thể yêu ai do trái tim lạnh giá của cô. Cô là một nhân vật bí ẩn.

3-sao-nhi-xu-han-tro-lai-voi-loat-phim-day-hua-hen-7

Bạn diễn của cô nàng là Yoon Shin Yoon, người vừa trở về sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Khoảng cách tuổi tác lớn là điều khiến khán giả lo lắng, nhiều người cho rằng cặp đôi chú - cháu này sẽ khó tạo nên sức hút cho bộ phim.

3-sao-nhi-xu-han-tro-lai-voi-loat-phim-day-hua-hen-8

Mirror của Witch là một bộ phim cổ trang giả tưởng, lên sóng trên đài JTBC. Nhà sản xuất cho biết 2 diễn viên chính có phản ứng hóa học tốt, rất ăn ý trong các cảnh quay.

 

Theo iOne

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close