3 sao nữ Hàn ghi điểm nhờ cách hành xử tại sân bay

   00:00 - 01/12/2015   

Krystal, Victoria, Yoon Ah đều là những thần tượng luôn tỏ ra thân thiện, lo lắng cho người hâm mộ ở sân bay.

1. Krystal nhặt thư fan đánh rơi ở sân bay

Mới đây, Krystal đã có hành động nhỏ nhưng khiến những người hâm mộ ở sân bay cảm động. Một fan đã cố đưa cho nữ ca sĩ một bức thư nhưng chẳng may bị đánh rơi. Thành viên F(x) đã cúi người nhặt bức thư dù đang bị vây kín bởi các fan ở sân bay. Hành động nhỏ này khiến người hâm mộ của cô nàng cảm động, khẳng định Krystal là người ấm áp chứ không lạnh lùng như vẻ bề ngoài.

3 sao nữ Hàn ghi điểm nhờ cách hành xử tại sân bay
Krystal dù đang bị chen lấn nhưng vẫn dừng lại để nhặt thư của fan.

2. Victoria phiên dịch cho người Hàn Quốc ở sân bay Trung

Mới đây, Victoria kết thúc lịch trình ở Hàn và về Trung Quốc đóng phim. Khi đến sân bay, nữ ca sĩ được người hâm mộ quê nhà vây kín, rất khó khăn khi di chuyển. Lúc đó, thành viên F(x) nhận ra có một người Hàn Quốc bị lạc ở sân bay và không biết tiếng để nhờ giúp đỡ. Ngay lập tức, Victoria đã dừng lại, giúp người này phiên dịch để kịp chuyến bay. Hành động của nữ ca sĩ được netizen Hàn khen ngợi hết lời, cho rằng cô nàng là người có tấm lòng đẹp, dù đang bận rộn nhưng vẫn không quên giúp đỡ người khác.

3 sao nữ Hàn ghi điểm nhờ cách hành xử tại sân bay
Victoria nhiệt tình phiên dịch cho một người Hàn bị lạc ở sân bay Trung Quốc.

3. Yoon Ah nhặt thư fan, ngăn quản lý quát nạt fan

Yoon Ah cũng là thần tượng gây ấn tượng vì thái độ thân thiện với các fan ở sân bay. Một lần, thành viên SNSD cúi người nhặt thư của  fan đáng rơi ở sân bay, hành động nhỏ nhưng cho thấy nữ ca sĩ luôn để tâm đến những món quà nhỏ của người hâm mộ.

3 sao nữ Hàn ghi điểm nhờ cách hành xử tại sân bay
Yoon Ah cúi người nhặt thư fan.

Khi đến Trung Quốc, Yoon Ah được fan đón tiếp nhiệt tình. Rất đông người theo sát cô nàng từ cổng sân bay ra đến bãi đỗ xe. Quản lý đã lớn tiếng quát nạt mọi người để dọn đường. Lúc đó, Yoon Ah đã giơ tay đánh quản lý để anh này thôi to tiếng với các fan.

3 sao nữ Hàn ghi điểm nhờ cách hành xử tại sân bay
Cô nàng đánh quản lý vì anh này to tiếng với người hâm mộ.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận