3 sao nữ hot đồng loạt hủy lịch trình vì đuối sức

   00:00 - 09/03/2016   

Hyeri, Kim Go Eun, Hani đều dừng mọi hoạt động do làm việc quá nhiều, phải vào viện để chữa trị.

1. Hyeri

Hyeri vừa khiến các fan lo lắng khi nhập viện với tình trạng đau đầu, sốt cao không dứt. Các bác sĩ chuẩn đoán cô nàng bị viêm màng não và phải nằm viện. Sau vài ngày điều trị, tình trạng của nữ ca sĩ đã tốt hơn, được ra viện nhưng vẫn phải hoàn toàn nghỉ ngơi, không tham gia các lịch trình. 

3 sao nữ hot đồng loạt hủy lịch trình vì đuối sức
Hyeri nhập viện vì viêm não và hủy toàn bộ lịch trình.

Người hâm mộ cho rằng tình trạng của Hyeri là do lịch làm việc quá căng thẳng, kín mít sau thành công của Reply 1988. Hyeri trở thành idol hàng đầu, nhận liên tiếp các quảng cáo, phỏng vấn, tham dự sự kiện. Dịp cuối năm 2015, đầu năm 2016, cô nàng bận rộn đến mức không nhận ra sự nổi tiếng của bản thân vì suốt ngày ở trường quay.

Các fan đang yêu cầu công ty giảm bớt lượng công việc của Hyeri, giúp cô nàng có thời gian nghỉ ngơi, không bị quá tải đến mức phải vào viện như thời gian qua. Đại diện của Girl's Day cũng xác nhận họ ưu tiên vấn đề sức khỏe của nghệ sĩ lên hàng đầu, tạm thời không nhận công việc và lần comeback của Girl's Day sẽ diễn ra vào cuối năm để Hyeri có thể nghỉ ngơi.

2. Hani

Trong tháng 3, Hani tuyên bố tạm dừng mọi hoạt động vì vấn đề sức khỏe. Thành viên EXID dừng tham gia các show truyền hình, sự kiện và hoàn toàn nghỉ ngơi ở nhà. Nữ ca sĩ bị viêm ruột nên phải nghỉ ngơi hoàn toàn, thêm đó là tâm lý căng thẳng khi lộ tin hẹn hò với Jun Su (JYJ). Cô nàng từng bật khóc ngay trên sân khấu trực tiếp khi bị trêu về chuyện tình cảm. 

3 sao nữ hot đồng loạt hủy lịch trình vì đuối sức
Hani cũng dừng hoạt động vì vấn đề sức khỏe.

Mới đây, Hani đã xác nhận trở lại công việc vào giữa tháng 3, tình trạng của nữ ca sĩ đã khá hơn và sẽ quay trở lại đúng kế hoạch. Nổi tiếng nhất đầu năm 2015 nhờ fancam sexy có 11 triệu lượt xem, Hani là idol nữ bận rộn nhất năm qua với hàng loạt show thực tế, comeback cùng EXID, làm MC, quay quảng cảo. Công việc quá tải là vấn đề chính khiến nữ ca sĩ kiệt sức.

3. Kim Go Eun

Nữ chính của Cheese in the trap, Kim Go Eun vừa phải hủy bỏ lịch trình vì tình trạng sức khỏe kém. Nữ diễn viên dự định sẽ tham gia phỏng vấn vào ngày 7/3 về bộ phim gần đây, tuy nhiên, công việc này đã bị hủy bỏ. Theo như những người có liên quan, lý do hủy bỏ buổi phỏng vấn là vì tình trạng sức khỏe không cho phép của Kim Go Eun.

3 sao nữ hot đồng loạt hủy lịch trình vì đuối sức
Kim Go Eun nổi tiếng từ Cheese in the trap và vừa phải hủy lịch phỏng vấn vì bị ốm.

Phía đại diện cho biết dù bị ốm nhưng Kim Go Eun vẫn muốn thực hiện cuộc phỏng vấn, đổi từ 1 đối 1, sang 1 đối 3 (một lúc trả lời 3 phóng viên) nhưng cuối cùng đành phải hủy bỏ. Họ hiểu là không đúng phép tắc khi hủy chương trình vào giờ chót nhưng đây là trường hợp không thể khác do sức khỏe của Kim Go Eun.

Nữ diễn viên thu hút sự chú ý từ bộ phim hot Cheese in the trap, vẻ đẹp lạ, phong cách diễn xuất của Kim Go Eun nhận được nhiều lời khen của khán giả. Ngôi sao đang bận rộn với việc quảng bá phim, nhận lời phỏng vấn, quay quảng cáo, chụp tạp chí. Lịch làm việc quá tải là lý do khiến nữ diễn viên phải dừng lịch làm việc đột ngột.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close