4 "ác nữ" xinh đẹp của màn ảnh nhỏ xứ Hàn

   00:00 - 01/08/2014   

Baek Jin Hee, Kim Hyun Joo, Kim Bo Kyung và Soo Ae từng khiến khán giả khóc thương khi đóng vai bi, nhưng chính họ lại bị ghét cay ghét đắng lúc xuất hiện với hình ảnh trái ngược.

"Ác nữ số 1" Kim Bo Kyung

Hóa thân xuất thần vào nhân vật Sun Jung trong phim Bội tình, Kim Bo Kyung khiến khán giả phải rợn tóc gáy, nên biệt danh “Ác nữ số 1 của màn ảnh Hàn” được “ưu ái” trao tặng cho cô.
4 'ác nữ' xinh đẹp của màn ảnh nhỏ xứ Hàn

Bo Kyung trong phim Bội tình.
Với Kim Bo Kyung, đó là món quà vô giá mà người hâm mộ dành mình, đồng thời cũng là bước đột phá khó quên trong nghiệp diễn. Trong phim, Kim Bo Kyung vào vai người phụ nữ tham vọng và đầy nhẫn tâm Sun Jung, chỉ vì đồng tiền mà cô chấp nhận đánh đổi mọi thứ, kể cả đứa con mang nặng đẻ đau của chính mình.

"Ác nữ máu lạnh" Soo Ae

“Nữ hoàng nước mắt” Soo Ae đã hoàn toàn “lột xác” khi xuất sắc hóa thân thành Da Hae trong Dã vương. Từ ánh mắt căm phẫn của cô gái bị chà đạp bởi cái nghèo đến nét lạnh lùng trên gương mặt người phụ nữ có trái tim bị hóa đá, Soo Ae đã khắc họa chân dung cái ác mang vỏ bọc thánh thiện chân thực đến rùng mình.
4 'ác nữ' xinh đẹp của màn ảnh nhỏ xứ Hàn

Soo Ae trong phim Dã vương.
Càng đồng cảm với khát khao báo thù của người chồng Ha Ryu (Kwon Sang Woo đóng), người xem lại càng căm phẫn trước những dã tâm, toan tính của Da Hae. Sự thể hiện ấn tượng của Soo Ae trong Dã vương đã mang về cho cô một danh hiệu xứng tầm - “Người đàn bà máu lạnh” của xứ sở kim chi.

"Ác nữ cuồng vọng" Kim Hyun Joo

Luôn làm mới mình với nhiều vai diễn khác nhau, lần đầu tiên ngọc nữ Kim Hyun Joo hóa thân vào hình ảnh mỹ nhân Yam Joen đầy tham vọng quyền lực trong bộ phim cổ trang Cuộc chiến nội cung.

4 'ác nữ' xinh đẹp của màn ảnh nhỏ xứ Hàn

Kim Hyun Joo trong phim Cuộc chiến nội cung.
Phẫn uất vì chịu nhiều tủi nhục trong danh phận con của tì thiếp, Yam Joen quyết tâm trở thành quý tộc quyền lực để bắt những người khinh rẻ mình phải trả giá. Yam Joen sẵn sàng vấy máu những ai cản đường nàng đến với ngôi vị vương hậu, mà người đầu tiên chính là Nam Hyeok - chàng trai mà nàng yêu tha thiết. Ngôi sao đáng thương của phim Giày thủy tinh ví nhân vật của mình như đóa hồng có gai lớn và xem đó là vai diễn bước ngoặt để thay đổi hình ảnh ngoan hiền trước đây.

"Ác nữ mang gương mặt thiên thần" Baek Jin Hee

Trước thông tin Baek Jin Hee sẽ đảm nhận vai phản diện trong bộ phim Hoàng hậu Ki, không ít khán giả hồ nghi về sự thành công cho vai diễn nặng ký này. Bởi rất khó để tưởng tượng gương mặt trẻ thơ cùng vẻ đẹp nữ thần của cô sẽ như thế nào khi vào vai một ác nhân máu lạnh.

4 'ác nữ' xinh đẹp của màn ảnh nhỏ xứ Hàn
Baek Jin Hee trong phim Hoàng hậu Ki.

Thế nhưng, Baek Jin Hee đã khiến người xem phải thán phục khi lột tả vô cùng sống động hình ảnh cực độc và xấu xa của Tanasili. Vai diễn này khiến Baek Jin Hee trở thành một trong những cái tên được các nhà làm phim săn đón nhiều nhất hiện nay tại Hàn Quốc.

Theo Zing News

Gửi bình luận