4 "bà trùm" bị ghét nhất Cbiz: Quản lý Dương Mịch, Lý Hiện đứng đầu danh sách

   09:30 - 14/09/2019   

Từ trước đến nay, các ngôi sao vẫn luôn là mục tiêu quan tâm và soi mói của công chúng. Càng nổi tiếng lại càng lắm thị phi và dễ bị ném đá nhất. Thực tế ngoài các ngôi sao, người quản lý và các ông chủ sau lưng họ cũng bị ghét và ném đá nhiều không kém. Cùng điểm qua 4 bà trùm làng giải trí bị cư dân mạng Hoa ngữ ghét và ném đá nhiều nhất vì lắm chiêu trò.

Dương Thiên Chân

Dương Thiên Chân được coi là nữ quản lý có mối quan hệ rộng nhất Hoa ngữ. Năm xưa cô từng làm quản lý quan hệ xã hội cho những ngôi sao nổi tiếng lắm thị phi như Phạm Băng Băng hay Vương Học Kỳ và được khen ngợi là người giỏi giải quyết scandal nhất. Gần đây nhất chính cô là người đã giúp Trương Vũ Kỳ thoát khỏi scandal ly hôn với chồng cũ khi bị anh này tố ngoại tình và có nhiều tật xấu.

4 'bà trùm' bị ghét nhất Cbiz: Quản lý Dương Mịch đứng đầu danh sách

Ngoại trừ quan hệ rộng, Dương Thiên Chân còn được cho là nắm trong tay đến hơn 800 tài khoản blogger chuyên tung tin liên quan đến làng giải trí. Chính vì vậy những ngôi sao nào có cơ hội hợp tác với Dương Thiên Chân đều dễ dàng lên hot search và thu hút được sự chú ý của công chúng. Trong đó có Luhan ngày xưa hay Lý Hiện của bây giờ. 

4 'bà trùm' bị ghét nhất Cbiz: Quản lý Dương Mịch đứng đầu danh sách

Điều khiến công chúng ghét Dương Thiên Chân nhất là người này rất thích dùng chiêu trò để lăng-xê nghệ sĩ của mình. Thay vì cho nghệ sĩ đi theo con đường phát triển năng lực cá nhân thì Dương Thiên Chân thích dùng "800 tài khoản blogger" của mình để tạo nên số liệu nổi giả khiến thiện cảm của công chúng dành cho nghệ sĩ sụt giảm.

Long Đan Ny 

Long Đan Ny là CEO của công ty giải trí Wajijiwa. Nhắc đến Long Đan Ny, người ta sẽ nghĩ ngay đến các chương trình tuyển chọn thần tượng nổi tiếng một thời như Khoái Hoạt Nam Thanh, Bùng Cháy Đi! Thiếu Niên... Nhờ chương trình của Long Đan Ny mà rất nhiều giọng ca xuất sắc như Lý Vũ Xuân, Hoa Thần Vũ... được phát hiện và lăng-xê.

4 'bà trùm' bị ghét nhất Cbiz: Quản lý Dương Mịch đứng đầu danh sách

Long Đan Ny có tài năng cũng rất có tham vọng. Sau khi rời khỏi đài Hồ Nam, Long Đan Ny thành lập công ty Wajijiwa chuyên đào tạo nghệ sĩ. Các chương trình tuyển chọn ca sĩ thần tượng hot hiện nay như Sáng Tạo Doanh 101 hay Minh Nhật Chi Tử cũng có sự góp sức của Long Đan Ny. Khi Hỏa Tiễn Thiếu Nữ 101 debut, Long Đan Ny cũng giữ quan hệ rất tốt với dàn thần tượng trẻ này.

4 'bà trùm' bị ghét nhất Cbiz: Quản lý Dương Mịch đứng đầu danh sách

Tuy nhiên làm show thì việc tạo scandal được coi là một trong những cách lăng-xê hiệu quả nhất và việc này khiến Long Đan Ny bị rất nhiều người chửi bới. Không những thế người ta cho rằng Long Đan Ny và công ty của cô không có khả năng xây dựng kế hoạch phát triển sự nghiệp hiệu quả cho nghệ sĩ. Những ai từng làm dưới trướng cô chỉ dính phải những rắc rối về chuyện đời tư. 

Tăng Gia

Tăng Gia có thể coi là người quản lý bị chửi bới nhiều nhất Hoa ngữ hiện nay và tương lai sẽ còn bị chửi mắng nhiều hơn. Tăng Gia chính là bà chủ của công ty quản lý Gia Hành, dưới trướng cô là những nghệ sĩ hàng đầu Gia Hành và hot nhất nhì Hoa ngữ hiện nay như Dương Mịch hay Địch Lệ Nhiệt Ba. 

4 'bà trùm' bị ghét nhất Cbiz: Quản lý Dương Mịch đứng đầu danh sách

Tăng Gia vốn xuất thân là người đại diện của nhiều nghệ sĩ tài năng của Hoa ngữ như Châu Tấn, Quy Á Lôi... Và là người có công rất lớn giúp Dương Mịch hot được như ngày hôm nay. Tuy nhiên sau khi lên chức trở thành bà chủ của Gia Hành thì Tăng Gia trở thành "gai trong mắt" người hâm mộ nghệ sĩ Gia Hành cùng cộng đồng mạng Hoa ngữ.

4 'bà trùm' bị ghét nhất Cbiz: Quản lý Dương Mịch đứng đầu danh sách

Nguyên nhân lớn nhất được cho là vì kế hoạch phát triển nghệ sĩ của Gia Hành có liên quan đến Tăng Gia. Gia Hành vốn nổi tiếng với việc tự sản xuất phim để lăng-xê gà nhà. Bắt nghệ sĩ hot nhất công ty như Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai chính để thu hút sự chú ý. Tuy nhiên chất lượng của những bộ phim này đều rất tệ khiến danh tiếng Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cách đây không lâu, fan của Dương Mịch còn lên kế hoạch tẩy chay Gia Hành để phản đối thần tượng quay phim mới của công ty.

Đỗ Hoa

Người cuối cùng trong danh sách bà trùm bị ghét nhất Cbiz chính là Đỗ Hoa, bà chủ của công ty giải trí Nhạc Hoa. Nhạc Hoa không chỉ là công ty quản lý đào tạo thần tượng hàng đầu Trung Quốc mà còn có công ty ở Hàn Quốc. Có không ít nghệ sĩ dưới trướng Nhạc Hoa được debut ở Hàn Quốc và thu hút được không ít người hâm mộ quốc tế.

4 'bà trùm' bị ghét nhất Cbiz: Quản lý Dương Mịch đứng đầu danh sách

Nhắc đến Nhạc Hoa, công chúng có thể dễ dàng nhắc đến những nghệ sĩ thần tượng hàng đầu hiện nay như Vương Nhất Bác thành viên nhóm UNIQ nổi lên với Trần Tình Lệnh; Mạnh Mỹ Kỳ và Ngô Tuyên Nghi của Hỏa Tiễn Thiếu Nữ 101; Nhạc Hoa Thất Tử bao gồm Phạm Thừa Thừa (em trai Phạm Băng Băng), Chu Chính Đình, Justin... 

4 'bà trùm' bị ghét nhất Cbiz: Quản lý Dương Mịch đứng đầu danh sách

Sở hữu nhiều ngôi sao thần tượng hàng đầu Hoa ngữ nên Đỗ Hoa cũng lọt vào tầm ngắm và chửi bới của fan lẫn netizen xứ này vì coi trọng tiền hơn sự nghiệp của nghệ sĩ. Đầu tiên là Nhạc Hoa của Đỗ Hoa đã từ chối rất nhiều lời mời có lợi cho Hàn Canh vì chê tiền ít khiến sự nghiệp anh lao đao. Sẵn sàng vứt bỏ UNIQ ngay khi vừa có lệnh "hạn chế Hàn Quốc" khiến cả nhóm suốt thời gian dài không có kế hoạch nào mới. Không cho Phạm Thừa Thừa, Justin và Chu Chính Đình hoạt động cùng nhóm Nine Percent mà ép về nhà biểu diễn concert của công ty kiếm tiền riêng...

Khi sao Hoa ngữ nhập vai công sở: Người khí chất ngời ngời, kẻ bị chê bai vì diễn “một màu”

Ném đá Cư dân mạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận