4 bộ phim chưa phát sóng đã "gây bão" của màn ảnh Hàn

   00:00 - 16/02/2016   

Những bộ phim này đều đã được ấn định ngày ra mắt hoặc đã phát hành teaser vì thế mà các mọt phim Hàn đều rất háo hức mong chờ từng ngày đến khi phim được chính thức phát sóng

Descendants Of The Sun

4 bộ phim chưa phát sóng đã 'gây bão' của màn ảnh Hàn

Bộ phim Hậu Duệ Của Mặt Trời đã nhận được rất nhiều sự kỳ vọng và yêu thích của khán giả ngay từ những ngày đầu công bố dàn diễn viên. Trong bộ phim này, Song Joong Ki vào vai Yoo Shi Jin, một sĩ quan của lực lượng giữ gìn hòa bình biên giới của Liên Hợp Quốc. Bên cạnh vị sĩ quan Yoo Shi Jin này là một nữ bác sĩ xinh đẹp dịu dàng của đội cứu hộ đặc biệt vùng biên giới, Kang Mo Yeon do nữ diễn viên Song Hye Kyo thể hiện.

4 bộ phim chưa phát sóng đã 'gây bão' của màn ảnh Hàn

Cả hai ngay từ ban đầu vốn không có nhiều thiện cảm dành cho nhau. Thế nhưng sau khi trải qua những ngày làm việc cùng nhau, cùng vượt qua những tình huống nguy hiểm, họ đã đến gần nhau hơn, thấu hiểu hơn và từ từ rơi vào lưới tình. Bộ phim sẽ chính thức lên sóng vào ngày 24/2 sắp tới

Page Tuner

4 bộ phim chưa phát sóng đã 'gây bão' của màn ảnh Hàn

Page Turner là bộ phim ngắn về học đường dài 3 tập của đài KBS. Bộ phim kể về câu chuyện của 1 nghệ sĩ piano thiên tài và 1 vận động viên tài năng. Tuy nhiên, sau một vụ tai nạn mà cuộc sống của họ hoàn toàn bị đảo lộn. Tổn thương và chạy trốn hiện thực. Họ đã gặp được nhau và giúp đỡ đối phương thoát khỏi vết thương lòng. Bộ phim được dự kiến lên sóng vào tháng 3 sắp tới.

Lightly, Ardetly

4 bộ phim chưa phát sóng đã 'gây bão' của màn ảnh Hàn

Lightly, Ardently là dự án đầu tiên của 2 diễn viên đình đám Kim Woo Bin Suzy sau 3 năm vắng mặt trên màn ảnh nhỏ. Sự hợp tác của hai ngôi sao hàng đầu trong tác phẩm lần này khiến người hâm mộ rất háo hức. Bộ phim là câu chuyện tình lãng mạng giữa siêu sao nổi tiếng nhưng vô cùng hách dịch Shin Joon Young (Kim Woo Bin) và nữ biên kịch phim tài liệu - No Eul (Suzy).

Vì tính cách trái ngược, hai người luôn tìm cách đối phó và gây gổ với đối phương mỗi khi gặp nhau. Khán giả vô cùng mong chờ quá trình phát triển tình cảm của cặp đôi "oan gia ngõ hẹp" này. Bộ phim được dự kiến lên sóng ngay sau khi Descendants Of The Sun kết thúc.

Saimdang the Herstory

4 bộ phim chưa phát sóng đã 'gây bão' của màn ảnh Hàn

Lee Young Ae đã quyết định trở lại màn ảnh nhỏ trong dự án cổ trang mang tên Saimdang, The Herstory sau 11 năm kể từ bộ phim truyền hình Nàng Dae Jang Gum. Trong phim này, Lee Young Ae hóa thân vào hai vai diễn: giảng viên đại học và nữ tài nhân Shin Saimdang. Trong một dịp tình cờ, nữ giảng viên đã phát hiện cuốn nhật kí của Saimdang kể về câu chuyện tình yêu của nữ thi nhân, họa sĩ Saimdang cùng người yêu từ thở thơ ấu Lee Gyeom (Song Seung Hun).

Được biết, nhà sản xuất đã phải chi gần 54 tỉ đồng tiền cát-xê để đổi lấy cái gật đầu đồng ý của nữ diễn viên cho 20 tập phim này. Bộ phim được dự kiến lên sóng vào nửa đầu năm 2016.

DienAnhNet

Gửi bình luận