4 cảnh "hot" fan "Bên nhau trọn đời" trông chờ mòn mỏi lên phim

   00:00 - 29/08/2014   

Những cảnh thân mật giữa Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh góp phần không nhỏ làm nên cái “chất” của “Bên nhau trọn đời”.

Cảnh “say rượu loạn hôn”

Cảnh này xuất hiện tại cuối chương thứ hai mang tên Chuyển biến của bộ truyện. Tối hôm đó, Mặc Sênh đi cùng với đồng nghiệp đến buổi hẹn hò kép và được một vị bác sĩ trẻ đưa về. Khi cô ra khỏi xe, tạm biệt anh chàng bác sĩ thì bất chợt bị một vòng tay rắn chắc kéo lại, ôm xiết vào lòng. Những nụ hôn tới tấp, dữ dội liên tiếp rơi xuống môi, xuống mặt, xuống cổ của Mặc Sênh…

4 cảnh 'hot' fan 'Bên nhau trọn đời' trông chờ mòn mỏi lên phim
Fan "Bên nhau trọn đời" rất mong ngóng những "hot scene" đặc sắc của bộ truyện sẽ như thế nào khi lên phim

Người đàn ông đó chính là Dĩ Thâm. Sau màn hôn mãnh liệt, Dĩ Thâm ngả đầu vào cổ Mặc Sênh thở gấp, giọng khản đặc nói: “Mặc Sênh, bằng ấy năm trôi qua, anh vẫn thua em thảm hại”. Ngửi thấy mùi rượu trên người Dĩ Thâm, Mặc Sênh hỏi “Anh say phải không?” thì nhận được câu trả lời “Anh không say, anh điên”.

Cảnh hôn dữ dội này là một bước chuyển biến đáng kể trong mạch truyện của Bên nhau trọn đời, đặc biệt là trong tâm lý của Hà Dĩ Thâm. Trước đó, anh vẫn còn giận Mặc Sênh, cảm thấy mơ hồ khi người mình thương nhớ suốt 7 năm bất chợt xuất hiện trước mặt. Nhìn thấy Mặc Sênh được một chàng trai khác đưa về, giọt nước tràn ly, không khống chế được mình, Dĩ Thâm đã làm ra hành động điên cuồng, thể hiện nỗi tức giận và nhớ thương suốt 7 năm trời của anh.

4 cảnh 'hot' fan 'Bên nhau trọn đời' trông chờ mòn mỏi lên phim
Vẻ tình tứ, ngọt ngào của cặp đôi Chung Hán Lương - Đường Yên trong lễ ra mắt phim khiến các fan vô cùng yên tâm về độ lãng mạn khi cặp đôi đóng các "hot scene"

Dù có muốn phim “trong sáng” đến đâu, chắc chắn ê kíp Bên nhau trọn đời cũng không thể cắt phân đoạn nồng nhiệt này ra khỏi phim. Fan hâm mộ Bên nhau trọn đời vô cùng ngóng chờ “hot scene” này lên sóng và rất mong mỏi diễn xuất tâm lý vượt trội của Chung Hán Lương và Đường Yên sẽ làm nên một cảnh tình cảm nóng bỏng, dữ dội, miêu tả thành công tâm lý dằn vặt, yêu, giận đan xen của nhân vật.

Dĩ Thâm cuồng nhiệt khi hiểu nhầm Mặc Sênh bỏ đi lần nữa

Lúc này, Dĩ Thâm và Mặc Sênh đã kết hôn và dọn đến sống cùng nhau. Mặc Sênh phải đi Hồng Kông công tác cùng các đồng nghiệp trong tòa soạn nhưng vì bị ốm nên lẫn lộn quên chưa xếp đồ, cũng quên không nói với Dĩ Thâm.

Đến lúc nhớ ra, cô cuống cuồng đi sắp xếp đồ đạc. Cảnh tượng đó chạm vào nỗi đau nhiều năm của Dĩ Thâm, anh tưởng cô một lần nữa lại định bất chợt rời bỏ mình. Anh túm chặt lấy Mặc Sênh, hôn cuồng loạn và kéo cô lên giường…

4 cảnh 'hot' fan 'Bên nhau trọn đời' trông chờ mòn mỏi lên phim
Chung Hán Lương - Đường Yên đẹp đôi trong loạt ảnh hậu trường

Một lúc sau, khi bình tâm lại và hiểu ra, Dĩ Thâm chán nản về hành động của mình và rời khỏi phòng Mặc Sênh, vào giường của mình nằm suy nghĩ. Đúng lúc ấy, Mặc Sênh quyết định mở lòng với Dĩ Thâm, cô khẽ khàng kéo chăn nằm chung giường với anh. Tình nồng ý mật, giữa hai người có một đêm ngọt ngào, âu yếm,..

Đây là một phân đoạn khó, bởi chỉ trong thời gian ngắn, giữa hai nhân vật xảy ra rất nhiều chuyện, tâm lý biến đổi nhanh chóng, cảm xúc cũng biến hóa. Mọi ân, oán được đẩy lên đỉnh điểm, sau đó nhanh chóng dịu xuống, và cuối cùng tình yêu đã vượt lên trên tất cả.

4 cảnh 'hot' fan 'Bên nhau trọn đời' trông chờ mòn mỏi lên phim
4 cảnh 'hot' fan 'Bên nhau trọn đời' trông chờ mòn mỏi lên phim
Với những gì Chung Hán Lương đã thể hiện trong các bộ phim trước đó, fan hâm mộ "Bên nhau trọn đời" hoàn toàn có thể tin tưởng vào diễn xuất của anh trong các "hot scene" cuồng nhiệt

Trong phân đoạn này, Hà Dĩ Thâm từ bàng hoàng, giận dữ, ghen tỵ chuyển sang dằn vặt, đau khổ, rồi tất cả cảm xúc, giác quan mềm đi như nước trước người phụ nữ anh yêu, chỉ còn lại tình yêu ngọt ngào không thể khống chế. Với diễn xuất của Chung Hán Lương, fan hâm mộ Bên nhau trọn đời có thể hoàn toàn yên tâm rằng sẽ có một “hot scene” đặc sắc và chất lượng. Bởi phân đoạn này khá giống với những gì Chung Hán Lương từng thể hiện khi vào vai Mộ Dung tứ thiếu trong Không kịp nói yêu em. Dù vậy, diễn tả tâm trạng của Hà Dĩ Thâm có lẽ khó hơn một chút bởi sự cuồng dã do cảm xúc đẩy lên đỉnh điểm của Hà Dĩ Thâm khác hẳn với sự cuồng dã do tính cách bá đạo, quân phiệt của Mộ Dung Bái Lâm.

Về phía Đường Yên, có lẽ đây cũng là cảnh áp lực nhất của cô trong Bên nhau trọn đời. Cảm xúc của Mặc Sênh trước hành động quyết liệt của Dĩ Thâm có sợ hãi, nhưng lại xen đôi phần u mê, say đắm. Và cuối cùng, cô ngập ngừng nhưng dũng cảm tới gần, dùng sự êm ái và tình yêu dịu dàng của mình làm mềm hóa trái tim của Dĩ Thâm.

4 cảnh 'hot' fan 'Bên nhau trọn đời' trông chờ mòn mỏi lên phim
4 cảnh 'hot' fan 'Bên nhau trọn đời' trông chờ mòn mỏi lên phim
Đường Yên cũng không phải là tay mơ trong các "hot scene". Cô diễn các cảnh tình cảm rất nhập tâm, có cảm xúc

Fan Bên nhau trọn đời hy vọng Đường Yên sẽ lột tả được toàn bộ chuyển biến tâm lý của Mặc Sênh. Bề ngoài luôn e dè, ngượng nghịu nhưng bên trong lại có một sự quyết tâm, một dũng khí lớn trong việc nắm bắt hạnh phúc.

“Bed scene” của Ưng Huy và Mặc Sênh

Fan Bên nhau trọn đời chẳng vui vẻ gì với "cảnh nóng" của Mặc Sênh và “người thứ ba” Ưng Huy. Tuy nhiên, họ lại rất chờ đợi “bed scene” này, với hy vọng nó sẽ giải đáp được thắc mắc bấy lâu của họ: “Đêm đầu tiên của Mặc Sênh thuộc về ai?”.

Ưng Huy là một doanh nhân thành đạt tại Mỹ, là người mà Măc Sênh vì hoàn cảnh mà phải lấy làm chồng trên danh nghĩa trong thời gian cô du học. Sau một thời gian tiếp xúc, Ưng Huy nảy sinh tình cảm với Mặc Sênh.

4 cảnh 'hot' fan 'Bên nhau trọn đời' trông chờ mòn mỏi lên phim
Diễn viên Đàm Khải sẽ vào vai Ứng Huy - "tình địch" của Hà Dĩ Thâm trong "Bên nhau trọn đời"

Trong một lần uống rượu say, Ưng Huy nửa say, nửa tỉnh, đè lên người Mặc Sênh... Cố Mạn không miêu tả rõ rốt cục giữa hai người có chuyện gì hay không, mà chỉ nối tiếp câu chuyện bằng chi tiết Ưng Huy lao xuống nhà, thấy Mặc Sênh ngồi trên sa lông, hai tay bó gối, đầu gục xuống.

“Bed scene” lập lờ này của Ưng Huy và Mặc Sênh là cái gai trong lòng nhiều fan của Bên nhau trọn đời. Bởi trong suốt 7 năm, Hà Dĩ Thâm đã dành trọn một tình cảm hoàn hảo cho Triệu Mặc Sênh, nên nhiều người cảm thấy không công bằng nếu anh không được đáp lại bằng một Triệu Mặc Sênh vẹn nguyên.

4 cảnh 'hot' fan 'Bên nhau trọn đời' trông chờ mòn mỏi lên phim
Đường Yên và Đàm Khải chụp hình cùng nhau trên phim trường "Bên nhau trọn đời"

Bởi vậy, “bed scene” này được fan cực kỳ mong ngóng. Hy vọng rằng “Rùa” Mạn và ê kíp làm phim sẽ cho khán giả một câu trả lời thích đáng và rõ ràng cho vấn đề “đêm đầu tiên của Mặc Sênh”.

Cảnh sấy tóc ngọt ngào

Vốn dĩ ban đầu, fan Bên nhau trọn đời không dám mơ đến việc “hot scene” ngọt ngào ở ngoại truyện này sẽ được lên phim. Bởi khi Sam Sam đến rồi – bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm “cùng một mẹ” của Bên nhau trọn đời lên sóng, studio Kịch Khốc “keo kiệt” đến nỗi không cho Sam Sam và Đại boss Phong Đằng một đám cưới chứ đừng nói là các tình tiết ngọt ngào của phần ngoại truyện.
4 cảnh 'hot' fan 'Bên nhau trọn đời' trông chờ mòn mỏi lên phim
Ảnh hậu trường tại bệnh viện của vợ chồng Dĩ Thâm - Mặc Sênh khi đón đứa con đầu lòng - Hà Chiếu

Tuy nhiên, sau khi những tấm ảnh hậu trường của Bên nhau trọn đời rò rỉ trên mạng, fan hâm mộ được dịp mừng thầm và lại tiếp tục mong đợi. Bởi đến ngoại truyện mới nhất, viết về con của cặp đôi Dĩ Thâm – Mặc Sênh, bé Hà Chiếu còn được xuất hiện, thì cảnh sấy tóc kinh điển càng có cơ hội được “Rùa” Mạn đưa lên màn ảnh.

“Hot scene” này diễn ra trong khung cảnh rất lãng mạn. Lúc Dĩ Thâm bước vào phòng thì thấy Mặc Sênh để tóc ướt. Xót vợ, anh cắm máy sấy tóc cho cô. Nói chuyện qua lại vài câu, Dĩ Thâm bế bổng vợ lên hôn, rồi dụ cô cởi áo sơ mi giúp anh, nói là để chuẩn bị đi tắm. Cô nàng ngây thơ Mặc Sênh cuối cùng bị ông chồng đại luật sư lừa “ăn” trọn.
4 cảnh 'hot' fan 'Bên nhau trọn đời' trông chờ mòn mỏi lên phim
4 cảnh 'hot' fan 'Bên nhau trọn đời' trông chờ mòn mỏi lên phim

Loạt ảnh hậu trường mới rò rỉ gần đây của "Bên nhau trọn đời". Hai nhân vật chính nắm tay bước trên đường phố Thượng Hải. Hà Dĩ Thâm màn ảnh nhìn rất nam tính, còn Mặc Sênh màn ảnh thì phụng phịu, có vẻ trẻ con, lẽo đẽo đi theo anh

“Bed scene” ngọt như đường này rất được các fan Bên nhau trọn đời mong ngóng. Đọc truyện thôi mà fan đã “phát cuồng” với phân đoạn vừa dễ thương, vừa lãng mạn này. Đến lúc lên phim, chắc các fan sẽ phải nhảy cẫng lên vì sung sướng.

Theo Báo Đất Việt

Gửi bình luận