Hôn nhau đắm đuối trên phim, ai mà ngờ ngoài đời những cặp đôi này lại...

   17:00 - 14/06/2018   

Tài năng diễn xuất của sao Hollywood không chỉ thể hiện ở các giải thưởng, mà còn ở khả năng... diễn chung với người mình “chẳng ưa”. Có những bộ phim mà bạn thấy các cặp nhân vật tình nhân hoặc bạn thân trông rất yêu thương nhau, nhưng chẳng ngờ, thật ra ngoài đời họ ghét nhau "như chó với mèo". Đó phải chăng là đỉnh cao của diễn xuất?

4. Patrick Swayze và Jennifer Grey - Dirty Dancing (Vũ điệu hoang dã)

4 cặp diễn viên ghét nhau ngoài đời
Nếu không nói, thách ai nhìn những phân cảnh như thế này mà biết ngoài đời họ thực chất như nước với lửa.

Với nhiều mâu thuẫn sau khi đóng chung Red Dawn, Patrick SwayzeJennifer Grey càng gặp nhiều khó khăn khi một lần nữa tái hợp trong phim Dirty Dancing.

4 cặp diễn viên ghét nhau ngoài đời

Patrick đã có những lời lẽ nặng nề khi nói về Jennifer trong hồi ký của mình: “Cô ấy thật điên khùng khi cứ bắt chúng tôi diễn đi diễn lại một cảnh… cô ấy lúc nào cũng phản ứng thái quá, đôi khi cô ấy bật khóc chỉ vì bị một ai đó phê bình”. Nhưng may mắn, cuối cùng hai ngôi sao này vẫn trở thành bạn bè.

3. Leonardo DiCaprio và Claire Danes - Romeo & Juliet

4 cặp diễn viên ghét nhau ngoài đời

Leonardo DiCaprio 22 tuổi, lớn hơn Claire Danes 6 tuổi khi tham gia thử vai bộ phim Romeo và Juliet của đạo diễn Baz Luhrmann.

4 cặp diễn viên ghét nhau ngoài đời

Nhưng Claire luôn cho rằng Leonardo không đủ chín chắn. Cô không thích những trò đùa của Leo. Trong khi đó, Leo cho rằng cô luôn phản ứng căng thẳng thái quá. Ngoại trừ lúc đóng phim, hai người không bao giờ nói chuyện với nhau.

2. Ryan Gosling và Rachel McAdams - The Notebook (Nhật ký tình yêu)

4 cặp diễn viên ghét nhau ngoài đời

Dựa trên tiểu thuyết ăn khách của Nicholas Sparks, The Notebook dù đã ra mắt hơn 10 năm vẫn là một trong những bộ phim lãng mạn được yêu thích nhất. Mối tình tuyệt đẹp và cảm động của AllieNoah dẫn dắt khán giả đi qua mọi cung bậc cảm xúc của tình yêu.

4 cặp diễn viên ghét nhau ngoài đời

Tuy nhiên không ai ngờ rằng hai diễn viên chính Ryan GoslingRachel McAdams không ngừng cãi nhau suốt quá trình quay phim. Đạo diễn Nick Cassavetes kể một lần Gosling kéo ông ra và hỏi: “Anh có thể đuổi cô ấy (Rachel) ra kia và thay một diễn viên khác vào đóng với tôi được không? Tôi không thể! Tôi không thể đóng chung với cô ta”. Nhưng may mắn thay những cãi vã của hai ngôi sao dần biến mất và sau đó họ đã hẹn hò được 3 năm.

1. Dakota Johnson và Jamie Dornan - 50 Sắc Thái

4 cặp diễn viên ghét nhau ngoài đời

Có một sự thật ít ai biết, là mối quan hệ ngoài đời giữa Dakota JohnsonJamie Dornan không “mặn nồng” như những gì thể hiện trọng phim. Thậm chí, cả hai còn từng gây khó cho nhà sản xuất Universal khi chứng kiến cảnh 2 diễn viên chính trong bộ phim đình đám của mình luôn “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”.

4 cặp diễn viên ghét nhau ngoài đời
Thật là 1 cực hình khi phải "làm tình" với người mình ghét cay ghét đắng.

Theo thông tin trên trường quay, Dornan và một số người khác cho rằng Johnson cư xử chảnh chọe như một diva. Có tin đồn rằng, một nhà sản xuất phim còn phải gọi cho mẹ của Dakota Johnson - nữ diễn viên Melanie Griffith - để chấn chỉnh thái độ kiêu kỳ của con gái. Nhưng tình trạng đó vẫn không thay đổi, và Jamie Dornan đã không nói chuyện với cô bạn diễn của mình sau khi bộ phim đóng máy.

image

Trang moviepilot dẫn lời nhiều đánh giá từ phía khán giả. Dù là bậc thầy trong diễn xuất, song cặp đôi diễn viên chính vẫn bị người xem “soi” và đánh giá những cảnh phim của họ thiếu “sự chân thành” và “gắn kết”.

Tuy nhiên, ông bà ta có câu “chén trong chạn còn khua” huống chi đây là những cá thể độc lập với tính cách riêng biệt, thậm chí là đối lập nhau. Cho nên chuyện này cũng chẳng có gì phải đáng ngạc nhiên. Ít nhất, họ cũng đã chịu hạ cái tôi để làm việc cùng nhau hoàn thành tác phẩm, cống hiến cho chúng ta những cảnh hôn đầy lãng mạn, những cảnh “nóng bỏng mắt”. Thế chẳng phải là đã đủ lắm rồi sao?

XEM THÊM: Không hiểu nổi 5 “bình hoa di động” Hollywood này có gì mà dự án phim lớn nhỏ cứ đều đặn trao tay

Hollywood

Tổng hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT