4 cặp đôi hút fan hàng đầu màn ảnh Trung năm 2014

   00:00 - 20/12/2014   

Cùng điểm danh các cặp đôi màn ảnh được yêu thích hàng đầu trong truyền hình Hoa ngữ năm 2014 vừa qua.

1. Trương Hàn – Triệu Lệ Dĩnh (Sam Sam Đến Rồi)
 
4 cặp đôi hút fan hàng đầu màn ảnh Trung năm 2014 1

4 cặp đôi hút fan hàng đầu màn ảnh Trung năm 2014 2
 
Ra mắt từ tháng 7, tác phẩm chuyển thể Sam Sam Đến Rồi gây bão khắp Trung Quốc đại lục suốt dịp hè 2014. Thành công trên được cho có sự đóng góp lớn của Trương Hàn – Triệu Lệ Dĩnh. Cặp diễn viên đã khắc họa hình ảnh Phong Đằng – Tiết Sam Sam cực sinh động, đồng thời còn vẽ nên một câu chuyện tình yêu giữa “đại boss” và “thỏ trắng” ngọt như đường trên màn ảnh truyền hình.
 
4 cặp đôi hút fan hàng đầu màn ảnh Trung năm 2014 3
Hình ảnh Trương Hàn - Triệu Lệ Dĩnh sánh vai ẵm giải “Diễn viên truyền hình được yêu thích nhất” tại sự kiện iQiyi Night diễn ra gần đây.
 
Sam Sam Đến Rồi khép lại đã lâu nhưng dư âm tác phẩm cùng hiệu ứng Hàn – Dĩnh vẫn khiến mọt phim Trung xuýt xoa đến tận bây giờ. Nhiều người hâm mộ kỳ vọng “cặp tình nhân màn ảnh vàng 2014” sẽ nhanh chóng tái ngộ ở dự án mới. Không ít fan ruột thậm chí còn ủng hộ họ sớm nảy sinh “phim giả tình thật”.
 
2. Hoắc Kiến Hoa – Đường Yên (Kim Ngọc Lương Duyên)
 
4 cặp đôi hút fan hàng đầu màn ảnh Trung năm 2014 4

4 cặp đôi hút fan hàng đầu màn ảnh Trung năm 2014 5
 
Hóa thân thành đôi “oan gia khắc khẩu” Kim Nguyên Bảo và Ngọc Kỳ Lân trong Kim Ngọc Lương Duyên, Hoắc Kiến Hoa – Đường Yên đã có màn song kiếm hợp bích vô cùng ăn ý. Các trường đoạn tay đôi của Đường Yên và Hoắc Kiến Hoa, dù là tình tiết chọc cười hay tình cảm mùi mẫn, cũng đều nhận được sự tán thưởng nồng nhiệt từ bạn xem đài.
 
4 cặp đôi hút fan hàng đầu màn ảnh Trung năm 2014 6
 
Hoắc Kiến Hoa tâm sự, quan hệ của anh và Đường Yên ngoài đời thân thiết đến mức họ chẳng lo giữ “hình tượng” trước đối phương, trò chuyện, tâm sự rất thoải mái. Khi đóng các cảnh khóa môi thân mật, hai diễn viên có thể bỏ qua màn trao đổi, thảo luận trước cảnh quay mà trực tiếp nhập vai luôn. Cách đây ít ngày, tại sự kiện Quốc Kịch Thịnh Điển 2014, Đường Yên – Hoắc Kiến Hoa đã được xướng tên là Cặp đôi màn ảnh ngọt ngào nhất cho màn hợp diễn quá ăn ý, tình tứ trong Kim Ngọc Lương Duyên.
 
3. Lưu Thi Thi – Bành Vu Yến (Kỳ Duyên Trong Gió)
 
4 cặp đôi hút fan hàng đầu màn ảnh Trung năm 2014 7
 
Vì mối duyên ngoài đời lẫn bề dày thành tích trên phim nên khán giả Trung mỗi lần nhắc đến “người tình màn ảnh” của Lưu Thi Thi liền nghĩ ngay đến Ngô Kỳ Long. Thế nhưng sự ra đời của Kỳ Duyên Trong Gió đã khiến người xem tạm quên đi “chàng Tứ gia” mà vui vẻ thưởng thức cô đào kết duyên cùng trai đẹp Đài Loan - Bành Vu Yến. 
 
4 cặp đôi hút fan hàng đầu màn ảnh Trung năm 2014 8
 
Kỳ Duyên Trong Gió là bộ phim thứ hai Lưu Thi Thi kết đôi với Bành Vu Yến, sau Thiếu Niên Dương Gia Tướng 2006 nên cả hai đã có độ am hiểu đối phương nhất định. Cặp “trai tài gái sắc” đã hóa thân thành đôi vợ chồng mùi mẫn trên màn ảnh. Sự si tình của Vệ Vô Kỵ (Bành Vu Yến) dành cho Cẩn Du (Lưu Thi Thi) ở Kỳ Duyên Trong Gió làm không ít chị em ghen tị, trở thành chủ đề nóng trong suốt thời gian phim phát sóng.
 
4. Lý Dịch Phong – Trần Vỹ Đình (Cổ Kiếm Kỳ Đàm)
 
4 cặp đôi hút fan hàng đầu màn ảnh Trung năm 2014 9

4 cặp đôi hút fan hàng đầu màn ảnh Trung năm 2014 10
 
Lý Dịch Phong – Trần Vỹ Đĩnh là trường hợp cặp đôi màn ảnh đặc biệt trong lòng khán giả Trung, nhất là giới hâm mộ Cổ Kiếm Kỳ Đàm. “Đặc biệt” ở chỗ họ là cặp nam – nam và cũng chẳng hề phát sinh yêu đương trên phim nhưng vẫn được hâm mộ cuồng nhiệt suốt năm 2014. Mọt phim Trung o bế cặp Phong – Đình đến mức, trong cuộc bỏ phiếu nhân vật Cổ Kiếm Kỳ Đàm nào xứng đôi nhất với nam chính Bách Lý Đồ Tô (Lý Dịch Phong), họ đã dốc sức bầu chọn để đại sư huynh Lăng Việt (Trần Vỹ Đình) về nhất. Cũng vì sự vụ bình chọn hiếm có này mà người yêu của Bách Lý Đồ Tô theo kịch bản là Phong Tình Tuyết (Dương Mịch) đã bất đắc dĩ gánh biệt danh… “nữ chính thê thảm hàng đầu”.
 
4 cặp đôi hút fan hàng đầu màn ảnh Trung năm 2014 11

4 cặp đôi hút fan hàng đầu màn ảnh Trung năm 2014 12
 
Người hâm mộ Lý Dịch Phong – Trần Vỹ Đình trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm có hẳn tên fanclub riêng là “Việt – Tô Đảng” (dựa theo tên hai nhân vật nam), hoạt động vô cùng sôi nổi trên các diễn đàn, mạng xã hội Trung Quốc. Và như để đền đáp tấm lòng yêu mến từ fan, Lý Dịch Phong – Trần Vỹ Đình rất hay bày trò tự sướng nhí nhố cùng nhau trên phim trường rồi chia sẻ lên Weibo. Hậu Cổ Kiếm Kỳ Đàm, hai chàng vẫn tích cực sánh đôi tham gia show truyền hình, sự kiện…
 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận