4 chuyện tình lãng mạn hết mức trong "Sài Gòn, Anh yêu em"

   00:00 - 14/09/2016   

'Bad boy' Huy Khánh và người mẫu nóng bỏng Maya sẽ là cặp đôi chính của phim Việt 'Sài Gòn, Anh yêu em'.

Sài Gòn, Anh yêu em là dự án phim Việt của đạo diễn Lý Minh Thắng cùng đồng đạo diễn Huỳnh Lập và La Quốc Hùng. Bộ phim thuộc thể loại đa tuyến, khắc họa những câu chuyện tình cảm, cuộc sống ở nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau. 

poster có thiết kế giống một tấm bưu thiếp quy tụ hình ảnh các nhân vật Việt Phương - Thiên Kim (Huy Khánh  Maya); James  Yên Khuê (Johan Wicklund - Đoan Trang); Lincoln Đức Nguyễn - Duy Khánh (Brian Trần  Cường Đinh); Mỹ Tuyền - Mỹ Mỹ (Phi Phụng - Huỳnh Lập). Trong đó, vị trí những cặp đôi được sắp đặt dựa theo các ký tự: S-AI-G-O-N.

Poster phim có thiết kế giống một tấm bưu thiếp quy tụ dàn diễn viên chính: Huy Khánh, Maya, Johan Wicklund, Đoan Trang, Brian Trần, Cường Đinh, Phi Phụng, Huỳnh Lập. 

Bộ phim xoay quanh chuyện tình cảm của 2 cặp đôi chính Việt Phương (Huy Khánh) - Thiên Kim (Maya) và James (Johan Wicklund) - Yên Khuê (Đoan Trang). Cạnh đó là 2 câu chuyện bên lề về 2 mẹ con Mỹ Tuyền (Phi Phụng) - Mỹ Mỹ (Huỳnh Lập) và cặp đôi đồng tính Lincoln Đức Nguyễn (Brian Trần) - Duy Khánh (Cường Đinh).

4-chuyen-tinh-lang-man-het-muc-trong-sai-gon-anh-yeu-em-1

Sơ đồ mối quan hệ của các nhân vật trong Sài Gòn, Anh yêu em.

Vai diễn của cặp vợ chồng là một tham tán người Pháp và người vợ Việt bị đặt trong mâu thuẫn giữa sự nghiệp và tình yêu, sự gắn bó với mảnh đất Sài Gòn. Khi được hỏi về việc đóng chung phim với người bạn đời của mình, nữ ca sĩ Đoan Trang chia sẻ: Việc Đoan Trang và anh James là vợ chồng ngoài đời thực góp phần không nhỏ trong việc thể hiện vai diễn. Bởi lẽ cả hai không phải mất thời gian làm quen với bạn diễn mà có thể cảm nhận đối phương qua từng cái ôm, ánh nhìn, chạm tay... Thêm vào đó, nhân vật trong phim cũng không quá xa vời với đời thực nên cũng dễ dàng nhập vai hơn.

Vợ chồng Đoan Trang vào vai một cặp đôi gặp phải mâu thuẫn giữa sự nghiệp và tình yêu. Chồng là tham tán người Pháp còn vợ là một cô gái Sài Gòn. Khi được hỏi về việc đóng chung phim với người bạn đời của mình, Đoan Trang chia sẻ: “Việc Đoan Trang và anh James là vợ chồng ngoài đời thực góp phần không nhỏ trong việc thể hiện vai diễn. Bởi lẽ cả hai không phải mất thời gian làm quen với bạn diễn mà có thể cảm nhận đối phương qua từng cái ôm, ánh nhìn, chạm tay,... Nhân vật trong phim cũng không quá xa với đời thực nên dễ dàng nhập vai hơn.”

Maya - Huy Khánh với những hành động tình cảm đặc biệt như cái nắm tay hay nụ hôn ở má. Trong phim, Maya - Huy Khánh là hai người yêu cũ vô tình hội ngộ giữa Sài Gòn sau bao năm xa cách. Mối quan hệ của cả 2 lại khá mâu thuẫn khi vừa nhẹ nhàng vừa đối chọi: Mối quan hệ 2 ta, em muốn mãi như là cơn mưa Sài Gòn không tuổi, không diện mạo, không lời lẽ. Bất chợt chạm khẽ thôi, đừng động mạnh vào.

Maya và Huy Khánh vào vai Thiên Kim và Việt Phương, hai người yêu cũ vô tình hội ngộ giữa Sài Gòn sau bao năm xa cách. Mối quan hệ của cả 2 vừa nhẹ nhàng vừa mãnh liệt như lời miêu tả: “Mối quan hệ 2 ta, em muốn mãi như là cơn mưa Sài Gòn không tuổi, không diện mạo, không lời lẽ. Bất chợt chạm khẽ thôi, đừng động mạnh vào".

 

Theo iOne

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close