4 điểm khiến fan tiếc nuối không ngớt ở tập cuối "Reply 1988"

   00:00 - 17/01/2016   

Reply 1988 đã kết thúc nhưng cái kết không được lòng nhiều khán giả, khiến nhiều người hụt hẫng.

1. Jung Hwan không trở thành chồng của Duk Sun

Ở tập 19, sau nụ hôn của Taek và Duk Sun, những người ủng hộ ''mặt cún'' Jung Hwan gần như hết hy vọng hoàn toàn vào việc anh sẽ là chồng của nữ chính. Nhiều người vẫn mong một sự đảo ngược thần kỳ nhưng điều đó đã không xảy ra. Anh chàng để vuột mất mối tình đầu của mình vì mải do dự, không quyết đoán và không muốn phá hỏng tình bạn với Taek. Nhiều khán giả nghẹn ngào khi thấy Jung Hwan chân thành tỏ tình nhưng cuối cùng lại tự nói đó là trò đùa để không khiến Duk Sun khó xử.

4 điểm khiến fan tiếc nuối không ngớt ở tập cuối 'Reply 1988'
Mối tình đơn phương của Jung Hwan khiến nhiều người day dứt.

Ở tập cuối, Taek chính thức lộ diện là chồng của Duk Sun và cả hai có nhiều cảnh ngọt ngào. Điều này càng khiến khán giả thương cảm Jung Hwan. Tuy nhiên, cũng có nhiều người đồng cảm với các xử lý của biên kịch. Họ cho rằng không phải mối tình đầu nào cũng thành, ai rồi cũng có những tiếc nuối trong quá khứ. Họ như nhìn thấy chính bản thân trong mối tình đơn phương suốt thời tuổi trẻ của Jung Hwan.

2. Jung Hwan không tiết lộ cuộc sống tương lai, không xuất hiện nhiều

Trong các phần phim Reply trước, biên kịch thường hé lộ về cuộc sống tương lai, kể cả vợ của nam phụ nhưng Reply 1988 lại không làm như vậy. Trong tập cuối, Jung Hwan không xuất hiện nhiều, không có phân cảnh hé lộ về cuộc sống tương lai hay tình yêu mới. Điều này khiến các fan của anh chàng hụt hẫng, có chút cảm thấy bất công.

4 điểm khiến fan tiếc nuối không ngớt ở tập cuối 'Reply 1988'
Anh chàng không xuất hiện nhiều ở tập cuối, không hé lộ cuộc sống tương lai.

Ngay từ những tập đầu, Jung Hwan của Ryu Jun Yeol được yêu thích nhờ vẻ cá tính, si tình và luôn chịu đựng nhiều nỗi đau. Anh là nhân vật khiến các fan cảm thấy thương nhất trong phim.

3. 5 người bạn trong nhóm không thể quây quần ở tập cuối

5 đứa trẻ ở xóm nghèo Ssang Mun Don mỗi người một số phận, mỗi người một cuộc sống riêng. Sun Woo kết hôn cùng chị của Duk Sun, Taek và Duk Sun hẹn hò lãng mạn nhưng 2 nhân vật Jung Hwan, Dong Ryung lại không có phân cảnh riêng . 5 đứa trẻ thân thiết không hề có một cảnh đoàn tụ bên nhau khi trưởng thành. Khán giả nhớ về nhóm bạn từng cùng ăn, cùng ngủ, cùng ủng hộ nhau qua khó khăn trong quá khứ.

4 điểm khiến fan tiếc nuối không ngớt ở tập cuối 'Reply 1988'
Nhóm bạn thân thiết mỗi người một cuộc sống riêng.

4. Xóm Ssang Mun Don bị phá bỏ, trở nên hoang tàn

Khu xóm nghèo Ssang Mun Don bị phá bỏ do quyết định của nhà nước, hình ảnh khu phố quen thuộc trở nên hoàng tàn, đổ nát, người hàng xóm thân thiết mỗi người một nơi. Khán giả hoài niệm về một nơi quen thuộc, gần gũi với chính cuộc sống của mỗi người. Dù biết rằng các nhân vật đều tiến về phía trước, có cuộc sống mới nhưng người xem vẫn thấy nghẹn ngào khi một nơi đã quá gắn bó, là ký ức tuổi thơ của nhiều người bị dỡ bỏ.

4 điểm khiến fan tiếc nuối không ngớt ở tập cuối 'Reply 1988'
Khu xóm nghèo trở nên hoang tàn khi phải di dời.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận