4 dự án cổ trang Trung chuyển thể "hot" trong năm 2017

   00:00 - 28/09/2016   

Cho đến nay, trào lưu phim cổ trang chuyển thể từ ngôn tình vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ tại Trung Quốc và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Dự đoán năm 2017, list dự án chuyển thể này hứa hẹn sẽ 'làm mưa làm gió' trên màn ảnh rộng tại xứ sở gấu trúc.

Hậu Cung Như Ý Truyện

Hậu Cung Như Ý Truyện chính là phần nối tiếp của bom tấn truyền hình Hậu Cung Chân Hoàn Truyện (2011 - 2012) từng gây sốt tại Trung Quốc và Việt Nam, được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Lưu Liễm Tử, lấy bối cảnh triều đại nhà Thanh trong lịch sử Trung Hoa.

Ngoài hai ngôi sao lão làng là Hoắc Kiến Hoa (vai nam chính Ái Tân Giác La Hoằng Lịch tức vua Càn Long) và nữ chính Châu Tấn (Như Ý - người vợ thanh mai trúc mã thuở chưa lên ngôi của Càn Long), bộ phim còn quy tụ dàn mỹ nữ nổi tiếng Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Lý Thuần, Ổ Quân Mai… lần lượt đảm nhận các vai diễn khác. Nội dung của siêu phẩm cổ trang này sẽ xoay quanh những tranh giành hậu cung và chủ yếu về cuộc đời cặp vợ chồng Càn Long - Như Ý.

4 dự án cổ trang Trung chuyển thể 'hot' trong năm 2017

Với số tiền đầu tư cực kỳ khủng và dàn diễn viên vô cùng hùng hậu, Hậu Cung Như Ý Truyện chắc chắn sẽ là bom tấn truyền hình 'không đối thủ' trong năm 2017

Cô Phương Bất Tự Thưởng

Dự án chuyển thể cổ trang Cô Phương Bất Tự Thưởng ngay từ những ngày đầu đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ fan hâm mộ. Hai diễn viên chính được giao trọng trách nặng nề, không ai khác ngoài 'soái ca cổ trang' Chung Hán Lương và 'người đẹp' Angelababy.

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Phong Lộng, xoay quanh mối lương duyên 'hóa thù thành yêu' và những trắc trở trên con đường đến hạnh phúc của hai nhân vật chính là nàng thị nữ xinh đẹp Bạch Sính Đình (Angelababy) và mãnh tướng Sở Bắc Tiệp (Chung Hán Lương).

4 dự án cổ trang Trung chuyển thể 'hot' trong năm 2017

Phim hiện đã hoàn tất mọi cảnh quay và bắt đầu vào khâu làm hậu kỳ, dự kiến lên sóng vào năm 2017

Trạch Thiên Ký

Việc nam thần tượng Lộc Hàm trở thành nam diễn viên chính trong một dự án cổ trang lớn khiến không ít khán giả bất ngờ. Chính điều này đã làm tăng thêm sức hút cho Trạch Thiên Ký, cũng vì đa phần mọi người tò mò diễn xuất của 'nai nhỏ'.

Trạch Thiên Ký có nội dung kể về câu chuyện cuộc đời của nhân vật Trần Trường Sinh (Lộc Hàm). Do bẩm sinh đã mắc một căn bệnh quái lạ nên năm lên 14 tuổi, cậu buộc phải một mình rời xa sư phụ để tìm cách chữa bệnh. Trong cuộc hành trình đầy gian khổ và thử thách ấy, cậu đã may mắn gặp được và kết duyên cùng người con gái kiều diễm Từ Hữu Dung (Cổ Lực Na Trát). Ngoài ra, bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp như Ngô Thiến, Hứa Linh Nguyệt, Trần Sở…

4 dự án cổ trang Trung chuyển thể 'hot' trong năm 2017

4 dự án cổ trang Trung chuyển thể 'hot' trong năm 2017

Hiện phim đã hoàn tất quá trình quay phim nhưng chưa công bố lịch chiếu chính thức

Thượng Cổ Tình Ca

Vốn có tên cũ là Từng Thề Ước, được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của Đồng Hoa. Do nội dung quá huyền ảo không phù hợp với tiêu chí kiểm duyệt nên phim phải chỉnh sửa và đổi tên thành Thượng cổ tình ca.

Nam chính của bộ phim vẫn là Huỳnh Hiểu Minh vai Minh Bất Dĩ - một nam nhân tư chất hơn người, lớn lên ở trong rừng núi và có tài võ nghệ nổi danh thiên hạ, nữ chính Mục Thanh Mịch được trao cho Tống Thiến (Victoria) nàng xuất thân trong gia đình danh môn, tính cách thành thực thiện lương. Bộ phim còn có sự góp mặt của nam diễn viên mới nổi Thịnh Nhất Luân…

4 dự án cổ trang Trung chuyển thể 'hot' trong năm 2017

4 dự án cổ trang Trung chuyển thể 'hot' trong năm 2017

Sau nhiều gian truân trên con đường kiểm duyệt, Thượng Cổ Tình Ca cuối cùng đã thoát ải thành công và hiện đang được tiến hành quay tiếp. Bộ phim chưa công bố poster chính thức…chỉ có một vài hình ảnh phim trường và tạo hình nhân vật bị rò rỉ.

 

Theo Báo Đất Việt

Gửi bình luận