4 kết thúc được dự đoán của "Thái tử phi thăng chức ký"

   00:00 - 09/01/2016   

"Thái tử phi thăng chức ký" chỉ còn 3 tập nữa là kết thúc, khán giả không ngớt xôn xao trước nhiều tin đồn đoán và suy diễn quanh cái kết của phim.

1. Kết thúc giống tiểu thuyết

Đây là cái kết không có nhiều bất ngờ nhưng có hậu và được nhiều fan của tiểu thuyết lẫn phim ủng hộ. Theo nguyên tác của Tiên Chanh, Tề Thịnh sẽ giả chết, nhường ngôi vị cho con trai, hóa giải hiểu lầm và cùng Trương Bồng Bồng sống hạnh phúc bên nhau. Cửu Vương bị phán làm dân thường và lưu đày.

Nhà sản xuất cũng tiết lộ phim sẽ có hai kết cục, một có hậu và một không có hậu. Theo thông tin fan Trung Quốc lan truyền trên Weibo, kết thúc không có hậu là phiên bản đặc biệt dành cho những người có thẻ thành viên của LeTV, nếu không thì chỉ xem được kết thúc có hậu.

4 kết thúc được dự đoán của 'Thái tử phi thăng chức ký'
Sau nhiều hiểu lầm, khán giả hy vọng được nhìn thấy nhiều cảnh ngọt ngào giữa Bồng Bồng và Tề Thịnh.

2. Tất cả chỉ là mơ

Đạo diễn Lữ Hạo Cát Cát đã từng chia sẻ về việc xây dựng bối cảnh và cách quay phim: "Mọi cảnh vật trong Thái tử phi thăng chức ký dường như chỉ là giấc mơ của nhân vật chính, nữ chính thấy mình được xuyên không, mọi cảnh vật đó đều là trong trí tưởng tượng của cô".

Từ câu nói của đạo diễn, nhiều fan suy diễn một cái kết khá "lãng xẹt" của phim là Trương Bằng tỉnh dậy trong bệnh viện, nhận ra tất cả chỉ là giấc mộng khi anh hôn mê, chấm dứt câu chuyện xuyên không, nam biến nữ hoang đường này. Phiên bản kết cục đầy tính thực tế này nếu xảy ra thì chắc chắn đạo diễn và đoàn phim sẽ phải nhận không ít "gạch đá".

3. Bồng Bồng bị giết hại, Tề Thịnh tự tử theo

Theo một số hình ảnh hậu trường hé lộ trên Weibo, khán giả thấy Bồng Bồng bị thích khích sát hại, cả người đầy máu nằm trong vòng tay Tề Thịnh. Sau đó, Tề Thịnh quá đau khổ cũng tự tử đi theo Bồng Bồng.

Tuy bối cảnh xếp hình trái tim, cánh hoa hồng bay lả tả rất lãng mạn và đẹp mắt nhưng không ai muốn phim có kết thúc thê thảm như vậy cả. Một khán giả bình luận: "Đây là phim hài cơ mà, sao lại thành phim lụy tình rồi. Tôi sẽ giữ lại tập cuối chưa xem vội mà hóng phản hồi của mọi người bên nhà đạo diễn trước".

4 kết thúc được dự đoán của 'Thái tử phi thăng chức ký'
Tề Thịnh đau khổ ôm Bồng Bồng đã chết giữa vòng vây thích khách.

4 kết thúc được dự đoán của 'Thái tử phi thăng chức ký'
Cảnh phim được cho là cả hai chết bên nhau dưới cơn mưa cánh hoa.

4 kết thúc được dự đoán của 'Thái tử phi thăng chức ký'
Người tiết lộ những hình ảnh này cho biết, dù kết thúc thế nào thì cảnh phim cũng sẽ rất đẹp.

4. Bồng Bồng - Tề Thịnh xuyên không đến hiện đại

Khán giả Thái tử phi thăng chức ký bày tỏ có thể chấp nhận cái kết Bồng Bồng bị sát hại, Tề Thịnh tự tử theo, nhưng cả hai phải được cùng xuyên không đến hiện đại, tiếp tục chuyện tình dang dở. Có fan còn cắt ghép phim trước đây của Trương Thiên Ái và Thịnh Nhất Luân để làm thành bản phim hiện đại cho cặp đôi này, nhận được rất nhiều "like".

Ý kiến khác lại cho rằng, sau khi chết, Bồng Bồng có thể sẽ trở về thời hiện đại trong thân xác Trương Bằng hào hoa, ăn chơi. Tề Thịnh cũng xuyên không đến hiện đại nhưng biến thành nam hay nữ thì tùy theo trí tưởng tượng của mỗi người. Một giả thuyết khó tin khác được đưa ra là Trương Bằng phát hiện Tề Thịnh ở trong thân xác cô gái ngã xuống bể bơi đã đạp trúng đầu anh.

4 kết thúc được dự đoán của 'Thái tử phi thăng chức ký'
Hình ảnh hiện đại của cặp Bồng Bồng - Tề Thịnh do fan cắt ghép được khen đẹp không kém cổ trang.

Dù kết cục ra sao, có làm tiếp phần hai hay không thì khán giả luôn hy vọng Thái tử phi thăng chức ký sẽ khép lại với cái kết viên mãn cho cặp đôi Bồng Bồng - Tề Thịnh.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận