4 kiểu tình tiết được ưa dùng để "thêm muối" cho "Doctors"

   00:00 - 17/08/2016   

Cốt truyện chính của 'Doctors' thiếu hụt những cao trào kịch tính nên cần có những chi tiết điểm nhấn để phim bớt nhàm chán.

1. Khách mời tên tuổi đóng vai người bệnh có hoàn cảnh éo le

Từ lúc bối cảnh phim bắt đầu ở bệnh viện, cứ 2 tập là Doctors sẽ sự xuất hiện của một khác mời tên tuổi. Những khách mời này vào vai bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân, mỗi người một hoàn cảnh và đều cực kỳ éo le . Các ca bệnh khó nhằn tạo không ít gay cấn cho bộ phim.

4-kieu-tinh-tiet-duoc-ua-dung-de-them-muoi-cho-doctors

Mỹ nhân Han Hye Jin vào vai một cô gái bị thương nặng, được chồng đưa vào viện. Tuy nhiên sau đó nhóm bác sĩ đã phát hiện ra người đàn ông không phải là chồng cô, hắn chỉ là kẻ đeo bám hãm hại cô sau khi bị từ chối tình cảm.

4-kieu-tinh-tiet-duoc-ua-dung-de-them-muoi-cho-doctors-1

Nam diễn viên "chuyên trị vai ác" Nam Goong Min vào vai người bố trẻ vất vả nuôi 2 đứa con. Khi biết con bị bệnh cần phẫu thuật ngay nhưng không thể xoay được viện phí, anh đã định tự tử để lấy tiền bảo hiểm. 

4-kieu-tinh-tiet-duoc-ua-dung-de-them-muoi-cho-doctors-2

Khách mời gần đây nhất của bộ phim là Lee Sang Yub. Anh chàng vào vai một người chồng đứng trước bi kịch lớn nhất cuộc đời: phải chọn lựa giữa mạng sống của vợ hoặc của đứa con trong bụng. 

2. Phân cảnh tình tứ của Hye Jung và Ji Hong

Sau những tập đầu tiên có diễn biến tình cảm khá "trẻ con", các tập phim gần đây của Doctors đã chiêu đãi khán giả nhiều phân cảnh thân mật rất lãng mạn của Hye Jung và Ji Hong. Tuy diễn biến phim bị chê là nhám chán, không gây tò mò nhưng những cảnh ôm hôn ngọt ngào của cặp đôi vẫn phát huy tác dụng tốt trong việc kéo rating. 

4-kieu-tinh-tiet-duoc-ua-dung-de-them-muoi-cho-doctors-3

Hye Jung rất thích ôm người yêu từ sau lưng, và có vẻ khán giả cũng thích hành động này, mỗi khi cô nàng bẽn lẽn ôm "thầy" là dân tình được dịp thổn thức. 

4-kieu-tinh-tiet-duoc-ua-dung-de-them-muoi-cho-doctors-4

Nụ hôn sâu đầu tiên của Hye Jung và Ji Hong đã khiến người hâm mộ "náo loạn" vì cực kỳ nóng bỏng. Đây cũng là tình tiết kéo bộ phim khỏi mạch chậm, rề rà những tập trước. 

4-kieu-tinh-tiet-duoc-ua-dung-de-them-muoi-cho-doctors-5

Sau nụ hôn chính thức, cặp đôi liên tục trao nhau những cử chỉ âu yếm làm người khác phát ghen. 

3. Nhân vật phụ rơi vào tình trạng nguy kịch

Ngoài nhóm cameo, nhân vật phụ của bộ phim cũng là "nạn nhân" bị đặt giữa làn ranh sinh tử, một phần để thể hiện tính chất áp lực và nặng nề của nghề y, một phần tạo nút thắt diễn biên cho phim. Thật may là đến nay chưa có nhân vật nào gặp kết cục bi thảm.

4-kieu-tinh-tiet-duoc-ua-dung-de-them-muoi-cho-doctors-6

Người bạn đầu tiên của Hye Jung phải trải qua cuộc phẫu thuật nghiêm trọng là Soo Chul. Anh chàng vừa có cuộc gặp mặt vui vẻ với Hye Jung thì bị tai nạn xe máy, rơi vào tình trạng nguy kịch. Chi tiết bất ngờ này đẩy rating tập 7 tăng lên 2% so với tập trước.

4-kieu-tinh-tiet-duoc-ua-dung-de-them-muoi-cho-doctors-7

Người tiếp theo mà nhóm bác sĩ nhân vật chính phải gánh trách nhiệm phẫu thuật là Kang Soo - vừa là bạn vừa là đồng nghiệp tại bệnh viện. Anh chàng khiến tất cả mọi người bàng hoàng khi phát hiện ra căn bệnh u não. 

4. "Phận đời đen đủi" của nam thứ Yoon Do

Ngoài các câu chuyện nhiều cảm xúc ở bệnh viện, Doctors còn thêm thắt chút hài hước để khán giả hào hứng hơn. Người phải nhận '"trách nhiệm" gây hài không ai khác chính là anh chàng "số nhọ" Yoon Do. Đường đường làm nam thứ chính nhưng Yoon Do không được quang minh chính đại tranh giành tình yêu, trực tiếp gây ảnh hưởng đến cốt truyện. Thay vào đó Yoon Do lại nhận "nhiệm vụ" hành xử cute, đối mặt với các tình huống tréo nghoe lầy lội trong cuộc sống.

4-kieu-tinh-tiet-duoc-ua-dung-de-them-muoi-cho-doctors-8

Tính cách cute của Yoon Do là nhân tố hút fan không nhỏ của Doctors.

4-kieu-tinh-tiet-duoc-ua-dung-de-them-muoi-cho-doctors-9

Trong những tập gần đây, Yoon Do đã trở thành "trung tâm gây hài" vì bị 3 con người lầy lội là Ji Soo, Seo Woo và ông chú đến ăn bám, buộc anh chàng phải xin Ji Hong tá túc. Không chỉ ở nhờ, Yoon Do còn mặt dày mượn... quần lót của tình địch.

 

Theo iOne

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT