4 mỹ nhân Hoa ngữ tàn đời vì nghiện

   00:00 - 30/08/2014   

Bạch Tiểu Mạn tự vẫn ở tuổi 18, Tiêu Thục Thận nuôi ý định nhảy lầu... là những ví dụ "điển hình". 

Bạch Tiểu Mạn, diễn viên khiêu dâm nổi tiếng một thời của màn ảnh Hoa ngữ. Được chào mời đóng phim từ những năm 17, Tiểu Mạn gây ấn tượng với vẻ đẹp bốc lửa. Thế nhưng, đằng sau hình ảnh nóng bỏng của cô là một cuộc sống bệ rạc: nghiện ngập, quan hệ với nhiều đàn ông. 


Bạch Tiểu Mạn tự tử năm 17 tuổi - lứa tuổi đẹp nhất. Nhiều người cho rằng nghiện ngập là nguyên nhân khiến cô trượt dài, cuối cùng tìm đến cái chết. Trần Bảo Liên, diễn viên phim cấp ba của Hong Kong. Trong sự nghiệp ngắn ngủi, cô đóng hơn 20 phim nóng và có một lượng fan nam đông đảo. Người tình của Bảo Liên cũng vì thế mà "đông không đếm xuể". Nhưng vì vướng vào ma túy, sự nghiệp của Bảo Liên tụt dốc không phanh. Thậm chí, cô từng nhiều lần vào trại cai nghiện. Tròn 29 tuổi, khi con mới được 15 tuần tuổi, Bảo Liên nhảy lầu tự vẫn và khiến khán giả bàng hoàng. Cho đến giờ, việc ai là cha của đứa trẻ cô sinh ra vẫn là một ẩn số.Tiêu Thục Thận từng là biểu tượng gợi cảm Đài Loan, nhưng năm 2010, khi dính vào nghiện ngập, cuộc sống của cô đã hoàn toàn thay đổi. Từ chỗ sở hữu hình thể sexy, Thục Thận hốc hác, xấu xí, sự nghiệp của cô cũng tan tành. 


Khi rời trại cai nghiện, Thục Thận mập lên không kiểm soát, cô đánh mất hoàn toàn dáng vẻ bốc lửa một thời. Giữa năm 2014, sau nhiều lần cai nghiện, Thục Thận tái xuất. Mặc dù tuyên bố sẽ "làm lại cuộc đời", nhưng chỉ vài ngày ngày sau đó, cô được cho là đã tìm cách nhảy lầu tự tử. Một số nguồn tin cho rằng "nữ hoàng ma túy" chưa thể đoạn tuyệt ma men, dẫn tới cuộc sống bi kịch nàyCa sĩ Hong Kong Vệ Thi đã tan tành sự nghiệp sau khi bị bắt tại Nhật Bản, vì sử dụng ma túy trong khách sạn. Cô gái đã phải bóc lịch 2 năm, cộng vào đó là 3 năm thử thách.
 

Theo Ngoisao.net

Gửi bình luận

NÓNG BỎNG TAY

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close