4 mỹ nhân từng lọt vào "mắt xanh" của Song Joong Ki

   00:00 - 11/03/2016   

Mỗi thời kỳ, mỹ nam luôn có một hình mẫu riêng, Joong Ki thích những cô nàng vừa đáng yêu, vừa gợi cảm.

Song Joong Ki đang là mỹ nam nổi nhất xứ Hàn hiện nay nhờ thành công của bộ phim Hậu duệ của Mặt trời. Nhờ vẻ ngoài điển trai, diễn xuất tốt, nhân vật thu hút, Joong Ki trở thành hình mẫu lý tưởng của nhiều cô gái. Chuyện tình cảm của nam diễn viên cũng trở thành chủ đề được quan tâm. Song Joong Ki chưa từng thừa nhận chuyện hẹn hò sau khi nổi tiếng mà chỉ tiết lộ một chút về mối tình đầu.

Song Joong Ki có mối tình đầu từ năm học lớp 9, đáng tiếc, anh chàng bị đá sau 103 ngày hẹn hò. Đây được coi là kinh nghiệm yêu đương đáng nhớ của nam diễn viên. Joong Ki cho biết mình sẽ quan tâm tính cách, phải là người tốt bụng rồi tiếp đến mới chú ý ngoại hình.

4-my-nhan-tung-lot-mat-xanh-song-joong-ki

Trong các cuộc phỏng vấn, Song Joong Ki thường được hỏi về hình mẫu lý tưởng, anh chàng đã nêu tên 4 sao nữ mà mình quan tâm nhất. Hình mẫu của Joong Ki thay đổi theo thời gian và đa quốc tịch.

4-my-nhan-tung-lot-mat-xanh-song-joong-ki-1

Năm 2010, Song Joong Ki thừa nhận mình chú ý đến nữ diễn viên Nhật Bản Yu Aoi, người có ngoại hình trong sáng và khả năng diễn xuất được đánh giá cao. Aoi từng nhiều lần lọt top mỹ nhân hàng đầu của Nhật Bản và nhận nhiều giải thưởng diễn xuất danh giá.

4-my-nhan-tung-lot-mat-xanh-song-joong-ki-2

Cũng trong năm 2010, Song Joong Ki nêu tên nữ diễn viên, người dẫn chương trình Hong Eun Hee làm hình mẫu. Ngôi sao nổi tiếng với vẻ ngoài duyên dáng và tài nấu ăn ngon. Tuy nhiên, Hong Eun Hee đã kết hôn với nam diễn viên Yoo Jun Sang năm 2003.

4-my-nhan-tung-lot-mat-xanh-song-joong-ki-3

Trên chương trình Running Man năm 2012, bạn diễn Park Bo Young của Song Joong Ki đã tiết lộ sao nữ mà anh chàng thích nhất lúc đó là Shin Min Ah. Nam diễn viên thường nói với mọi người rằng Shin Min Ah là tuyệt nhất. Hiện nữ diễn viên hẹn hò với đàn em Kim Woo Bin sau khi hợp tác quay quảng cáo thời trang.

4-my-nhan-tung-lot-mat-xanh-song-joong-ki-4

Miranda Kerr là người được Song Joong Ki nêu tên khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng trong chương trình phỏng vấn trên đài truyền hình quốc gia. 

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close