4 phim Hàn không thể bỏ lỡ trong mùa hè 2015

   00:00 - 27/06/2015   

Đây là những dự án phim mới hấp dẫn trên màn ảnh xứ sở kim chi.

1. Scholar Who Walks the Night

Scholar Who Walks the Night quy tụ sự góp mặt của hai mỹ nam Lee Jun Ki, Chang Min cùng hai người đẹp Lee Yoo Bi và Kim So Eun. Chuyển thể từ truyện tranh mạng, phim xoay quanh cuộc đời của cô gái trẻ Jo Yang Sun (Lee Yoo Bi). Sau khi cha bị kết tội oan, Yang Sun từ một tiểu thư quý tộc trở thành người nghèo khó. Cô phải giả nam trang và đi bán sách để kiếm sống quá ngày. Một ngày, cô gặp được anh chàng ma cà rồng điển trai và bí ẩn Kim Sung Yeol (Lee Jun Ki).

4 phim Hàn không thể bỏ lỡ

4 phim Hàn không thể bỏ lỡ

4 phim Hàn không thể bỏ lỡ

Dự kiến, Scholar Who Walks the Night sẽ lên sóng kênh MBC vào tối thứ Tư và Năm hàng tuần, bắt đầu từ 8/7 tới.

2. The Time We Were Not In Love

The Time We Were Not in Love chuyển thể từ bộ phim truyền hình ăn khách Đài Loan năm 2011 In Time With You (Lâm Y Thần và Trần Bách Lâm đóng chính). Phim xoay quanh câu chuyện về Oh Ha Na (Ha Ji Won) và Choi Won (Lee Jin Wook) - đôi bạn thân thiết đã 17 năm.

4 phim Hàn không thể bỏ lỡ

Oh Ha Na là một phụ nữ thành công trong công việc với tính cách thành thật và tự tin. Còn Choi Won làm việc cho một hãng máy bay và anh luôn giúp đỡ Ha Na mỗi khi cô gặp rắc rối. Ha Na mải mê tìm kiếm một nửa thích hợp mà không hề nhận ra rằng người đó không ai khác chính là Choi Won.

4 phim Hàn không thể bỏ lỡ

The Time We Were Not in Love được phát sóng trên kênh SBS vào tối thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ 27/6.

3. Oh My Ghost

Park Bo Young - người đẹp của bộ phim ăn khách A Werewolf Boy sẽ thể hiện vai nữ chính trong Oh My Ghost - tác phẩm bắt đầu lên sóng kênh tvN từ 3/7 tới. Trong phim, cô vào vai Na Bong Sun - cô đầu bếp nhút nhát và không có bạn bè. Một ngày, cuộc sống của Bong Sun thay đổi hoàn toàn khi cô bị một ma nữ nhập hồn.

4 phim Hàn không thể bỏ lỡ

4 phim Hàn không thể bỏ lỡ

Ngoài Park Bo Young, Oh My Ghost còn có sự tham gia của Jo Jung Suk và Kim Seul Gi. Phim được thực hiện bởi đạo diễn Yoon Je Won và do Yang Hee Seung viết kịch bản.

4. We Broke Up

We Broke Up là series phim phát sóng trên mạng, quy tụ sự tham gia của người đẹp Dara nhóm 2NE1 và mỹ nam Kang Seung Yoon của nhóm nhạc WINNER. Phim kể câu chuyện về một cặp đôi sau khi chia tay bỗng cùng sống chung dưới một mái nhà.

4 phim Hàn không thể bỏ lỡ

Dara vào vai No Woo Ri - một cô gái tươi sáng và tham vọng. Cô luôn muốn tìm được một công việc chính thức. Trong khi đó, Kang Seung Yoon và vai Ji Won Young - thành viên một ban nhạc phải vất vả đi làm thêm để kiếm sống.

 

Theo VietNamNet

Gửi bình luận