Những ngôi sao Hoa ngữ đóng nhiều vai trong cùng một phim khiến khán giả ngưỡng mộ

   13:07 - 05/05/2018   

Với sao Hoa Ngữ, giờ đây mỗi người một vai đã chuyện hết sức bình thường, một diễn viên thể hiện nhiều vai diễn khác nhau trong cùng một bộ phim, đấy mới là điều khiến khán giả dù thế nào cũng phải thốt lời khen ngợi.

Lục Tiểu Linh Đồng trong Tây Du Ký

4 sao Hoa Ngữ có thể đóng nhiều vai cùng lúc

Khi nhắc đến Lục Tiểu Linh Đồng, người ta lập tức nhớ ngay đến Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không kinh điển của Tây Du Ký. Không phải chỉ mỗi vai diễn này, trong phim, Lục Tiểu Linh Đồng còn đảm nhận đến 15 vai diễn lớn nhỏ khác nhau, có khi là những vai do Tôn Ngộ Không dùng phép thuật hóa thành, cũng có khi đó là những vai phụ khác, mà bất kể là ở vai nào, Lục Tiểu Linh Đồng luôn hoàn thành ở mức tốt nhất.

Dương Mịch trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

4 sao Hoa Ngữ có thể đóng nhiều vai cùng lúc

Khi Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa làm khuynh đảo màn ảnh, Dương Mịch mới bắt đầu nhận được nhiều lời khen về mặt diễn xuất từ khán giả. Cô một lúc thể hiện từ Bạch Thiển kiêu ngạo, một Tư Âm dịu dàng, một Tố Tố yếu đuối, và cả một Huyền Nữ dã tâm. Phân cảnh “vạch mặt” Huyền Nữ tại Đại Minh Tử Cung là phân cảnh mà Dương Mịch được khen ngợi nhiều nhất.

Trương Nhất Sơn trong Bảy Cái Tôi

4 sao Hoa Ngữ có thể đóng nhiều vai cùng lúc

Trong phim, Trương Nhất Sơn thể hiện vai diễn Thẩm Diệp Trăn, do vết thương tâm lý từ nhỏ mà Thẩm Diệp Trăn mang đến 7 nhân cách khác nhau. Bằng khả năng diễn xuất đa dạng, Trương Nhất Sơn có những màn phân thân điêu luyện. Từ Thôi Hạo Nguyệt bạo lực, Chu Trương Giang phóng khoáng, Mạc Hiểu Tuấn do dự, cho đến anh chàng Mạc Hiểu Na quá mức mê trai, anh đều thể hiện với nét đặc trưng riêng biệt.

Hồ Ca trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3

4 sao Hoa Ngữ có thể đóng nhiều vai cùng lúc

Trong phần 3 của series Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Hồ Ca đảm nhận một lúc 4 vai diễn, Cảnh Thiên, Phi Bồng, Long Dương và cả Lý Tiêu Dao. Bốn người, bốn tính cách khác nhau đều được Hồ Ca thể hiện với những cá tính, đặc trưng riêng.

Khả năng “phân thân” của 4 sao Hoa Ngữ trên đúng là khiến khán giả mở mang tầm mắt. Thể hiện 1 vai diễn đã khó, thế mà họ có thể hóa thân thành nhiều nhân vật trong cùng một bộ phim. Bạn có biết sao Hoa Ngữ nào có những màn hóa thân xuất sắc như thế không?

*Bài viết mang quan điểm cá nhân*

(Ảnh: Internet)

Những gương mặt có lối diễn xuất tệ nhất màn ảnh hoa ngữ

Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận