4 tiểu hoa đán mới của làng giải trí Trung Quốc

   00:00 - 21/10/2015   

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp giải trí, hàng loạt ngôi sao trẻ xuất hiện, cạnh tranh ngôi vị Hoa đán với các đàn chị.

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp giải trí, hàng loạt ngôi sao trẻ xuất hiện, cạnh tranh ngôi vị “Hoa đán” với các thế hệ đàn chị. Mới đây, danh sách “Tứ tiểu Hoa đán” do Ifensi bầu chọn đã gọi tên Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Đường Yên và Angelababy.

Mới đây, danh sách tứ tiểu Hoa đán do Ifensi bầu chọn đã gọi tên Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Đường Yên và Angelababy.

1. Triệu Lệ Dĩnh

1. Triệu Lệ Dĩnh là cái tên đã quá quen thuộc đối với khán giả Trung Quốc và cả Việt Nam. 

Triệu Lệ Dĩnh là cái tên đã quá quen thuộc đối với khán giả Trung Quốc và cả Việt Nam. Nữ diễn viên sinh năm 1987 bắt đầu nổi tiếng sau khi đóng vai nữ chính trong bộ phim Lục Trinh truyền kỳ (2013) của Vu Chính.

Nữ diễn viên sinh năm 1987 bắt đầu nổi tiếng sau khi đóng vai nữ chính trong bộ phimLục Trinh truyền kỳ (2013) của Vu Chính.

Sau đó, cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh và Trương Hàn lại gây bão màn ảnh nhỏ khi tham gia tác phẩm chuyển thể ngôn tình ăn khách Sam Sam đến rồi (2014).

Sau đó, cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh và Trương Hàn lại gây bão màn ảnh nhỏ khi tham gia tác phẩm chuyển thể ngôn tình ăn khách Sam Sam đến rồi (2014).

Năm 2015, nữ diễn viên lại tiếp tục tạo nên cơn sốt toàn châu Á với tác phẩm Hoa Thiên Cốt. Bên cạnh đó, loạt tác phẩm mới của cô như: Thực tập sinh, Thục Sơn Chiến Kỷ, Yên Chi, Tân sóng điện không bao giờ tắt… cũng là những bộ phim đáng để chờ đợi.

Năm 2015, nữ diễn viên lại tiếp tục tạo nên cơn sốt toàn châu Á với tác phẩm Hoa Thiên Cốt. Bên cạnh đó, loạt tác phẩm mới của cô như: Thực tập sinh, Thục Sơn Chiến Kỷ, Yên Chi, Tân sóng điện không bao giờ tắt… cũng là những bộ phim đáng để chờ đợi.

Có thể nói, nhờ những nỗ lực hết mình Triệu Lệ Dĩnh đã từ một diễn viên vô danh vụt sáng trở thành “tiểu hóa đán” hội tụ cả tài năng và nhan sắc được nhiều người thừa nhận. Cô nàng diễn viên với gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu luôn khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình tivi.

Có thể nói, nhờ những nỗ lực hết mình Triệu Lệ Dĩnh đã từ một diễn viên vô danh vụt sáng trở thành tiểu hóa đán hội tụ cả tài năng và nhan sắc được nhiều người thừa nhận. Cô nàng diễn viên với gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu luôn khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình tivi.

2. Dương Mịch

2. Dương Mịch: Nhiều năm liền, Dương Mịch vẫn chứng tỏ sức hút trong lòng khán giả khi liên tục có tên trong danh sách Tứ tiểu Hoa đán.  

Nhiều năm liền, Dương Mịch vẫn chứng tỏ sức hút trong lòng khán giả khi liên tục có tên trong danh sách “Tứ tiểu Hoa đán”. Không chỉ vậy, nữ diễn viên sinh năm 1986 hiện tại còn thử sức với cả lĩnh vực âm nhạc và sản xuất phim.

Không chỉ vậy, nữ diễn viên sinh năm 1986 hiện tại còn thử sức với cả lĩnh vực âm nhạc và sản xuất phim.

Dương Mịch bắt đầu được khán giả chú ý nhờ vai Quách Tương trong tác phẩm Thần Điêu Đại Hiệp (2008).

Dương Mịch bắt đầu được khán giả chú ý nhờ vai Quách Tương trong tác phẩm Thần Điêu Đại Hiệp (2008).

Sau đó, cô gây ấn tượng với hình ảnh “mỹ nhân cổ trang” qua các bộ phim như: Liêu Trai chí dị, Vương Chiêu Quân, Tân Hồng Lâu Mộng, Mỹ Nhân Tâm Kế, Cung Tỏa Tâm Ngọc…

Sau đó, cô gây ấn tượng với hình ảnh mỹ nhân cổ trang qua các bộ phim như: Liêu Trai chí dị, Vương Chiêu Quân, Tân Hồng lâu mộng, Mỹ nhân tâm kế, Cung tỏa tâm ngọc

Bên cạnh đó, Dương Mịch cũng tạo được nhiều ấn tượng khi tham gia loạt phim Tiểu Thời Đại của Quách Kính Minh. Tôi là nhân chứng – tác phẩm điện ảnh mới nhất của Dương Mịch cũng hứa hẹn mang đến sự đột phá trong diễn xuất của cô nàng.

Bên cạnh đó, Dương Mịch cũng tạo được nhiều ấn tượng khi tham gia loạt phim Tiểu Thời Đại của Quách Kính Minh. Tôi là nhân chứng – tác phẩm điện ảnh mới nhất của Dương Mịch cũng hứa hẹn mang đến sự đột phá trong diễn xuất của cô nàng.

Tài sắc vẹn toàn, Dương Mịch xứng đáng tiếp tục trở thành tiểu Hoa đán của làng giải trí Trung Quốc.

Tài sắc vẹn toàn, Dương Mịch xứng đáng tiếp tục trở thành tiểu Hoa đán của làng giải trí Trung Quốc.

3. Đường Yên

3. Đường Yên: Cùng với Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên cũng là nữ diễn viên quen thuộc trong dòng phim chuyển thể ngôn tình gây bão thời gian qua.

 Cùng với Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên cũng là nữ diễn viên quen thuộc trong dòng phim chuyển thể ngôn tình gây bão thời gian qua. Cô sinh ngày 6/2/1986 và luôn được bầu chọn là Hoa khôi của Học viện Hý kịch Trung ương suốt thời gian còn trên ghế nhà trường.
 

Cô sinh ngày 6/2/1986 và luôn được bầu chọn là Hoa khôi của Học viện Hý kịch Trung ương suốt thời gian còn trên ghế nhà trường.

Đường Yên từng gây nhiều chú ý với những tác phẩm như Phong Vân 2 (2007), Tiên Kiếm kỳ hiệp 3 (2009), Mộng ảo Tru Tiên (2009)… nhưng phải đến khi tham gia Kim ngọc lương duyên, Hoạt sắc sinh hương và Bên nhau trọn đời cô nàng mới thực sự gây bão màn ảnh nhỏ.

Đường Yên từng gây nhiều chú ý với những tác phẩm như Phong Vân 2 (2007), Tiên Kiếm kỳ hiệp 3 (2009), Mộng ảo Tru Tiên (2009)… nhưng phải đến khi tham gia Kim ngọc lương duyên, Hoạt sắc sinh hương và Bên nhau trọn đời cô nàng mới thực sự gây bão màn ảnh nhỏ.

Sau những thành công trên, Đường Yên được bầu là “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” trong giải thưởng truyền hình danh giá của Trung Quốc.

Sau những thành công trên, Đường Yên được bầu là Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong giải thưởng truyền hình danh giá của Trung Quốc.

Vẻ ngoài xinh đẹp của tài năng nổi trội đã giúp Đường Yên thành công chiếm được một vị trí trong danh sách “Tứ tiểu Hoa đán” mới của Trung Quốc.

Vẻ ngoài xinh đẹp của tài năng nổi trội đã giúp Đường Yên thành công chiếm được một vị trí trong danh sách Tứ tiểu Hoa đán mới của Trung Quốc.

4. Angelababy

4. Angelababy tên thật là Dương Dĩnh, sinh ngày 28/2/1989 tại Thượng Hải. Cô bước vào làng giải trí từ năm 2009 với tác phẩm điện ảnh đầu tay Hot Summer Days. 

Angelababy tên thật là Dương Dĩnh, sinh ngày 28/2/1989 tại Thượng Hải. Cô bước vào làng giải trí từ năm 2009 với tác phẩm điện ảnh đầu tay Hot Summer Dáys. Năm 2012, Angelababy đoạt giải “Nữ diễn viên được công chúng quan tâm nhất” với bộ phim The First time tại Chinese Film Media Awards lần thứ 13.

Năm 2012, Angelababy đoạt giải Nữ diễn viên được công chúng quan tâm nhất với bộ phim The First time tại Chinese Film Media Awards lần thứ 13.

Tháng 1/2013, Angebaby vượt qua nhiều đối thủ khác và trở thành một trong “Tứ tiểu Hoa đán” mới cùng với Lưu Thi Thi, Dương Mịch và Nghê Ni do tạp chí Nam Đô tổ chức bình chọn.

Tháng 1/2013, Angebaby vượt qua nhiều đối thủ khác và trở thành một trong Tứ tiểu Hoa đán mới cùng với Lưu Thi Thi, Dương Mịch và Nghê Ni do tạp chí Nam Đô tổ chức bình chọn.

 Sau đó, cô liên tục nhận được những vai chính trong các tác phẩm điện ảnh, truyền hình như Địch Nhân Kiệt: Thần Đô Long Vương, Vân Trung Ca, Tình yêu thời weibo… hay mới đây Angelababy cũng xác nhận sẽ có mặt trong bộ phim Hollywood Independence Day 2.

Sau đó, cô liên tục nhận được những vai chính trong các tác phẩm điện ảnh, truyền hình như Địch Nhân Kiệt: Thần Đô Long Vương, Vân Trung Ca, Tình yêu thời weibo… hay mới đây Angelababy cũng xác nhận sẽ có mặt trong bộ phim Hollywood Independence Day 2.

Tuy khả năng diễn xuất của Angebaby vẫn chị chê nhiều, nhưng khán giả vẫn luôn ghi nhận sự cố gắng của cô qua từng tác phẩm. Đặc biệt, với vẻ ngoài xinh đẹp rạng ngời, Angelababy vẫn được xem như tâm điểm chú ý trên màn ảnh.

Tuy khả năng diễn xuất của Angebaby vẫn chị chê nhiều, nhưng khán giả vẫn luôn ghi nhận sự cố gắng của cô qua từng tác phẩm. Đặc biệt, với vẻ ngoài xinh đẹp rạng ngời, Angelababy vẫn được xem như tâm điểm chú ý trên màn ảnh

Ngoài ra, “đám cưới cổ tích” giữa cô và tài tử Huỳnh Hiểu Minh diễn ra cách đây ít lâu càng làm tăng thêm danh tiếng cho nữ diễn viên sinh năm 1989. Đó là lý do vì sao, Angelababy được xếp vào là một trong “Tứ tiểu Hoa đán” mới của làng giải trí Hoa ngữ.
.

Ngoài ra, đám cưới cổ tích giữa cô và tài tử Huỳnh Hiểu Minh diễn ra cách đây ít lâu càng làm tăng thêm danh tiếng cho nữ diễn viên sinh năm 1989. Đó là lý do vì sao, Angelababy được xếp vào là một trong tứ tiểu hoa đán mới của làng giải trí Hoa ngữ.

 

 

Theo Báo Đất Việt

Gửi bình luận