Sau tất cả, đây mới là 4 ý tưởng phim "ngoại truyện" của MCU mà fan khao khát ngóng trông nhất

   18:00 - 14/06/2018   

Giám đốc Marvel Studios - Kevin Feige đã tuyên bố: cục diện MCU ở giai đoạn 4 sẽ hoàn toàn xoay chuyển. Điều đó dẫn đến nhiều đồn thổi về sự ra đi của các siêu anh hùng sắp hết hợp đồng. 

Bên cạnh những siêu phẩm mà Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel (MCU) đã cống hiến cho chúng ta trong suốt 10 năm qua, thì đây là 4 cốt truyện các fan của Marvel mong muốn được phát triển thành phim ngoại truyện trước khi các trụ cột ra đi nhất:

4. Phim về thời trẻ của Iron Man - Tony Stark

4 ý tưởng phim fan muốn có từ MCU
Một bộ phim về thời "trẻ trâu" của Tony Stark, tại sao không?

Việc Avengers 4 là phần phim cuối cùng trên hợp đồng của Robert Downey Jr. với Marvel Studios đã khiến nhiều fan “mất ăn mất ngủ”. Vì hơn ai hết, diễn viên 53 tuổi đã thể hiện vai Người Sắt cực kỳ thành công trong suốt một thập kỷ qua. Nhân vật Siêu anh hùng này dường như sinh ra là để dành riêng cho anh.

image
Ngay từ trẻ, Tony Stark đã chứng minh tài năng của mình.

Cứ nghĩ đến viễn cảnh một ngày nào đó không được thấy Robert xuất hiện trong MCU nữa chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ tiếc nuối. Vậy cớ gì Marvel không thực hiện một series phim về thời “thanh xuân tươi đẹp” của Tony Stark để chiều lòng fan.

4 ý tưởng phim fan muốn có từ MCU

image
Stark nói lời tạm biệt với mẹ mình.

Phim có thể xoay quanh nỗi đau của anh khi vượt qua cái chết của cha mẹ và áp lực khi phải thừa kế tài sản hàng tỷ đô từ khi còn rất trẻ. Việc Tony bắt đầu tiếp cận những phát minh đầu tiên trong cuộc đời quả thật cũng rất thú vị.

4 ý tưởng phim fan muốn có từ MCU
Thời điểm Tony trở thành CEO CỦA ​Stark Industries.

image

3. Phim nói về chiều dài lịch sử của Wakanda

image

image

Thành công ngoài sức mong đợi của Black Panther đã tạo nên cơn sốt về đất nước giả tưởng Wakanda - nơi có nền văn minh hơn hẳn loài người hàng trăm năm nhờ việc khai thác kim loại quý hiếm Vibranium.

image

image

Rất nhiều người tò mò muốn biết đất nước Wakanda từ sơ khai đã phát triển vượt bậc thế nào. Có hẳn một fan cuồng đệ đơn kiện lên Marvel Studios yêu cầu hãng phải làm phim riêng về Wakanda và nhà đài sẽ phát triển series này chính là Netflix. Nhìn một cách khách quan, biết đâu đây là 1 chiến lược thông minh, góp phần quảng bá cho Black Panther 2 chẳng hạn?

image
Xứ sở Wakanda trong phim Black Panther.

2. Phim về Sharon Carter

4 ý tưởng phim fan muốn có từ MCU

MCU có 1 danh sách các nhân vật dài đằng đẵng chắc ai cũng biết. Điều này đã khiến cho một số cái tên tiềm năng bị quên lãng, điển hình là đặc vụ Sharon Carter.

4 ý tưởng phim fan muốn có từ MCU

image

Xuất hiện lần đầu tiên trong Captain America: Winter Soldier (2014), cháu gái của Peggy Carter huyền thoại để lại ấn tượng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, bí ẩn cùng tài trí thông minh, lanh lợi. Đặc biệt, cô nàng có hẳn một chuyện tình "không rõ ràng" với Steve Rogers. Trước khi Chris Evans chấm dứt hợp đồng, các fan mong muốn Marvel hãy khai thác Sharon Carter để nhân vật này không bị uổng phí và trôi vào quên lãng.

4 ý tưởng phim fan muốn có từ MCU

1. Làm lại phim về Ghost Rider

4 ý tưởng phim fan muốn có từ MCU

Ghost Rider là một trong những nhân vật bá đạo nhất của Marvel nhưng 2 phần phim riêng về Ma Tốc Độ do Nicolas Cage thủ vai chính lại tương đối dở và không chiếm được nhiều thiện cảm. Ghost Rider đã từng xuất hiện trong series phim Agents of S.H.I.E.L.D..

image

Tuy nhiên, có tin đồn do không đủ kinh phí nên anh chàng chỉ xuất hiện có vài tập. Nếu không đủ kinh phí đến thế thì làm hẳn mini series riêng tầm vài tập cũng được chắc cũng chả mất gì đâu nhỉ?

4 ý tưởng phim fan muốn có từ MCU

Bạn nghĩ sao về những đề xuất ý tưởng trên? Nếu được chọn, bạn muốn Vũ trụ Điện Ảnh Marvel phát triển thêm ngoại truyện về nhân vật hay vùng đất nào? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn để DienAnh.Net và các “anh em” hâm mộ Marvel biết nhé!

XEM THÊM: Tất tần tật các bộ giáp của Iron Man (2008-2017) Robert Downey Jr.

Người hâm mộ

Tổng hợp

Gửi bình luận