4 yếu tố khiến khán giả khó chịu trong "Zippo, Mù tạt và em" phần 2

   00:00 - 30/09/2016   

Việc thay dàn diễn viên mới, kéo dài diễn biến trong mối quan hệ tay 3 khiến không ít người xem hết hứng thú với phim.

1. Thay dàn diễn viên mới

4-yeu-to-khien-khan-gia-kho-chiu-trong-zippo-mu-tat-va-em-phan-2

Ngay từ khi phim chuyển mạch sang giai đoạn trưởng thành, giới thiệu dàn nhân vật chính mới, không ít khán giả đã lên tiếng phản đối. Bộ 3 nhân vật chính lúc trưởng thành do Lã Thanh Huyền, Mạnh Trường và Hồng Đăng thể hiện. Cả 3 diễn viên đều có ngoại hình đẹp, kinh nghiệm diễn dày dặn tuy nhiên về độ trẻ trung, tự nhiên không bằng nhóm diễn viên trẻ.

4-yeu-to-khien-khan-gia-kho-chiu-trong-zippo-mu-tat-va-em-phan-2-1

Trong phần 1 bộ phim, Nhã Phương, Bình An và Anh Tuấn đã chinh phục khán giả nhờ khuôn mặt trẻ, lối diễn xuất đáng yêu. Lý do bộ phim phải dùng đến 2 lớp diễn viên được cho là bởi Nhã Phương vướng lịch quay Tuổi thanh xuân 2 nên không thể đóng Zippo, Mù tạt và em đến cùng. Không thể chỉ thay nữ chính và giữ lại các nhân vật khác, đạo diễn chỉ còn cách thay toàn bộ nhóm diễn viên.

2. Lã Thanh Huyền bị nhận xét diễn xuất chưa tới

4-yeu-to-khien-khan-gia-kho-chiu-trong-zippo-mu-tat-va-em-phan-2-2

Dù có khuôn mặt đẹp, ăn hình nhưng Lã Thanh Huyền chưa có diễn xuất thuyết phục khán giả. Nhiều ý kiến nhận xét những phân đoạn bộc lộ cảm xúc, Lã Thanh Huyền còn khá đuối. Nhân vật Lam của cô cũng bớt chiều sâu và cá tính hơn so với Nhã Phương. Từ một cô gái mạnh mẽ, cứng rắn nhưng hài hước và ấm áp, Lam phiên bản trưởng thành lại có phần ghê gớm và khô khan.

4-yeu-to-khien-khan-gia-kho-chiu-trong-zippo-mu-tat-va-em-phan-2-3

Style ăn mặc của Lam lúc lớn cũng bị chê lỗi mốt, nhiều lần lộ nhược điểm cơ thể.

3. Diễn biến lan man

4-yeu-to-khien-khan-gia-kho-chiu-trong-zippo-mu-tat-va-em-phan-2-4

Chuyện tình tay 3 của Lam, Huy và Sơn khá rắc rối kể từ khi Huy về nước. Tuy vậy đến nay phim vẫn chưa có cao trào kịch tính, diễn biến chỉ quanh quẩn chuyện dùng dằng qua lại của 3 người.

Khán giả hâm mộ cặp Huy - Lam cảm thấy thất vọng vì Huy dường như thay đổi nhiều. Anh chàng không còn kiên định, theo đuổi cô gái mình yêu hết lòng như khi còn trẻ. Chính quyết định "nhường" bạn của Huy đã đẩy cả 3 người vào tình thế khó xử sau này.

Phần 2 Zippo, Mù tạt và em thiếu còn thiếu hẳn yếu tố hài hước, trẻ trung đã lấy lòng người xem từ phần 1. 

4. Tính cách "ba phải" của Lam

4-yeu-to-khien-khan-gia-kho-chiu-trong-zippo-mu-tat-va-em-phan-2-5

Được xây dựng là một cô gái mạnh mẽ, cương quyết với tình yêu và công việc nhưng Lam của tuổi trưởng thành làm khán giả khó chịu vì thiếu quyết đoán. Cô nàng đang biến dần thành nữ chính "bánh bèo" vốn bị ném đá trong các bộ phim lãng mạn. Mặc dù trong lòng còn hình bóng của Huy, Lam vẫn nhận lời yêu Sơn, sau đó lại chia tay Sơn vì "tình yêu chưa đủ". Sự dùng dằng của Lam bị fan của cả Huy lẫn Sơn "ném đá" .

 

Theo iOne

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close