Top 5 bộ phim khiến người xem lặng người với cái kết sốc không kém Infinity War

   18:00 - 26/06/2018   

Không thể phủ nhận rằng mục đích chính của việc xem phim là để giải trí. Tuy nhiên, cũng không ít người tìm đến những bộ phim có tình tiết, nội dung đánh đố người xem nhằm thách thức chính mình. Với những ai "vui thú" với điều này sẽ rất dễ bị nghiện, khi thể loại phim này thường được đầu tư kĩ lưỡng về mặt nội dung, khiến người xem không thể lơ là phút giây nào. Thậm chí khi phim kết thúc, những câu hỏi, thắc mắc còn kéo dài đến những ngày sau đó:

5. The Hole (Hố Tử Thần - 2001)

Điểm trên IMDb: 6.2/10

5 bộ phim có cái kết bất ngờ gây hoang mang
Bạn sẽ không bao giờ biết được điều gì đang đợi bạn bên dưới những căn hầm tối.

Trong bộ phim Hố Tử Thần ra mắt hồi năm 2001, nhân vật chính kể lại cho một nhà tâm lý học tội phạm nghe chuyện gì xảy ra khi cô, bạn mình và 2 gã trai khác chui xuống một cái hầm nhỏ để tiệc tùng. Những thanh thiếu niên này muốn làm điều gì đó nổi bật, khác hẳn với cuộc sống nhàm chán xung quanh thầy cô, gia đình. Tuy nhiên, họ đã không chuẩn bị cho điều đang đợi họ dưới căn hầm.

5 bộ phim có cái kết bất ngờ gây hoang mang

Bộ phim này làm cho người xem phải sốc ở chỗ nó khai thác những điều thầm kín nhất trong các mối quan hệ giữa người và người.

4. Taking Lives (Đoạt Mạng - 2004)

Điểm trên IMDb: 6.2/10

5 bộ phim có cái kết bất ngờ gây hoang mang

Ở thành phố yên bình Montreal của đất nước Canada, có một tên sát nhân điên cuồng giết người một cách rất thảm khốc và tàn nhẫn, hắn cướp thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng và kể cả danh tính của các nạn nhân. Vì không thể điều tra được động cơ và tung tích nên sở cảnh sát đành giao vụ án này lại cho nhân viên FBI Illeana Scott (Angelina Jolie), một chuyên viên tâm lý với những khả năng xuất thần. Nhưng vụ án không chỉ dừng lại ở kẻ sát nhân…

5 bộ phim có cái kết bất ngờ gây hoang mang

3. The Girl with the Dragon Tattoo (Cô Gái Có Hình Xăm Rồng - 2011)

Điểm trên IMDb: 7.8/10

image

Harriet Vanger mất tích trên một hòn đảo 40 năm về trước và xác của cô đã chưa bao giờ được tìm thấy. Chú của cô chắc chắn rằng người hãm hại cô chính là một kẻ trong gia đình, ông thuê một thám tử tư và một cô gái có hình xăm rồng tìm hiểu về vụ án này.

5 bộ phim có cái kết bất ngờ gây hoang mang

Bộ phim dựa trên tiểu thuyết của Stieg Larsson, chắc chắn sẽ cuốn bạn theo mạch vụ án đến khi hung thủ lộ mặt.

2. Side Effects (Tác Dụng Phụ - 2013)

Điểm trên IMDb: 7.1/10

5 bộ phim có cái kết bất ngờ gây hoang mang

Sau khi chồng mình được ra khỏi tù, nhân vật chính Emily dần rơi vào một trạng thái trầm cảm nặng, cô thậm chí từng cố tự sát. Khi được gặp một bác sĩ tâm lý, Emily đã được cho dùng thử một loại thuốc để có thể giúp cô chống lại bệnh trầm cảm của mình và nó đã có tác dụng rất tốt, nhưng tác dụng phụ gây ra lại khiến cho cô làm những điều khá tệ hại trong giấc ngủ.

5 bộ phim có cái kết bất ngờ gây hoang mang

Đây vừa là một bộ phim kịch tính về tâm lý học làm cho người xem phải tập trung đến cả phút cuối cùng.

1. The Invisible Guest - Contratiempo (Sát Thủ Vô Hình - 2016)

Điểm trên IMDb: 8.1/10

5 bộ phim có cái kết bất ngờ gây hoang mang

Nhân vật chính của bộ phim là Adrían Doria, một doanh nhân trẻ tuổi thành công. Khi tìm thấy xác chết của người yêu mình trong phòng khách sạn, mọi tội lỗi đều bị đổ lên đầu anh.

Adrían quyết định nhờ đến sự giúp đỡ của luật sư Virginia Goodman và vị luật sư đã bằng mọi cách giúp anh. Thoạt qua thì nội dung phim có vẻ đơn giản nhưng với mỗi phút trôi qua, bạn sẽ càng bị cuốn sâu vào những bí mật, những câu chuyện đằng sau các nhân vật từ chính lẫn phụ. Cái kết của bộ phim này chắc chắn sẽ làm cho bạn phải muốn xem lại thêm một lần nữa.

5 bộ phim có cái kết bất ngờ gây hoang mang

Với những bộ phim trên đây, hy vọng bạn sẽ tìm được một phim thú vị sau những thời gian làm việc, học tập căng thẳng. Và đừng quên chia sẻ cảm nhận với DienAnh.Net nhé.

XEM THÊM: Xếp hạng độ hay của phim siêu anh hùng MCU từ dở tệ đến hay nhất

Gây Sốc Kết Cục Kết Thúc Điện Ảnh

Theo BrightSide

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT