Điểm danh 5 màn "dạy dỗ" đã tai, đã mắt ấn tượng nhất khiến mọt phim Thái xem rồi nhớ mãi không quên

   15:23 - 10/08/2018   

Ngoài những cảnh tình cảm ngọt ngào thì những màn tranh cãi, dạy dỗ của các nhân vật trong phim Thái cũng luôn là màu sắc riêng rất được các khán giả thích thú. Điểm đặc biệt để những màn dạy dỗ này gây sốt là những lời lẽ như dao như súng này lại do chính các nam nữ chính nói ra chứ không phải là nhân vật phản diện nào. 

1. Pope Thanawat (Nhân Duyên Tiền Định)

5 cảnh chửi ấn tượng nhất trong phim Thái

Trong phim, nhân vật nam chính Meun được xây dựng là một người rất điềm đạm, nguyên tắc, nói chuyện từ tốn, điềm đạm, nhưng trong cảnh này khi nữ chính khiến anh nổi nóng đến không kiềm chế được, Meun đã lên giọng dạy dỗ cô nàng một tràng không ngừng khiến fan phim xem vừa đã tai vừa buồn cười. 

2. James Ma (Khi Người Đàn Ông Yêu)

5 cảnh chửi ấn tượng nhất trong phim Thái

Sau khi bị vợ mình coi thường bấy lâu và giấu giếm mình chuyện gia đình, bác sĩ Wat của James Ma đã thực sự nổi giận và quyết định bỏ đi, trước khi đi còn kịp dạy dỗ lại cô vợ tiểu thư của mình những lời sâu sắc sau một thời gian dài nhẫn nhịn.

3. Bella Ranee (Ngọn Lửa Đức Hạnh)

5 cảnh chửi ấn tượng nhất trong phim Thái

Cô nàng Pimmala bị bạn thân lợi dụng lòng tốt bấy lâu để quyến rũ chồng mình mà không hay biết, đến khi biết được bộ mặt thật của người bạn mình từng lầm tin Pim đã không nhịn mà chửi thẳng mặt bằng những câu nói rất sắc sảo.

4. Yaya Urassaya (Sóng Gió Cuộc Đời)

5 cảnh chửi ấn tượng nhất trong phim Thái

Là một ngôi sao đang nổi và rất hay bị ghen tị, chơi xấu, cô nàng Jeerawat đã quyết định dạy cho đối thủ của mình một bài học rằng cô là người không thích đụng chạm ai nhưng nếu ai gây sự trước thì sẽ không bỏ qua.

5. Taew Natapohn (Trò Chơi Tình Ái)

5 cảnh chửi ấn tượng nhất trong phim Thái

Bị cô con gái bà giúp việc gây chuyện ảnh hưởng xấu đến tiếng tăm gia đình, cô tiểu thư xinh đẹp Meuanchanok đã không nhường mà làm bẽ mặt cô nàng kia với những câu rất dễ nghe nhưng thực ra lại sâu cay, đau thấu tận tim khiến người xem cũng bất ngờ.

Các nam thanh nữ tú vai chính trong phim Thái đang dần được xây dựng ngày càng đa màu sắc và có nét hơn. Họ không chỉ tốt không chỉ đẹp mà miệng lưỡi cũng chẳng thua kém ai. 

Review Phim nên xem Phim hot

DienAnh.Net

Gửi bình luận