5 cảnh lãng mạn dưới chiếc ô tình yêu đẹp đến nôn nao xao động trong drama Hàn

   15:45 - 16/08/2018   

Nói đến phim Hàn là nói đến lãng mạn, bất cứ góc độ chi tiết nào cũng có thể khiến người xem cảm nhận được vị của tình yêu vừa rung động vừa ngọt ngào. Và cơn mưa cùng những chiếc ô chính là một trong những cảnh khiến người xem nhớ mãi không quên.

1. Love Rain - Cơn Mưa Tình Yêu

5 cảnh lãng mạn dưới mưa đẹp nao lòng trong drama Hàn

Đây có thể nói là bộ phim tiêu biểu cho câu chuyện tình yêu dưới mưa khi những khoảnh khắc hai nhân vật chính gặp nhau đều xuất hiện những cơn mưa và chẳng khó khăn gì khi khán giả được thưởng thức những cảnh phim dưới mưa đẹp rung động. Jang Geun Suk và Yoona đã có màn kết hợp vô cùng hoàn hảo tạo nên câu chuyện tình yêu của hai thế hệ gắn liền với những cơn mưa thật đẹp.

2. Producers - Hậu Trường Giải Trí

5 cảnh lãng mạn dưới mưa đẹp nao lòng trong drama Hàn

Một tác phẩm chuyên ngành truyền hình được mô tả như một bộ phim tài liệu, ấy vậy mà "Producers" cũng chẳng thiếu những khoảnh khắc rung động khó quên. Điển hình như cảnh anh chàng đạo diễn trẻ Baek Seung Chan luôn vô tình khiến cô ca sĩ trẻ Cindy rung động vì những hành động rất đơn thuần của mình, cảnh anh che dù cho cô dưới cơn mưa này cũng tương tự.

3. Oh My Venus - Nữ Thần Của Tôi

5 cảnh lãng mạn dưới mưa đẹp nao lòng trong drama Hàn

Chuyện tình của anh chàng huấn luyện viên thể hình điển trai và cô gái nữ thần nặng trăm ký trong "Oh My Venus" cũng không thể thiếu sự hỗ trợ của những cơn mưa bất chợt. Và trong cơn mưa nặng hạt ấy, anh đã mạnh dạn tỏ tình và trao cho nữ thần của mình một nụ hôn thật đẹp dưới tán ô.

4. Goblin - Yêu Tinh

5 cảnh lãng mạn dưới mưa đẹp nao lòng trong drama Hàn

Định mệnh của chàng Yêu Tinh bất tử và cô tân nương định mệnh cũng được ấn định trong cái lướt qua nhau dưới trời mưa nặng hạt. Khi hai nhân vật chính đi qua nhau dưới trời mưa họ dường như nhận ra sự đặc biệt của đối phương đối với mình, đặc biệt là chàng Yêu Tinh điển trai. Đây là một trong những cảnh kinh điển của bộ phim nổi tiếng này.

5. Something In The Rain - Phải lòng chị đẹp bao ăn mỗi ngày

5 cảnh lãng mạn dưới mưa đẹp nao lòng trong drama Hàn

Một chuyện tình chị - em đã làm xôn xao cộng đồng mọt phim Hàn đầu năm 2018 này. Trong phim anh "phi công" Joon Hee đã cho thấy mình xứng đáng là người yêu của chị đẹp đến thế nào khi mọi hành động, mọi cử chỉ chăm sóc cho chị đẹp đều tự nhiên và đáng yêu hết sức. Cảnh che dù cho chị đẹp dưới mưa đã giúp Joon Hee hoàn toàn chiếm được tình cảm của toàn bộ phái nữ, quả thật là một chàng trai dịu dàng, tâm lý.

Review Phim hot Cảnh hôn

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT