5 cặp đôi Thái Lan bất ngờ "gây bão" fan mê mẩn từ phim ra ngoài đời, quyết tâm "chèo thuyền"

   11:04 - 14/08/2018   

Bên cạnh những cặp đôi quen thuộc đã hợp tác nhiều lần và có chỗ đứng trong lòng khán giả thì trong thời gian gần đây thế giới phim truyền hình Thái Lan đã xuất hiện những cặp đôi mới mẻ vừa hợp tác đã "gây bão" khiến fan quyết tâm "chèo thuyền" bất chấp hiện thực ngoài đời.

1. MarkYa (Mark Prin - Yaya Urassaya)

5 cặp đôi màn ảnh Thái Lan bất ngờ 'gây bão' sau khi hợp tác

Sau khi bộ phim "Sóng gió cuộc đời" mà cặp đôi này hợp tác ra mắt hồi đầu năm 2017 vừa qua và lập tức "gây bão" mạng, lượng fan của cặp đôi "từ kẻ thù chuyển thành người thương" này cũng tăng lên chóng mặt. Dù khả năng thành đôi của cả hai ngoài đời gần như không có nhưng các fan vẫn mong có dự án mới để MarkYa tái hợp.

2. CheerToey (Cheer Thikumporn - Toey Pongsakorn)

5 cặp đôi màn ảnh Thái Lan bất ngờ 'gây bão' sau khi hợp tác

Là một trong những cặp đôi của series phim nhiều phần "The Cupids Series" năm 2017 vừa qua, vì quá đẹp đôi, hợp tác ăn ý và tạo chemistry bùng nổ mà CheerToey đã thu về cho mình một lượng fan khủng sau khi phim lên sóng. Tới nay dù phim đã hết hơn 1 năm nhưng lượng fan của cặp đôi này vẫn đông đảo chẳng kém khi phim lên sóng.

3. NoNy (Tono Pakin - Nychaa Nuttanicha)

5 cặp đôi màn ảnh Thái Lan bất ngờ 'gây bão' sau khi hợp tác

Thêm một cặp đôi nữa của "The Cupid Series" bất ngờ gây sốt chính là Tono và Nycha. Với chuyện tình trong phim của anh chàng nha sĩ nhà giàu và cô kế toán nghèo cả hai đã hoàn toàn "đốn tim" khán giả. Dù khi phim phát sóng Nychaa đã có bạn trai thì fan vẫn không từ bỏ cặp đôi này, hiện tại Nychaa và bạn trai đã chia tay nên fan càng có cơ hội hy vọng nhiều hơn. 

4. PopeBell (Pope Thanawat - Bella Ranee)

5 cặp đôi màn ảnh Thái Lan bất ngờ 'gây bão' sau khi hợp tác

Với siêu phẩm truyền hình mới ra mắt đầu năm 2018 "Nhân Duyên Tiền Định", mọt phim Thái lại bất ngờ có một cặp đôi mới nữa để say mê đó chính là Pope và Bella. Lần đầu hợp tác và cũng không ai ngờ là cặp đôi này lại "gây bão" lớn đến vậy, để rồi sau khi phim kết thúc fan vẫn tiếp tục "chèo thuyền" dù Bella đã có người thương ngoài đời.

5. JiTaew (James Jirayu - Taew Natapohn)

5 cặp đôi màn ảnh Thái Lan bất ngờ 'gây bão' sau khi hợp tác

Với hai tác phẩm lên sóng liền kề nhau "Một mảnh đất, một bầu trời" và "Trò chơi tình ái", James Ji và Taew đã chính thức trở thành cặp đôi hot nhất hiện nay. Hợp tác ăn ý, thân thiết không ngại ngùng, phản ứng hóa học từ trong phim ra ngoài đời đều bùng nổ khiến các fan không ngừng mơ mộng về một cái kết đẹp cho cả hai từ trong phim ra ngoài đời dù cả hai đều đã có người thương của riêng mình.

Fan thích thú với sự thay đổi của nữ chính "Trò chơi tình ái"

Review Phim hot

DienAnh.Net

Gửi bình luận