5 cặp đôi phim Hàn "diễn xuất có hạn" khiến khán giả chẳng muốn xem phim: Sao có thể thiếu Ahn-Goo

   09:23 - 06/10/2019   

Có những sự kết hợp tương xứng giúp cho tác phẩm nổi tiếng, dàn diễn viên cũng đình đám theo thì cũng có những sự kết hợp mà cả đôi bên đều bộc lộ thiếu sót trong diễn xuất khiến tác phẩm bị lãng quên một cách đáng tiếc. 

Nam Joo Hyuk - Shin Se Kyung

5 cặp đôi phim Hàn diễn dở khiến khán giả chẳng muốn xem phim

Hợp tác với nhau trong bộ phim “Cô dâu thủy thần” cả Nam Joo Hyuk và Shin Se Kyung đều không làm hài lòng khán giả vì diễn xuất bị đánh giá là “quá đơ” của mình. Thậm chí cả hai đóng cảnh tình cảm người xem cũng chẳng thấy có cảm xúc, một sự kết hợp đáng thất vọng đối với một bộ phim chuyển thể webtoon nổi tiếng như thế này.

Cha Eun Woo - Im Soo Hyang

5 cặp đôi phim Hàn diễn dở khiến khán giả chẳng muốn xem phim

Mặc dù Cha Eun Woo là mỹ nam đẹp hơn hoa nhưng về mảng diễn xuất lại là một gương mặt tay ngang, đóng cặp với cô nàng Im Soo Hyang cũng không tạo được nhiều cảm xúc. Diễn xuất của cả hai nhạt nhòa khiến cho tác phẩm này cũng không thể bật lên được, cuối cùng đọng lại trong lòng người xem chỉ có nhạc phim hay mà thôi.

Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun

5 cặp đôi phim Hàn diễn dở khiến khán giả chẳng muốn xem phim

Cả Goo Hye Sun lẫn Ahn Jae Hyun đều dính nhiều bình luận trái chiều về diễn xuất. Khi kết hợp trong bộ phim “Blood”, tác phẩm đã tác hợp để cả hai nên duyên cũng không nhận được phản hồi tích cực là mấy. Diễn xuất gây tranh cãi, phản ứng hóa học nhạt nhòa, bộ phim này sau được nhắc tới nhiều cũng vì đã tác hợp cho Ahn - Goo mà thôi.

Kim Hyun Joong - Jin Se Yeon

5 cặp đôi phim Hàn diễn dở khiến khán giả chẳng muốn xem phim

Với diễn xuất luôn bị chê “đơ” mặc dù gương mặt điển trai khó ai theo kịp, Kim Hyun Joong lại gặp ngay cô bạn diễn mà xinh đẹp có thừa nhưng diễn xuất cũng luôn là dấu chấm hỏi cho khán giả. Ngoại trừ scandal của nam chính làm ảnh hưởng thì diễn xuất của cả hai cũng góp phần khiến “Inspiring Generation” trôi vào quên lãng mặc dù được đầu tư rất lớn.

Cha Eun Woo - Shin Se Kyung

5 cặp đôi phim Hàn diễn dở khiến khán giả chẳng muốn xem phim

“Rookie Historian Goo Hae Ryung”, bộ phim cổ trang thần tượng vừa kết thúc phát sóng trên đài MBC. Mặc dù nội dung mới mẻ, dàn diễn viên đẹp nhưng phim vẫn không thể nổi như mong đợi, rating giảm dần đều, đặc biệt nhiều ý kiến cho rằng cả Cha Eun Woo và Shin Se Kyung đều đẹp và hợp với tạo hình nhưng diễn xuất thì vẫn không đạt. 

 

Huỳnh Hiểu Minh, Ngô Tôn và dàn sao nam bị chê diễn dở nhất năm 2015

Mỹ nhân Mỹ nam Diễn xuất

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT