5 cô nàng tiểu thư nhà giàu "trái tính trái nết" nhưng gây nghiện nhất màn ảnh nhỏ Thái Lan

   15:37 - 20/08/2018   

Bên cạnh những nữ chính hiền lành, dịu dàng và ngọt ngào thì trong phim Thái cũng có những cô nàng tiểu thư chanh chua, khó tính, dữ dằn nhưng càng xem chỉ càng mê chứ không thể khiến người ta ghét.

1. Mattana (Theo Đuổi Tình Yêu Đến Tận Cùng Thế Giới)

5 cô nàng tiểu thư nhà giàu gây nghiện nhất màn ảnh nhỏ Thái Lan

Là cô con gái rượu trong gia đình giàu có xuất thân hoàng gia lại xinh đẹp nên Mattana luôn là tâm điểm chú ý. Dù rằng luôn được dạy dỗ phải dịu dàng, điềm đạm để ra dáng một công nương nhưng cô nàng lại thích sự phá cách, khác lạ và không đi theo một khuôn phép nào. Mattana luôn cãi lời cha mẹ mình nhưng cô cũng rất coi trọng gia đình, coi trọng tình cảm và tin vào tình yêu đích thực.

2. Karat (Người Chồng Tuyệt Vời)

5 cô nàng tiểu thư nhà giàu gây nghiện nhất màn ảnh nhỏ Thái Lan

Karat là một người phụ nữ đặc biệt khi cô liên tục gặp vấn đề với hôn nhân và đã 2 lần bị phản bội và phải ly hôn. Là một nhà thiết kế có tiếng, tiểu thư nhà giàu quyền lực nên bề ngoài Karat rất chảnh chọe, không coi ai ra gì và luôn có những hành động khác người, nhưng tất cả lại chỉ để che đi tâm hồn yếu đuối và bị tổn thương trầm trọng vì tình yêu mà thôi.

3. Pimlapat (Cứu Tinh Nàng Thiên Nga)

5 cô nàng tiểu thư nhà giàu gây nghiện nhất màn ảnh nhỏ Thái Lan

Là một người mẫu nổi tiếng, là tiểu thư của đại gia lớn nên Pimlapat luôn coi thường người khác, chảnh chọe khó gần lại không biết tôn trọng thời gian, chính những điểm này đã khiến cô bị không ít người căm ghét và muốn hãm hại. Gia đình xuống dốc, tài sản mất hết lại còn mang nợ vào thân đã hoàn toàn thay đổi số phận của cô tiểu thư này và cũng từ đó thay đổi luôn tính cách của cô nàng.

4. Piyakul (Sóng Gió Cuộc Đời)

5 cô nàng tiểu thư nhà giàu gây nghiện nhất màn ảnh nhỏ Thái Lan

Piyakul hay còn được gọi là Piak là con gái của giám đốc công ty sản xuất phim truyền hình danh tiếng, vì bản tính hay ghen khiến cô không ít lần ngang ngược loại bỏ nữ chính trong các bộ phim mà chồng mình làm đạo diễn vì nghĩ họ có ý đồ xấu với chồng mình. Cô nàng không bao giờ chịu thua ai và cũng không nghe lời ai bao giờ. Dù vậy cô vẫn có những điểm đáng yêu và biết sửa đổi khi nhận ra mình sai.

5. Meuanchanok (Trò Chơi Tình Ái)

5 cô nàng tiểu thư nhà giàu gây nghiện nhất màn ảnh nhỏ Thái Lan

Sinh ra đã ngậm thìa vàng, lớn lên trong sự cưng chiều hết mực của bố mẹ nên Meuanchanok luôn tự tung tự tác và không để ai vào mắt. Meuanchanok còn có tính hiếu thắng cao, dù trong hoàn cảnh nào cũng không chịu thua ai. Tuy nhiên cô nàng lại là người yêu gia đình hết mực, biết trân trọng tình cảm chân thành và thực chất chỉ là cô tiểu thư mới lớn chưa hiểu chuyện nên khán giả càng xem càng thích càng yêu chứ không thể nào ghét.

Review Phim hot

DienAnh.Net

Gửi bình luận