5 diễn viên tiềm năng "thừa kế" vai Iron Man của Robert Downey Jr.

   09:04 - 26/04/2018   

Tuy đại diện Marvel Studio Kevin Feige đã xác nhận còn các kế hoạch dài hạn cho Chris EvanRobert Downey Jr. Nhưng sau các cuộc nói chuyện, phỏng vấn, Feige cũng đành chấp nhận lực bất tòng tâm khi đối mặt với những vấn đề phức tạp xung quanh chuyện hợp đồng, ý muốn của diễn viên, thậm chí là vấn đề sức khỏe và tuổi tác khi nhiều người đã gắn bó với Marvel Studio hơn 10 năm trời.

Để tiếp tục các kế hoạch còn dang dở dành cho vai diễn trụ cột Iron Man, việc casting lại là không thể không thực hiện, sau đây là 5 diễn viên mà theo đánh giá từ giới chuyên môn, có khả năng và phù hợp để "thừa kế"  ngai vàng của anh chàng "tỉ phú, tay chơi, nhà khoa học thiên tài và nhà từ thiện" này.

1. Bradley Cooper

5 diễn viên tiềm năng 'thừa kế' vai Iron Man của Robert Downey Jr.

Vẫn trẻ trung phong độ ở tuổi 41, Bradley Cooper hoàn toàn có thể nối tiếp vai diễn của "anh già" Robert 51 xuân xanh. Liệu Cooper có thể xoay xở với vai diễn anh chàng tỉ phú bất cần, thất thường, cái tôi cao ngất ngưởng nhưng tâm hồn lại mỏng manh dễ vỡ một cách đáng ngạc nhiên? Diễn xuất của anh không còn gì đáng nghi ngờ qua bộ phim Silver Linings Playbook trong vai Pat Solitano.

2. Matt Bomer

5 diễn viên tiềm năng 'thừa kế' vai Iron Man của Robert Downey Jr.

Lý do mà nam diễn viên này có tên trong danh sách "đề cử" này là vì, ở series "White Collar" do Mỹ sản xuất, Matt Bomer - 39 tuổi trong vai Neal Caffrey, một cựu "nghệ sĩ giới tội phạm", được FBI thu nhận để bắt giữ những tên tội phạm có đầu óc như anh ta, những tên tội phạm trong giới cổ cồn trắng. Tính cách thách thức, khó đoán, có sức lôi cuốn và hay chọc giận người xung quanh, nghe khá là giống... Tony Stark.

3. Jon Hamm

5 diễn viên tiềm năng 'thừa kế' vai Iron Man của Robert Downey Jr.

Một gương mặt khá ăn ảnh và tiềm năng cho vai diễn Tony Stark điềm tĩnh ở lứa tuổi giữa hoặc cuối trung niên, Jon Hamm - 45 tuổi - khá phù hợp cho vị trí này. Việc xây dựng tính cách nhân vật,  phát triển nó không là chuyện xa lạ với nam tài tử này khi anh đã từng thực hiện thành công trong bộ phim Daniel Draper.

4. Timothy Olyphant

5 diễn viên tiềm năng 'thừa kế' vai Iron Man của Robert Downey Jr.

Với khả năng xuất thần trong những vai diễn nhân vật cá tính, có màu sắc tính cách rõ ràng, nam diễn viên 48 tuổi Timothy Olyphant là gương mặt khá phù hợp cho một Tony Stark trung niên với những góc tối trong nội tậm, nhưng cũng không kém phần kịch tính hấp dẫn trong suy nghĩ và hành động. Vai diễn ấn tượng nhất của anh là cảnh sát trưởng Seth Bullock trong series phim truyền hình Deadwood của HBO sản xuất.

5. James Franco

5 diễn viên tiềm năng 'thừa kế' vai Iron Man của Robert Downey Jr.

Tony Stark, luôn luôn là nhân vật thông minh nhất của cả đội, là bộ não siêu đẳng lên kế hoạch và giải quyết mọi tình huống. James Franco cũng từng là sinh viên ưu tú nhất lớp trong ngành ngôn ngữ Anh ở Đại Học Yale, và anh cũng sử dụng trí thông minh của mình một cách khá láu cá, cũng như Tony Stark vậy. Với diễn xuất khá tốt trong bộ phim This Is the End, James Franco cũng là một ứng cử viên xứng đáng với bộ giáp Iron Man.

 

Phim hot

Tổng hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT