5 điều có thể bạn chưa biết về "hiện tượng" Yook Sung Jae của School 2015

   00:00 - 16/06/2015   

BtoB - Yook Sung Jae hiện đang là nghệ sĩ đang trên đà trở nên nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc. Theo thống kê xếp hạng về số tiền mà các nghệ sĩ kiếm được trong nửa đầu năm 2015 đa khiến khán giả bất ngờ khi trong danh sách này có tên của anh chàng thần tượng chỉ vừa độ tuổi 20. Thời gian gần đây Yook Sung Jae đã tham gia một số chương trình truyền hình và nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả hơn nữa khi tham gia vào bộ phim học đường "Who Are You - School 2015" đình đám.

Sau khi tìm hiểu về anh chàng Yook Sung Jae, người hâm mộ đã tìm thấy được 5 lý do giúp anh chàng ngày càng được biết đến và yêu thích nhiều hơn

1. Khác với các đồng nghiệp thần tượng diễn xuất, Yook Sung Jae có một quá khứ và hình tượng "cực sạch" 

5 điều có thể bạn chưa biết về 'hiện tượng' Yook Sung Jae của School 2015

Sự thành công của bộ phim "Who Are You - School 2015", Yook Sung Jae sau một đêm được nhiều người biết đến và nhận được khá nhiều sự yêu thích từ khán giả. Cơ quan truyền thông Star News đã tiến hành khảo sát ý kiến của người hâm mộ và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực. Cuộc khảo sát cho thấy, Yook Sung Jae nhận được nhiều tình cảm từ phái nữ bởi vẻ ngoài đẹp trai và ánh nhìn ấm áp của cậu.

2. Yook Sung Jae chinh phục khán giả bằng giọng hát thông qua chương trình "King Of The Masked Singer"

5 điều có thể bạn chưa biết về 'hiện tượng' Yook Sung Jae của School 2015

Không chỉ sở hữu khả năng diễn xuất thiên phú, Yook Sung Jae còn được ưu ái khi sở hữu giọng hát khiến người nghe phải bất ngờ.

3. Nhân vật Gong Tae Kwang (Who Are You - School 2015) của Yook Sung Jae khá giống với Choi Young Do (The Heirs) của Kim Woo Bin

5 điều có thể bạn chưa biết về 'hiện tượng' Yook Sung Jae của School 2015

Nhân vật Gong Tae Kwang trong bộ phim "Who Are You - School 2015" của Yook Sung Jae hoàn toàn khác với các nhân vật nam trong các bộ phim cho giới trẻ khác. Sinh trưởng trong gia đình thiếu tình thương của cha và mẹ, tự bản thân tạo ra một vỏ bọc để có thể tự bảo vệ được mình. Gong Tae Kwang của Yook Sung Jae khiến khán giả không khỏi liên tưởng đến Choi Young Do của Kim Woo Bin trong "The Heirs"

4. Ngày càng nổi tiếng đối với các chương trình thực tế

5 điều có thể bạn chưa biết về 'hiện tượng' Yook Sung Jae của School 2015

Gần đây, Yook Sung Jae đã tham gia vào chương trình kết hôn ảo "We Got Married" cùng với thành viên Red Velvert - Joy dưới vị trí là một cặp đôi mới của chương trình. Trước đó, cậu đã tham gia vòa chương trình "Real Men" - một chương trình mô phỏng về cuộc sống của những người lính trong quân đội Hàn Quốc, về những khó khăn, vất vả và những nguy hiểm mà các chiến sĩ phải đối mặt. Yook Sung Jae tiếp tục gây ấn tượng mạnh mẽ với màn biểu diễn trên "A Song For You" cùng với Super Junior - Kang In và F(x) - Amber. 

5. Là một đồng nghiệp, một đàn anh tốt bụng

5 điều có thể bạn chưa biết về 'hiện tượng' Yook Sung Jae của School 2015

Với sự nổi tiếng ngày một tăng của mình, Yook Sung Jae cũng đã giúp nhóm nhạc BtoB nhận được sự chú ý nhiều hơn từ công chúng. Ngoài ra, Yook Sung Jae còn rất tốt bụng khi giúp đỡ cho đàn em CLC cùng công ty Cube Entertainment

 

 

DienAnhNet

Gửi bình luận