5 điều không thể không yêu ở Park Shin Hye trong "Doctors"

   00:00 - 30/06/2016   

Cô nàng Yoo Hye Jung tuy nóng tính, đủ thói hư tật xấu của một học sinh cá biệt nhưng cũng sở hữu hàng tá điều khiến ai cũng phải thích. 

1. Xinh đẹp

5-dieu-khong-the-khong-yeu-o-park-shin-hye-trong-doctors

Về điểm này thì không cần phải bản cãi bởi Park Shin Hye vẫn luôn là một trong những kiều nữ có nhan sắc top đầu màn ảnh Hàn. Thời gian gần đây, nữ diễn viên ra sức giảm cân để có ngoại hình thanh thoát, chững chạc hơn. Trước khi Doctorslên sóng, Hye Jung của Shin Hye đã được khen ngợi là rất xinh đẹp trong tạo hình áo blouse trắng. 

5-dieu-khong-the-khong-yeu-o-park-shin-hye-trong-doctors-1

Những tập đầu của bộ phim, khán giả được quay về thời quá khứ của các nhân vật. Lúc này Hye Jung đang còn là một cô bé nữ sinh. Vẻ xinh xắn thuần khiết của Park Shin trong mái tóc dài, bộ đồng phục học sinh khiến fan xốn xang. 

5-dieu-khong-the-khong-yeu-o-park-shin-hye-trong-doctors-2

Không thể phủ nhận ngoại hình là một trong những yếu tố giúp nữ diễn viên 9x chiếm trọn cảm tình khán giả. 

2. Rất thông minh

5-dieu-khong-the-khong-yeu-o-park-shin-hye-trong-doctors-3

Hye Jung chính thức góp mặt trong danh sách các mỹ nam mỹ nữ có chỉ số IQ đáng nể trên màn ảnh nhỏ xứ kim chi. Cô nàng có đầu óc thông minh lanh lợi, chỉ số IQ lên tới 156. Tuy phá phách suốt ngày, chểnh mảng chuyện học hành nhưng chỉ cần chú tâm một chút thôi là Hye Jung có thể giành xếp hạng thứ 1 trong kỳ thi. 

3. Võ công đầy mình, không bánh bèo

5-dieu-khong-the-khong-yeu-o-park-shin-hye-trong-doctors-4

Khác hẳn với các vai diễn khác của Park Shin Hye, Hye Jung rất mạnh mẽ và nóng tính. Cô nàng sẵn sàng thượng cẳng chân hạ cẳng tay, không chỉ vậy "võ công" của nàng bác sĩ cũng rất khá, không ít lần chiêu đãi khán giả các pha đánh nhau đẹp mắt. 

5-dieu-khong-the-khong-yeu-o-park-shin-hye-trong-doctors-5

Hye Jung có tính cách hoàn toàn đối lập với các nữ chính "bánh bèo" khác. Cô nàng tuyệt đối không để ai bắt nạt mình hay nhẫn nhịn chịu ấm ức. 

4. Nghĩa hiệp, trọng tình cảm

5-dieu-khong-the-khong-yeu-o-park-shin-hye-trong-doctors-6

Hye Jung có đầy đủ các tính xấu của học sinh cá biệt: đánh lộn, cúp học, ăn trộm, gây rối,... Vậy nhưng tính cách cô nàng thực ra rất tốt bụng, nghĩa hiệp. Khi cô bạn cùng lớp bị bắt nạt, Hye Jung đã "tung cước" xử đẹp đám nữ sinh xấu xí. Cô cùng Ji Hong dốc sức cứu giúp một người phụ nữ bị nạn để từ đó nảy sinh tình yêu với nghề y. 

5-dieu-khong-the-khong-yeu-o-park-shin-hye-trong-doctors-7

Đối với bạn bè, Hye Jung là người thẳng thắn, chân thành, sống tình cảm. Cũng vì coi trọng tình cảm nên khi bị Seo Woo tố cáo sai sự thật, ảnh hưởng danh dự và công việc của Ji Hong, Hye Hung ngay lập tức tìm cô bạn để nói chuyện rõ ràng, vì vậy mà tình bạn rạn nứt. 

5. Trong thâm tâm là cô bé yếu đuối, vô tư

5-dieu-khong-the-khong-yeu-o-park-shin-hye-trong-doctors-8

Tính cách bốc đồng nóng nảy của Hye Jung bị ảnh hưởng từ hoàn cảnh gia đình. Gia cảnh khó khăn, thường xuyên bị cha quát mắng khiến Hye Jung trở nên bướng bỉnh. Tuy vậy trong thâm tâm cô vẫn là một nữ sinh mới lớn, luôn muốn được chở che yêu thương. Không ít lần cô bé phải bật khóc vì tủi thân. 

5-dieu-khong-the-khong-yeu-o-park-shin-hye-trong-doctors-9

Mặc cho thể hiện bên ngoài như thế nào, Hye Jung thực chất cũng chỉ là cô gái nhỏ vô tư, luôn khao khát được quan tâm thấu hiểu.

 

Theo iOne

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close