5 drama Hàn đình đám kết thúc dang dở khiến mọt phim vô cùng mong chờ sẽ làm tiếp phần 2

   12:10 - 06/03/2018   

Bên cạnh những tác phẩm có kết thúc rõ ràng, câu chuyện được giải quyết nhanh gọn, dứt khoát thì cũng có một số tác phẩm lại dừng lại khi mọi thứ dường như vẫn đang mơ hồ, khán giả theo dõi vẫn chưa ưng ý hoàn toàn và còn nhiều vấn đề vẫn chưa có câu trả lời. Cũng chính vì những lý do kể trên mà mọt phim rất hy vọng các tác phẩm này sẽ được làm tiếp phần 2 dù cơ hội xem ra khá mong manh.

Goblin

5 drama Hàn kết thúc dở dang khiến mọt phim muốn làm tiếp phần 2

Còn rất nhiều câu hỏi chưa có câu trả lời trong tập cuối của bộ phim đình đám này. Rất nhiều khán giả tò mò rằng sau khi Ji Eun Tak không thể thấy Kim Shin ở kiếp sau thì chuyện gì sẽ xảy ra. Khán giả theo dõi còn tò mò liệu định mệnh của tân nương Yêu Tinh có tiếp tục đeo bám cô và chuyện tình của cả hai có hạnh phúc hơn trước?

Moon Lovers 

5 drama Hàn kết thúc dở dang khiến mọt phim muốn làm tiếp phần 2

Không quá bất ngờ vì sao "Moon Lovers" lại được mong chờ sẽ ra mắt tiếp phần 2 đến vậy. Phản ứng hóa học của cặp đôi Lee Jun Ki và IU quá tốt và chuyện tình của chàng hoàng tử Goryeo và cô gái hiện đại lại kết thúc dở dang để lại nhiều ám ảnh và nước mắt cho cả người trong cuộc lẫn người xem. Đặc biệt là trong tập cuối Wang So đã nói sẽ đi tìm Hae Soo thì sự mong đợi câu chuyện tình này sẽ được viết tiếp lại càng lớn hơn. Khán giả hy vọng rằng cả hai sẽ tái ngộ ở thế giới hiện đại để viết tiếp mối tình xuyên không huyền thoại này.

Vì Sao Đưa Anh Tới

5 drama Hàn kết thúc dở dang khiến mọt phim muốn làm tiếp phần 2

Đây là tác phẩm kinh điển hàng đầu của phim truyền hình Hàn Quốc những năm trở lại đây sau khi lên sóng vô cùng thành công cả trong và ngoài nước. Kết thúc phim, cụ giáo ngoài hành tinh Do Min Joon phải chia cách với mợ chảnh Cheon Song Yi và cả hai chỉ có thể gặp lại nhau trong một thời gian ngắn bất chợt, phụ thuộc vào năng lực siêu nhiên của Do Min Joon. Và chính vì điều này nhiều fan của phim vẫn còn thắc mắc liệu đây có phải là happy ending hay không nên từ đó nảy sinh hy vọng phim sẽ làm phần tiếp theo.

Signal

5 drama Hàn kết thúc dở dang khiến mọt phim muốn làm tiếp phần 2

Một trong những tác phẩm đề tài cảnh sát phá án kết hợp xuyên không xuất sắc nhất của giới truyền hình Hàn Quốc. "Signal" đã kết hợp những yếu tố hồi hộp, gay cấn, bất ngờ cùng các mối quan hệ của nhân vật rất tài tình khiến khán giả chìm đắm trong những vụ án bí ẩn không dứt ra được. Thật đáng tiếc vì kết thúc phim lại khiến khán giả rất thất vọng vì sự ra đi không rõ ràng của nhân vật chính Lee Jae Han của Jo Jin Woong khiến vợ anh không thể giải thích được. Khán giả yêu mến bộ phim này luôn chờ đợi từng ngày mong nhà đài sẽ triển khai làm tiếp phần 2 của phim.

Gu Family Book

5 drama Hàn kết thúc dở dang khiến mọt phim muốn làm tiếp phần 2

Đây là một trong những tác phẩm thành công nhất của anh chàng đa tài Lee Seung Gi. Tập cuối của phim đã để lại nhiều nuối tiếc khi Dam Yeo Wool của Suzy chết vì bị bệnh và hồ ly Choi Kang Chi của Lee Seung Gi có thể sống trường sinh qua nhiều thế kỷ cho đến khi gặp lại được Yeo Wool sau khi đầu thai chuyển kiếp. Khán giả vô cùng hy vọng phim sẽ được làm tiếp phần 2 để kể câu chuyện tình yêu của cặp đôi này ở thế giới hiện đại.

Tuy drama Hàn mỗi năm đều cho ra đời rất nhiều tác phẩm mới và hiếm có trường hợp làm tiếp phần 2, tuy nhiên các tác phẩm trên đây đều là những bộ phim nổi tiếng khiến khán giả không thể nào quên, chính vì vậy chúng ta hãy cứ hy vọng và chờ đợi, biết đâu được một ngày nào đó các nhà đài sẽ quay lại tiếp tục khai thác những tác phẩm kinh điển và khi đó chúng ta sẽ được tiếp tục theo dõi những câu chuyện tình này được viết tiếp. Và ngoài 5 bộ phim kể trên, mọt phim còn muốn tác phẩm nào được làm phần tiếp theo nữa, cùng chia sẻ với DAN nào.

Review Phim nên xem Phim hot

DienAnh.Net

Gửi bình luận