5 drama Hàn xác định làm phần tiếp theo khiến fan háo hức, “Signal 2” được mong hơn bao giờ hết

   09:38 - 01/09/2019   

Làm series phim nhiều phần không phải là màu sắc của các drama Hàn, thường khán giả sẽ chỉ được xem một bộ phim hoàn chỉnh rồi sau đó dù kết thúc có ra sao thì việc làm phần 2 cũng luôn không có nhiều hy vọng. Tuy vậy vẫn có ngoại lệ và 5 tác phẩm này chính là những ngoại lệ như thế.

Signal: Lee Je Hoon, Kim Hye Soo, Cho Jin Woong

5 drama Hàn xác định làm phần tiếp theo khiến fan háo hức

Khi “Signal” lên sóng, cốt truyện mới mẻ và vô cùng sáng tạo khi mang yếu tố kỳ ảo liên kết quá khứ và hiện tại đã tạo nên nhiều tình tiết thú vị và phản hồi cực tốt từ khán giả. Khi phim kết thúc với manh mối báo hiệu một cuộc gặp gỡ của ba nhân vật chính đã gây tò mò và liên tục nhận được yêu cầu làm tiếp phần 2 từ khán giả và điều đó đã sắp xảy ra. Mới đây có tin cho hay ba diễn viên chính rất vui khi được trở lại tham gia phần tiếp theo của phim.

Kingdom: Joo Ji Hoon

5 drama Hàn xác định làm phần tiếp theo khiến fan háo hức

Một trong những series phim đầy tiên của Hàn do Netflix sản xuất và lên sóng độc quyền trên các nền tảng ứng dụng của công ty này. Với câu chuyện về xác sống thời kỳ Joseon vô cùng hồi hộp, hấp dẫn cùng diễn xuất tuyệt vời của Joo Ji Hoon, tác phẩm này đã gây “sốt” khi ra mắt. Các fan của Kingdom cứ yên tâm chờ đợi, phim sẽ trở lại với phần 2 vào năm 2020.

Stranger: Jo Seung Woo, Bae Doo Na

5 drama Hàn xác định làm phần tiếp theo khiến fan háo hức

Ra mắt  năm 2017, “Stranger” là một trong những drama hot nhất trong năm với nội dung điều tra, chính trị đan xen hấp dẫn. Theo tin cho hay phần 2 của phim sẽ do biên kịch cũ tiếp tục đảm nhận và sẽ lên sóng phần mới trong năm 2020. Nam chính của phim Jo Seung Woo cũng từng nói: “Tôi hy vọng “Stranger” sẽ làm tới phần 5, hãy ủng hộ chúng tôi thật nhiều để điều đó xảy ra nhé”.

Chief Of Staff: Lee Jung Jae, Shin Min Ah

5 drama Hàn xác định làm phần tiếp theo khiến fan háo hức

Vừa kết thúc gần đây, “Chief Of Staff” đi sâu khai thác đề tài chính trị vốn ít được thảo luận và nói tới thường ngày. Khái niệm của phim là một đề tài mới đối với khán giả yêu phim Hàn, chính vì vậy nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Phần đầu chỉ có 10 tập và đoàn phim đang tiếp tục làm việc để phần 2 được ra mắt trong tháng 11 tới.

Biên niên sử Arthdal: Jang Dong Gun, Kim Ok Bin, Song Joong Ki, Kim Ji Won

5 drama Hàn xác định làm phần tiếp theo khiến fan háo hức

Ngay từ khi chưa phát sóng, “Biên niên sử Arthdal” đã được xác nhận sẽ gồm 3 phần, mỗi phần có độ dài 6 tập. Phần 1 và 2 đã lên sóng và nhận nhiều tình cảm của khán giả, phần tiếp theo cũng với dàn diễn viên đình đám này và tiếp tục cốt truyện dang dở sẽ tiếp tục lên sóng ngay sau khi “Hotel Del Luna” kết thúc. Khán giả đang rất nóng lòng chờ đợi xem kết cục của các nhân vật trong phim.

 

8 nam thần thế hệ mới của drama Hàn chỉ liếc mắt cũng đủ gây thương nhớ

Phim nên xem Phim hot

DienAnh.Net

Gửi bình luận