5 drama mới chất lượng cần xem ngay những ngày tránh dịch: “Hạ cánh nơi anh” là lựa chọn hàng đầu

   09:41 - 09/02/2020   

Một năm mới vừa bắt đầu cũng là khởi đầu cho những điều mới, với các fan của phim Hàn thì ngay từ những ngày đầu năm này đã có hàng loạt những lựa chọn hấp dẫn để giải trí ngay. Những tác phẩm này đều đang rất nổi danh trong cộng đồng mạng và những người yêu phim.

Chocolate: Ha Ji Won, Yoon Kye Sang

5 drama mới chất lượng cần xem ngay những ngày đầu năm

5 drama mới chất lượng cần xem ngay những ngày đầu năm

Câu chuyện tình yêu ấm áp của anh chàng Lee Kang và cô nàng Moon Cha Young trong “Chocolate” chắc chắn sẽ xoa dịu và làm ấm lại không khí giá lạnh đầu năm này. Cả hai từng trải qua những bước ngoặt lớn khiến họ xa nhau, nhưng cuối cùng họ cũng gặp lại và cùng nhau viết tiếp câu chuyện tình yêu chữa lành này.

Hạ cánh nơi anh

5 drama mới chất lượng cần xem ngay những ngày đầu năm

5 drama mới chất lượng cần xem ngay những ngày đầu năm

>>>>> Xem thêm: Số phận tình yêu của hai cặp chính và những điểm đáng trông đợi nhất ở 4 tập cuối "Hạ cánh nơi anh"

Tình yêu của chàng quân nhân Bắc Hàn Ri Jung Hyuk và cô tài phiệt Hàn Quốc Yoon Se Ri trong “Hạ cánh nơi anh” thì đã quá nổi tiếng trong cộng đồng mọt phim những ngày đầu năm rồi. Cả hai tình cờ gặp nhau sau khi Se Ri gặp nạn nhưng cũng chính những ngày tháng lưu lạc tại nơi đất khách quê người này mà cô tiểu thư tài giỏi đã tìm được người mình cần tìm và có những ngày tháng hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Woman Of 9.9 Billion

5 drama mới chất lượng cần xem ngay những ngày đầu năm

Khác với những bộ phim thuần tình cảm lãng mạn,”Woman Of 9.9 Billion” có chút bí ẩn và hồi hộp. Một dàn diễn viên không quá nổi nhưng lại rất thực lực, kịch bản độc đáo khác lạ. Phim là câu chuyện về người phụ nữ tên Jung Seo Yeon (Jo Yeo Jung) đang phải trải qua vô vàn những thứ tồi tệ cho đến khi muốn kết thúc cuộc đời thì lại có được 9.9 tỉ Won và cuộc đời cô từ đó cũng ngoặt sang một bước khác.

Romantic Doctor Kim 2

5 drama mới chất lượng cần xem ngay những ngày đầu năm

>>>>> Xem thêm: Chân dài tương xứng đẹp đôi tuyệt đối, fan nhiệt tình "đẩy thuyền" Lee Sung Kyung - Ahn Hyo Sub

Vẫn là đề tài y khoa và một dàn diễn viên tốt được dẫn dắt bởi cái tên gạo cội Han Suk Kyu, “Romantic Doctor Kim 2” vẫn tiếp nổi với cốt chuyện về những ca bệnh, những vấn đề chân thực về y khoa cùng với tâm tư, cuộc sống của những bác sĩ hàng ngày luôn phải đối mặt với sinh tử và những ca bệnh khó. Tác phẩm rất có ý nghĩa và đáng theo dõi, hơn thế nữa phản ứng hóa học của cặp chính Ahn Hyo Sub và Lee Sung Kyung rất tốt, chỉ những cảnh tình cảm nhẹ nhàng cũng làm trái tim người xem rung động.

Beautiful Love Wonderful Life

5 drama mới chất lượng cần xem ngay những ngày đầu năm

Một bộ phim gia đình dài tập nhưng không nhàm chán, đó chính là “Beautiful Love Wonderful Life”. Đúng như cái tên, tác phẩm này sẽ kể câu chuyện tình yêu đáng yêu của hai nhân vật Goo Joon Hwi (Kim Jae Young) và Kim Cheong Ah (Seol In Ah), những vấn đề có thể xảy ra bất cứ đâu, những câu chuyện vừa lãng mạn nhưng cũng rất đáng suy ngẫm tất cả đều gói trong bộ phim này. Chỉ cần bạn không ngại phim dài thì chắc chắn đây là lựa chọn sáng suốt.

 

Càng đáng sợ càng đáng xem, đừng bỏ lỡ loạt drama Hàn huyền bí, ma quỷ cực đỉnh này

Phim hot Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận