5 gương mặt vàng làng nữ thần Hàn được nhà làm phim muốn hợp tác nhất: IU lọt giữa một dàn thực lực

   11:37 - 27/03/2020   

Nếu các diễn viên nam là cỗ máy hút khán giả thì diễn viên nữ lại là cái hồn của tác phẩm. Làng phim Hàn mỗi năm đều ghi tên thêm rất nhiều nữ chính xinh đẹp, tài năng và trong số đó, các nhà làm phim đã chọn ra 5 cái tên mà họ muốn hợp tác nhất.

Hạng 5: Parl Min Young

5 gương mặt vàng làng nữ thần Hàn được nhà làm phim muốn chọn nhất

>>>>> Xem thêm: Nữ thần Park Min Young lại gây “sốt”, đụng hàng người mẫu chuyên nghiệp vẫn chiến thắng vẻ vang

Vừa xinh đẹp vừa tạo phản ứng hóa học tuyệt vời với bạn diễn, Park Min Young là cái tên quá quen thuộc với khán giả trong các bộ phim tình cảm, lãng mạn Hàn. Những năm trở lại đây các tác phẩm có sự góp mặt của nữ thần họ Park luôn ghi nhận độ hot và nhận diện công chúng cao, đây có lẽ chính là lý do khiến các nhà làm phim tin tưởng và muốn hợp tác với cô.

Hạng 4: IU

5 gương mặt vàng làng nữ thần Hàn được nhà làm phim muốn chọn nhất

Tuy xuất thân là ca sĩ nhưng IU lại có bước chuyển mình sang nghiệp diễn rất thuận lợi và ngày càng được yêu thích với tư cách diễn viên. Những tác phẩm trong những năm gần đây của IU như “Moon Lovers”, “My Mister” và gần đây nhất là “Hotel Del Luna” đều gây ảnh hưởng lớn và trở thành hiện tượng. Tin rằng với những bước tiếc đó, nghiệp diễn của IU sẽ còn thăng hoa hơn nữa trong năm nay và những năm tới.

Hạng 3: Son Ye Jin

5 gương mặt vàng làng nữ thần Hàn được nhà làm phim muốn chọn nhất

Danh tiếng và uy tín của Son Ye Jin trong làng giải trí đã không còn cần phải bàn cãi. Cả ở mảng điện ảnh và truyền hình, nữ thần luôn là cái tên mà mọi nhà sản xuất muốn hợp tác, chỉ là Son Ye Jin khá kén chọn với mảng truyền hình nên khán giải ít được thấy cô xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Với “Phải lòng chị đẹp” và “Hạ cánh nơi anh”, độ thu hút của Son Ye Jin đã được chứng minh không hề sút giảm, vẻ đẹp của cô cũng luôn là chủ đề nóng. Nữ thần hội tụ mọi yếu tố mà bất cứ đạo diễn hay biên kịch nào cũng đều thích hợp tác.

Hạng 2: Gong Hyo Jin

5 gương mặt vàng làng nữ thần Hàn được nhà làm phim muốn chọn nhất

>>>>> Xem thêm: 5 nam thần được các NSX drama Hàn săn đón nhất: Park Seo Joon hạng cao nhưng vẫn thua Kim Soo Hyun

Với diễn xuất tự nhiên, biến hóa, duyên với khán giả đặc biệt, Gong Hyo Jin luôn là cái tên gây chú ý mỗi lần tái xuất. Đặc biệt với mảng phim hài tình cảm thì nữ thần họ Gong lại càng được yêu thích hơn. Đóng phim nào là gây sốt phim đó, rating cao, trở thành chủ đề nóng, mọi yếu tố này đều là những điểm lý tưởng để bất cứ một bộ phim nào cũng muốn ghi tên Gong Hyo Jin vào phần nữ chính. Chắc chắn cuộc ganh đua của các nhà sản xuất để mời được Gong Hyo Jin đóng phim của mình sẽ vô cùng khốc liệt.

Hạng 1: Jun Ji Hyun

5 gương mặt vàng làng nữ thần Hàn được nhà làm phim muốn chọn nhất

Người được các nhà sản xuất xứ sở kimchi yêu thích và muốn hợp tác nhất không ai khác chính là nữ thần Jun Ji Hyun. Chỉ cần cái tên Jun Ji Hyun xuất hiện cũng đủ để tác phẩm trở thành siêu phẩm, khán giả không thể bỏ qua sức hút đặc biệt mà Jun Ji Hyun mang tới và các nhà làm phim cũng vậy. Và trong năm 2020 này Jun Ji Hyun đang được rất nhiều nhà làm phim để ý và muốn mời hợp tác, rất có thể năm nay hoặc năm sau khán giả sẽ được gặp lại cô trên sóng truyền hình.

 

Top 10 mỹ nữ Hàn Quốc đắt giá nhất làng phim truyền hình

Nữ thần Bảng bình chọn

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT