Đạo diễn Infinity War sẽ phải hối tiếc vì không để Deadpool xuất hiện trong phim, vì...

   13:56 - 18/05/2018   

Với doanh thu 1,75 tỉ đô và thậm chí có thể lên tới 2 tỉ đô trong tương lai gần cùng phản ứng cực kỳ tốt từ khán giả lẫn giới phê bình, nhà sản xuất của Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực) có lẽ đã không còn gì mãn nguyện hơn. Nhưng biết đâu nếu Deadpool gia nhập Avengers thì biết đâu thành công đã "to bự" hơn?

5 lý do tại sao Infinity War cần có Deadpool
Các anh em có muốn một tên phá làng phá xóm như này gia nhập Avengers?

Deadpool

Phải, các bạn không đọc nhầm đâu. Gã dị nhân lắm mồm, mặc đồ đỏ của Fox đã có thể đóng góp cho Infinity War. Dù bản thân Ryan Reynolds từng khẳng định anh không có cửa bon chen vào Avengers, và lá đơn xin gia nhập của Deadpool gửi tới Tony Stark đã bị trả về đầy phũ phàng, thì vẫn có những hy vọng trong tương lai Deadpool sẽ có cơ hội được mè nheo nhóm Avengers bởi Disney đang nhăm nhe mua lại Fox (và Disney thì sở hữu Marvel, nhớ chứ?).

5 lý do tại sao Infinity War cần có Deadpool
Đơn gia nhập Avengers của Pool đã bị Tony Stark từ chối thẳng thừng, tội Pool!

Tin hay không thì tùy, nhưng vẫn có những lý do mà Deadpool đáng lẽ ra đã có thể khiến Avengers: Infinity War trở thành một phim đã tuyệt còn tuyệt vời hơn, vì:

5. Deadpool đang “nổi” dữ lắm

5 lý do tại sao Infinity War cần có Deadpool

Đúng quá còn gì nữa! Nghĩ mà xem, chúng ta có những cái tên nổi nhất của Avengers tề tựu và rồi bùm, Ryan Reyolds trong vai Deadpool có khác gì X-Factor đâu chứ! Lượng fan của Deadpool là rất lớn, vì thế nếu gã dị nhân lắm mồm xuất hiện dù chỉ là vai cameo thôi thì cũng đã có thể là một chiêu quảng bá cực tốt cho Infinity War. Biết đâu vì thế mà phim thậm chí còn đạt kỷ lục doanh thu nhanh hơn nó đã và đang làm trong những ngày qua.

4. Pool bựa có thể phát ngôn vài câu cho cái kết bớt sốc

5 lý do tại sao Infinity War cần có Deadpool

Khi Thanos búng tay cái chóc, nửa vũ trụ dần tan biến. Nếu may mắn được xuất hiện trong Infinity War và may mắn sống sót qua mùa trăng ấy, Deadpool chắc chắn sẽ cảm thán vài câu kiểu bắt lỗi Thanos hoặc về sự ra đi của các siêu anh hùng. Nhờ có sự "sân si" ấy mà lẽ ra đoạn kết của Cuộc Chiến Vô Cực đỡ đau lòng hơn chăng?

3. Deadpool có thể ngăn chặn Thanos

image

Như chúng ta đã biết trong truyện tranh, nguồn cơn của Infinity War là do Thanos phải cạnh tranh với Deadpool để có được trái tim của nàng Mistress Death. Không thể giết Deadpool (đồng nghĩa với việc Pool gặp được Death), Thanos đi lượm hột xoàn đá quý hòng cưa đổ được crush.

Mối thâm thù đại hận giữa hai anh si tình này chưa bao giờ được màn ảnh khắc họa, tuy nhiên với biệt tài nói tới mức người đối diện phải phát điên, Deadpool dù không đủ sức đánh bại Thanos nhưng có thể khiến Titan điên phân tâm để nhóm Avengers chớp lấy cơ hội.

Thật khó có thể tưởng tượng hai kẻ lắm mồm mặc đồ đỏ như Deadpool Spider-Man đi cùng với nhau sẽ khiến Thanos và khán giả hoa mắt ù tai đến thế nào.

2. Phim sẽ được thêm “muối” bằng vài câu xỉa xói Disney?

5 lý do tại sao Infinity War cần có Deadpool

Deadpool xưa nay vẫn nổi tiếng là cái miệng tào lao xuyên vũ trụ. Nói móc từ bạn bè cho tới cả... tác giả nhân vật, không ai thoát khỏi những câu đùa cợt của Pool. Ryan Reynolds từng chia sẻ một câu thoại trong Deadpool 2 có nói móc tới Disney đã bị Fox cắt bỏ, vì thế hãy nghĩ tới viễn cảnh một ngày kia Deadpool được trở thành một phần của Disney mà xem! Lúc đó thì tha hồ mà cười bò với những trò lầy không sợ trời không sợ Thanos nhé.

1. Nếu Deadpool dính "bùa yêu" và muốn... về chung nhà với Thanos thì sao?

5 lý do tại sao Infinity War cần có Deadpool

Trên mặt truyện, DeadpoolThanos không phải lúc nào cũng đối đầu với nhau. Hai nhân vật này đã từng hợp tác để giải cứu nàng Death. Đã thế Deadpool không phải một siêu anh hùng mà là một phản anh hùng (anti-hero) với đạo đức trung bình, thấy lợi cho bản thân là làm. Vậy nếu như Avengers đã từ chối Pool, thì cũng chẳng có gì ngăn cản Pool nhập hội với Thanos nếu như Titan điên thích thế. Đằng nào thì tay chân như Black Order cũng đã "tèo" cả rồi, thêm một đứa xanh xanh đỏ đỏ mua vui bên cạnh, đã thế còn sống dai như đỉa thì chắc cũng đỡ buồn cho Thanos.

Còn với Avengers, câu chuyện ngăn chặn Thanos bây giờ sẽ tăng thêm độ thử thách một chút khi họ còn phải giải quyết cả bựa nhân lắm mồm kia nữa. Người được lợi có lẽ là khán giả, khi họ không thể biết trước Thanos Deadpool định giở trò gì trong phim.

Nói gì thì nói, câu chuyện Deadpool Avengers về chung một nhà thật khó có thể xảy ra trong tương lai gần khi hai bên vẫn còn đang xa mặt cách lòng. Tuy nhiên với gã dị nhân mặc đồ bó thì không gì là không thể, biết đâu nếu như không có mặt trong Avengers 4 thì chúng ta vẫn có cơ hội được thấy Pool xuất hiện trên màn ảnh Marvel trong tương lai, khi Disney chịu tung ra phim... mác R chẳng hạn?

5 lý do tại sao Infinity War cần có Deadpool

Deadpool 2 sẽ được công chiếu ngày 18/5 tới đây tại Việt Nam. Các bạn nhớ nán lại xem đoạn after- credit “bá đạo nhất vũ trụ” của Deadpool 2 nha!

XEM THÊM: Deadpool trailer

Cameo

Theo Movieweb

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT