5 màn "cưỡng hôn" đáng nhớ trên màn ảnh Hàn

   00:00 - 15/02/2015   

Các mỹ nam phim Hàn không ngần ngại "cưỡng hôn" bạn gái để thể hiện tình cảm của mình.
 
5 màn 'cưỡng hôn' đáng nhớ trên màn ảnh Hàn

Jae Hee và Mi Do trong When a Man Loves: Trong bộ phim truyền hình When a Man Loves, người đẹp Mi Do (Shin Se Kyung) rất buồn khi kế hoạch đi du học London không thành. Biết được điều này, Jae Hee (Yeon Woo Jin) mang hoa đến an ủi Mi Do. Không chỉ có vậy, anh chàng còn chủ động "cưỡng hôn" người đẹp.
 
5 màn 'cưỡng hôn' đáng nhớ trên màn ảnh Hàn

Yoon Sung và Na Na trong City Hunter: Trong City Hunter, anh chàng Yoon Sung (Lee Min Ho) vì muốn "cắt đuôi" bạn gái cũ nên đã bất ngờ tiến tới ôm hôn Na Na (Park Min Young). Sau khi "cưỡng hôn" xong, anh đưa cho Na Na tờ chi phiếu 1 triệu won và nói hãy coi như đây là "nụ hôn thuê". Bực mình, Na Na quật ngã Yoon Sung và trả lại chi phiếu cho anh rồi nói: "Hãy cầm tờ chi phiếu này đi bệnh viện đi".
 
5 màn 'cưỡng hôn' đáng nhớ trên màn ảnh Hàn

Seo In Woo và Ma Hye Ri trong Prosecutor Princess: Chàng luật sư Seo In Woo (Park Shi Hoo) là người mạnh mẽ và rất quyết liệt trong tình yêu. Anh chàng luôn chủ động khóa môi người anh yêu, cô nàng Ma Hye Ri (Kim So Yeon).
 
5 màn 'cưỡng hôn' đáng nhớ trên màn ảnh Hàn

Kim Tan và Cha Eun Sang trong The Heirs: Lee Min Ho và Park Shin Hye thể hiện chuyện tình "Hoàng tử - Lọ Lem" giữa chàng công tử nhà giàu Kim Tan và cô gái nghèo Cha Eun Sang trong bộ phim truyền hình The Heirs. Ở một cảnh quay, khi thấy Eun Sang quá lo lắng và sợ hãi, Kim Tan đã cưỡng hôn người thương để giúp cô nàng bình tĩnh lại.
 
5 màn 'cưỡng hôn' đáng nhớ trên màn ảnh Hàn

Seung Jo và Ha Ni trong Playful Kiss: Trong Playful Kiss, Oh Ha Ni (Jung So Min) "phải lòng" mỹ nam Seung Jo (Kim Hyun Joong) và luôn tìm cách chinh phục trái tim anh chàng. Thế nhưng, Seung Jo vẫn luôn tỏ ra lạnh lùng và còn khiến Ha Ni mất mặt trước bạn bè. Quá bực mình, Ha Ni đã hùng hồn tuyên bố rằng khi vào đại học, cô sẽ quên Seung Jo và kiếm bạn trai tốt hơn. Tuy nhiên, anh chàng Seung Jo bèn tự tin thách thức rằng: "Nếu em có thể quên tôi thì cứ quên đi" và bất ngờ hôn Ha Ni, khiến cô nàng "chết lặng".

 

Theo VietNamNet

Gửi bình luận