5 mỹ nhân Việt chạm ngõ điện ảnh thế giới 2015

   00:00 - 08/02/2015   

Ngô Thanh Vân, Khánh My, Lilly Luta, Nhã Phương, Elly Trần đều có cơ hội thử sức với ê kíp điện ảnh nước ngoài như Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc.
 
Trong năm 2015, “đả nữ màn ảnh Việt” Ngô Thanh Vân sẽ xuất hiện với siêu phẩm Ngọa hổ tàng long phần hai.
 
Trong phim, Ngô Thanh Vân giữ vai phản diện, nữ sát thủ Mantins và có nhiều cảnh đánh đấm đẹp mắt.
 
Tham gia Ngọa hổ tàng long 2, Ngô Thanh Vân có cơ hội hợp tác với ngôi sao võ thuật Chung Tử Đơn, Dương Tử Quỳnh, Harry Shum Jr…
 
Từ tháng 10 năm ngoái, Ngô Thanh Vân đã bắt đầu những cảnh quay đầu tiên tại New Zealand.
 
Với lần “xuất ngoại” này, Ngô Thanh Vân được “dự báo” sẽ trở thành ngôi sao sáng giá của điện ảnh Việt.
 
Người đẹp Khánh My đang tham gia bộ phim Tình xuyên biên giới hợp tác với Trung Quốc. Cô có cơ hội đóng cặp cùng tài tử TVB Mã Đức Chung.
 
Trong phim, Khánh My đóng vai nữ chính – một ngôi sao nổi tiếng, có mối tình với thiếu gia người Trung Quốc (Mã Đức Chung).
 
Từ vai trò người mẫu, Khánh My dần lấn sân sang điện ảnh.
 
Vì quá thân thiết với Mã Đức Chung mà người đẹp dính tin đồn “phim giả tình thật” với ngôi sao điển trai. Tuy nhiên, cô đã phủ nhận thông tin này.
 
Tình cũ Bùi Anh Tuấn, Lilly Luta đã xác nhận tham gia phim kinh dị Thái Lan có tên Oan hồn. Trong phim, hotgirl sẽ đóng vai người vợ Charman. Sau khi chuyển về căn nhà mới, người vợ bất ngờ tự tử khiến người chồng tên Troy đau đớn và hóa điên.
 
Đây là lần đầu tiên Lilly Luta hợp tác với các nhà làm phim xứ sở chùa Vàng. Trước đó, cô từng đóng Biết chết liền, Socola hay hoa hồng...
 
Đông đảo khán giả và người hâm mộ đang chờ đợi diễn xuất của người đẹp dao kéo trong tác phẩm điện ảnh hợp tác Việt – Thái lần này.
 
“Hotgirl bánh tráng trộn” Nhã Phương đang chứng tỏ khả năng diễn xuất của mình qua bộ phim hợp tác Việt – Hàn Tuổi thanh xuân. Trong phim, cô vào vai nữ sinh Thùy Linh ngây thơ và trong sáng vướng phải tình tay ba với Junsu (diễn viên Kang Tae Oh) và Khánh (Hồng Đăng).
 
Diễn xuất của Nhã Phương trong Tuổi thanh xuân nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của khán giả.
 
Năm 2014 vừa qua là một năm khá thành công với Nhã Phương. Cô nàng liên tục được khen ngợi với tài diễn xuất đa dạng từ Quả tim máu đến Vừa đi vừa khóc và Tuổi thanh xuân.
 
Bà mẹ trẻ Elly Trần xác nhận sẽ tham gia vai khách mời trong phim điện ảnh của vua hài Châu Tinh Trì. Tuy nhiên, cô rất khiêm tốn khi chia sẻ về thông tin bộ phim mà mình tham gia.
 
"Tôi chỉ là khách mời, xuất hiện thoáng qua nên cũng ngại "đánh trống khua chiêng", Elly Trần chia sẻ.
 
Elly Trần từng tham gia nhiều bộ phim như Tiểu thư vào bếp, Khát vọng thượng lưu, Những cô nàng độc thân làm mẹ…

 

Theo Dân Việt

Gửi bình luận

 Close