5 mỹ nữ Hàn con nhà tướng quân đội xinh đẹp, giỏi giang, đời tư trong sạch không một khuyết điểm

   16:54 - 27/12/2018   

Với vẻ ngoài xinh đẹp hơn người, đời tư trong sạch và vô cùng tài giỏi và kính nghiệp, những mỹ nữ xứ Hàn này vô cùng xứng với xuất thân con nhà tướng của mình.

1. Go Ara

5 mỹ nữ Hàn con nhà tướng quân đội xinh đẹp, giỏi giang

Cha của Go Ara đã công tác trong Không quân Hàn Quốc 30 năm. Năm 2016, cô cũng đã từng trở thành đại sứ danh dự của Không quân Hàn Quốc và từng tham gia vào một chương trình biểu diễn và lễ hội hàng không vũ trụ. Với vị trí là con nhà tướng nên Go Ara luôn là nữ diễn viên trẻ có hình tượng tốt, nỗ lực làm việc.

2. Park Bo Young

5 mỹ nữ Hàn con nhà tướng quân đội xinh đẹp, giỏi giang

Cha của Park Bo Young là cán bộ của Lữ đoàn Black Panther thuộc lực lượng đặc biệt trong 34 năm. Cô đã từng tham dự lễ kỷ niệm nghỉ hưu của ông vào năm 2015 và thể hiện tình cảm cũng như sự tự hào dành cho người cha tuyệt vời của mình. Bản thân Park Bo Young cũng luôn là một nữ diễn viên tài năng, ai gặp cũng yêu quý và khen ngợi hết lời.

3. Jo Yoon Hee

5 mỹ nữ Hàn con nhà tướng quân đội xinh đẹp, giỏi giang

Khi tham gia chương trình "Happy Together", Jo Yoon Hee từng kể chuyện về người cha làm trong quân đội vô cùng kỷ luật của mình. Cô ấy chia sẻ: "Trước đây khi tôi đi thi tuyển diễn viên ở trên đường, bố tôi đã từng nói đừng làm người nổi tiếng nhưng giờ thì ông lại treo đầy hình tôi trong doanh trại quân đội và bắt tôi ký tên rất nhiều".

4. Han Ji Min

5 mỹ nữ Hàn con nhà tướng quân đội xinh đẹp, giỏi giang

Nữ diễn viên xinh đẹp nhỏ nhắn này tuy vô cùng kín tiếng và ít khi nói về gia đình nhưng cô cũng là con của một trung tá trong quân đoàn Không quân. Cũng chính vì nghề nghiệp của cha mình mà Han Ji Min luôn giữ đúng hình ảnh tốt, kính nghiệp và đặc biệt là rất hào phóng quyên góp từ thiện cho lực lượng quân nhân. 

5. Han Hyo Joo

5 mỹ nữ Hàn con nhà tướng quân đội xinh đẹp, giỏi giang

Cha của Han Hyo Joo là trung tá trong Khu bảo tồn Không quân và em trai cô cũng đang phục vụ trong Không quân. Ngoài ra nữ diễn viên cũng từng là đại sứ danh dự của Không quân năm 2007. Han Hyo Joo đúng chuẩn là con gái nhà tướng, xinh đẹp, giỏi giang thành công tuyệt đối, chẳng có một khuyết điểm nào để có thể chê được về cô.

 

Những mỹ nữ Hàn chân dài nức tiếng khiến các sao nam cũng ngại ngùng khi đứng cạnh

Mỹ nhân Xinh đẹp Tài năng

DienAnh.Net

Gửi bình luận