5 nam diễn viên là "người thừa kế" giàu có của xứ sở Kim Chi

   00:00 - 05/06/2015   

Một số diễn viên nổi tiếng xứ Hàn đến với diễn xuất không phải chỉ vì đam mê mà còn vì nắm bắt cơ hội để thay đổi cuộc đời. Nhưng cũng có một vài người tham gia vào làng giải trí chỉ đơn thuần là vì đam mê và ước mơ. Bởi lẽ bên cạnh tài năng, họ cũng không cần bận tâm về cuộc sống của mình bởi vì họ là những thiếu gia "giàu từ trong trứng nước"

Thành viên của BTOB là Yook Sung Jae đang ngày càng nổi tiếng hơn sau khi tham gia vào bộ phim học đường "Who Are You - School 2015". Gần đây anh chàng đã tham gia vào một chương trình Radio và Sung Jae đã chia sẻ rằng gia đình của cậu rất khá giả "Bố của em là CEO của một công ty chuyên về công nghệ phần mềm."

5 nam diễn viên là 'người thừa kế' giàu có của xứ sở Kim Chi

 

Choi Si Won không chỉ là một ca sĩ nổi tiếng, một diễn viên tài năng tham gia vào nhiều dự án phim truyền hình đình đám như "Athena: Goddess Of War" và "King Of Dramas". Mà bên cạnh đó, Choi Si Won còn là một người thừa kế "hàng thật giá thật". Bố của anh là Giám đốc điều hành tại tập đoàn y dược Boryung trớc khi trở thành giáo sư của trường đại học SongKongHoe. Gia đình của anh còn sở hữu chuỗi cửa hàng Hyundai có lợi nhuận hàng trăm triệu đô trong một năm. Cho dù Choi Si Won vào vai một tên trộm trong phim "Masked Investigator" thì trong đời thực anh chính là người luôn phải phòng chừng trộm cắp.

5 nam diễn viên là 'người thừa kế' giàu có của xứ sở Kim Chi

 

Nhập vai một anh chàng nhà giàu trong bộ phim "Flower Boy Ramen Shop", hay là chàng hoàng tử xuất thân cao quý trong bộ phim "The Moon Embracing The Sun", "The Night Watchman's Journal" hay "Wonderful Days" đều không làm khó khăn được Jung Il Woo. Mẹ của anh là người đứng đầu viện nghiên cứu Textiles tại trường đại học Hàn Quốc. Ông nội của Jung Il Woo hiện là giám đốc tại một bệnh viện nổi tiếng ở Hàn Quốc và cha của anh là giám đốc của một học viện Kendo

5 nam diễn viên là 'người thừa kế' giàu có của xứ sở Kim Chi

 

Phillip Lee người đã vào vai giám đốc của một trường đào tạo diễn viên đóng thế của Ha Ji Won trong bộ phim Secret Garden cũng là một nam diễn viên "giàu từ trong trứng nước" thứ thiệt. Cha của anh là Simon S. Lee khởi nghiệp với công ty STG với trụ sở được đặt tại Mỹ và lợi nhuận lên đến hơn 200 triệu đô mỗi năm. Simon S. Lee đã quyên góp 1 triệu đô mỗi năm đến đại học George Washington để tài trợ cho chương trình giao lưu với đại học Hàn Quốc. Từ sau bộ phim "Faith: The Great Doctor" anh không tham gia vào một dự án phim nào nữa nên đã có không ít tin đồn rằng anh sẽ sớm rút lui khỏi làng giải trí và thừa kế công ty của bố anh với bằng thạc sỹ kỹ thuật.

5 nam diễn viên là 'người thừa kế' giàu có của xứ sở Kim Chi

 

Nam diễn viên Lee Seo Jin từng xuất hiện trong bộ phim "Days Wonderful" cũng như trong bộ phim điện ảnh "Love Forecast" được biết có xuất thân từ một gia đình rất có ảnh hưởng. Ông nội của Lee Seo Jin là thống đốc đầu tiên của ngân hàng Hàn Quốc, cha của anh là cựu giám đốc của kho bạc. Lee Seo Jin cũng được biết đến như một người rất giàu có và tài giỏi với bằng "Quản trị kinh doanh" được cấp bởi đại học New York University's Stern School Of Business

5 nam diễn viên là 'người thừa kế' giàu có của xứ sở Kim Chi

 

DienAnhNet

Gửi bình luận