5 nam thần được các NSX drama Hàn săn đón nhất: Park Seo Joon hạng cao nhưng vẫn thua Kim Soo Hyun

   14:15 - 26/03/2020   

Với các tác phẩm truyền hình Hàn Quốc, khâu chọn diễn viên luôn rất quan trọng vì nếu chọn đúng người hoặc những cái tên được yêu thích thì phim cũng được bảo chứng độ hot theo. Và trong năm 2020 này đây chính là những cái tên mỹ nam được các nhà làm phim muốn tuyển chọn nhất cho “đứa con tinh thần” của mình.

Hạng 5: Park Bo Gum

5 nam thần được các NSX drama Hàn săn đón nhất năm 2020

>>>>> Xem thêm: Là mỹ nam đình hàng đầu, Park Bo Gum vẫn đi tàu điện ngầm từ khi ra mắt tới nay đã 9 năm

Với ngoại hình hoàn hảo, trẻ trung nhưng làm việc rất chuyên nghiệp, được bạn bè đồng nghiệp lẫn khán giả vô cùng yêu mến, Park Bo Gum luôn là cái tên được yêu thích, chờ mong. Với các nhà làm phim cũng vậy, có được Park Bo Gum cũng như có được chiếc chìa khóa vàng mang lại độ nổi tiếng cho tác phẩm, chính vì vậy anh chàng luôn được lòng các đạo diễn, biên kịch.

Hạng 4: Nam Goong Min

5 nam thần được các NSX drama Hàn săn đón nhất năm 2020

Không phải ngôi sao hàng đầu hay nam thần vạn người mê nhưng Nam Goong Min lại đang là diễn viên thực lực mà bất cứ tác phẩm nào cũng cần. Anh tạo ấn tượng với các vai diễn khó nhằn, gai góc, thậm chí phản diện và cũng nổi tiếng lên nhờ chúng, chính vì vậy các nhà làm phim rất thích những người có năng lực và chịu thử thách như anh.

Hạng 3: Hyun Bin

5 nam thần được các NSX drama Hàn săn đón nhất năm 2020

>>>>> Xem thêm: Viết thư 4 thứ tiếng nhắc fan giữ sức khỏe, Hyun Bin âm thầm quyên góp 4 tỷ đồng chống dịch Corona

Những thành công mà Hyun Bin đã đạt được tính tới thời điểm hiện tại là thành tích khó ai có thể vượt qua được. Ngay từ tác phẩm đầu tiên là “My Name Is Kim Sam Soon” cho tới phim gần nhất là “Hạ cánh nơi anh”, Hyun Bin từ mỹ nam điển trai dần chuyển sang làm nam thần phong độ và khán giả chưa bao giờ có thể rời mắt khỏi các tác phẩm của anh. Có lẽ đây chính là lý do mà các nhà làm phim luôn thích hợp tác với Hyun Bin.

Hạng 2: Park Seo Joon

5 nam thần được các NSX drama Hàn săn đón nhất năm 2020

Một trong những cái tên nổi trội nhất của thế hệ mỹ nam hàng đầu hiện nay, Park Seo Joon luôn biết cách chọn phim, chọn vai diễn phù hợp để nâng cao độ nổi tiếng cho mình. Kể từ năm 2014 tới nay hầu như mỗi năm mỹ nam đều ch ora mắt phim mới và đều gây “sốt”. Park Seo Joon còn rất chịu khó thử thách, thay đổi vai diễn, thể loại liên tục nên không gây  nhàm chán, thậm chí còn là yếu tố chính giúp anh ghi điểm cao hơn trong mắt người xem lẫn các nhà làm phim.

Hạng 1: Kim Soo Hyun

5 nam thần được các NSX drama Hàn săn đón nhất năm 2020

Vượt qua tất cả các bạn bè đồng trang lứa và cả các tiền bối, Kim Soo Hyun đã trở thành nam diễn viên được các nhà làm phim săn đón nhất trong năm 2020 này. Đã 5 năm chưa đóng phim truyền hình nên khán giả vô cùng nhớ diễn xuất chân thực của Kim Soo Hyun, hơn nữa anh chàng còn là cái tên hút rating, hút khán giả, chưa lần trở lại nào không thành công bất kể là phim học đường, phim cổ trang, phim kỳ ảo. Có thể nói sức hút của Kim Soo Hyun là bất tận và đây là điều mà các nhà làm phim cực kỳ yêu thích, chính vì vậy không khó đoàn khi Kim Soo Hyun là cái tên được săn đón nhất trong năm nay.

 

Cùng nhập ngũ thế nhưng Kim Soo Hyun lại được khen đẹp còn G-Dragon thì bị mỉa mai

Nam thần Tài năng

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT