5 nàng nữ phụ phim Hàn gây chú ý nhất những tháng đầu năm 2020: Soo Ah và Seo Dan vừa đẹp vừa ngầu

   11:50 - 30/03/2020   

Với lối làm phim đa diện, lối kể chuyện rộng và nhiều màu sắc hơn, các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang ngày càng phân chia độ chú ý đều cho cả dàn diễn viên, bằng chứng là ngày càng có nhiều nhân vật thứ chính, phụ gây chú ý bên cạnh những diễn viên chính. Và 5 cô nàng nữ phụ này đã chiếm được cảm tình của người xem sau khi phim lên sóng.

Seo Ji Hye (Hạ cánh nơi anh)

5 nàng nữ phụ phim Hàn gây chú ý nhất những tháng đầu năm 2020

Tuy phải “đấu tay đôi” với Son Ye Jin nhưng Seo Ji Hye với vai diễn Seo Dan trong “Hạ cánh nơi anh” vẫn tỏa ra sức hút riêng và làm khán giả mê mẩn. Vẻ ngoài xinh đẹp, phong cách thời trang cũng rất đặc biệt, cá tính, ngầu theo cách rất riêng, Seo Dan không đi theo lối mòn nữ phụ khó ưa, phá cặp chính làm người xem ghét mà ngược lại cô luôn tự trọng và không cầu xin tình cảm từ người không yêu mình. Chính điểm này đã làm nhân vật đi vào lòng người xem.

So Joo Yeon (Romantic Doctor Kim 2)

5 nàng nữ phụ phim Hàn gây chú ý nhất những tháng đầu năm 2020

>>>>> Xem thêm: “Những nàng công chúa nổi tiếng”, “Gia đình là số 1” và loạt drama gia đình Hàn đi cùng tuổi thơ

Trong “Romantic Doctor Kim 2” So Joo Yeon vào vai Yoon Ah Reum, một người luôn tràn đầy năng lượng, dùng tính cách tươi sáng của mình mang đến tiếng cười cho các nhân viên làm việc trong bệnh viện Dol Dam. Chính nhờ sự đáng yêu, tích cực và sợi dây tình cảm với nhân vật của Kim Min Jae đã giúp cho So Joo Yeon chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả bên cạnh nữ chính Lee Sung Kyung.

Kwon Na Ra (Itaewon Class)

5 nàng nữ phụ phim Hàn gây chú ý nhất những tháng đầu năm 2020

“Itaewon Class” vừa kết thúc gần đây và nhân vật gây bất ngờ nhất cho người xem lại không phải nam nữ chính mà lại là cô nàng nữ thứ Oh Soo Ah của Kwon Na Ra. Oh Soo Ah và tình đầu của Park Sae Roy, cô là một người tham vọng, bí ẩn và khó lường, nhưng cuối cùng lại chính là người kết thúc tất cả bằng chính năng lực của mình. Kwon Na Ra đã diễn xuất tốt vai mối tình đầu của Park Seo Joon, luôn hướng về anh với ánh mắt sâu thẳm. Khán giả yêu thích cô nàng vì sự kiên cường và âm thầm chịu đựng bền bỉ.

Go Bo Gyul (Hi Bye Mama)

5 nàng nữ phụ phim Hàn gây chú ý nhất những tháng đầu năm 2020

Đang vào vai Oh Min Jung trong bộ phim “Hi Bye Mama” bên cạnh Kim Tae Hee và Lee Kyu Hyung, Go Bo Gyul nhận được rất nhiều lời khen khi diễn xuất hoàn hảo vai một người vợ tốt, một người mẹ kế hoàn hảo. Ngay từ đầu phim đã gây chú ý vì đánh dấu 5 năm quay lại màn ảnh nhỏ của nữ thần Kim Tae Hee, tuy nhiên sau khi xem vài tập khán giả cũng chú ý đến cô nàng nữ thứ dịu dàng mà Go Bo Gyul thể hiện. Đây chắc chắn sẽ là một trong những vai nữ thứ đáng nhớ nhất trong drama Hàn năm ay.

Hwang Bo Ra (Hyena)

5 nàng nữ phụ phim Hàn gây chú ý nhất những tháng đầu năm 2020

>>>>> Xem thêm: 5 drama Hàn xứng đáng được làm tiếp phần 2: fan muốn xem “Hotel Del Luna” sau khi đổi chủ

Lại tiếp tục vào một vai hài hước và Hwang Bo Ra lại có cho mình thêm một vai phụ thành công với “Hyena”. Tuy phim làm về ngành luật với cách đưa ra vấn đề rất nghiêm trọng nhưng chính Hwang Bo Ra đã mang đến sự cân bằng cho bộ phim với nét hài hước duyên dáng của mình. Cô cũng cho thấy khả năng kết hợp tuyệt vời cùng bạn diễn khi ăn ý cả với Jon Suk Ho và Kim Hye Soo.

 

Không thể tin nổi đây là nhan sắc thật của nữ phụ “lầy lội” trong Thư Ký Kim

Phim hot Nữ phụ

DienAnh.Net

Gửi bình luận