5 ngôi sao giữ nhiều hợp đồng quảng cáo nhất xứ Hàn

   00:00 - 09/06/2014   

Kim Soo Huyn, Jun Ji Hyun, Lee Seung Gi, G-Dragon nhận về không dưới 700 triệu won cho một hợp đồng quảng cáo.

Kim Soo Hyun

Đứng đầu danh sách này không ai khác ngoài “cụ giáo” Kim Soo Hyun. Có thể nói, bộ phim Vì sao đưa anh tới đã mang tới cho Kim Soo Hyun vô số những dự án cũng như hợp đồng quảng cáo. Độ hot của “cụ giáo” không chỉ dừng lại ở Hàn Quốc mà còn lan sang các nước châu Á, nhất là thị trường Trung Quốc.
 
5 ngôi sao giữ nhiều hợp đồng quảng cáo nhất xứ Hàn
Kim Soo Hyun trở thành "ông hoàng" của làng quảng cáo xứ Hàn.

Năm 2012, sau thành công từ Mặt trăng ôm mặt trời, giá catse của anh chàng đạt 600- 700 triệu won. Năm 2013, với sự xuất hiện trong 2 bộ phim The Thieves và Secretly, Greatly, giá catse của Kim Soo Hyun tăng lên 800 triệu won. Hiện tại, nhờ thành công ngoài sức tưởng tượng của Vì sao đưa anh tới, để có được chữ ký của “cụ giáo” trên hợp đồng, các đơn vị muốn quảng cáo được cho là phải bỏ ra không dưới 900 triệu won.

Lee Seung Gi, G- Dragon

Đứng ở vị trí thứ hai về thu nhập từ quảng cáo tại Hàn là chàng “con rể quốc dân” Lee Seung Gi và chàng “tắc kè hoa” G-Dragon.

Nếu như Lee Seung Gi nổi tiếng là sao nam Hàn nói không với scandal cùng lối sống giản dị, thân thiện và luôn được lòng các bậc tiền bối, hậu bối thì G-Dragon lại là idol có tiếng trong giới trẻ. Sự thành công của 2 anh chàng này không nằm ngoài sức tưởng tượng của người hâm mộ.

Mỗi hợp đồng của Lee Seung Gi có giá 700- 800 triệu won, của G-Dragon có phần nhỉnh hơn: từ 900- 1 tỉ won.
 
5 ngôi sao giữ nhiều hợp đồng quảng cáo nhất xứ Hàn
“Con rể quốc dân” Lee Seung Gi và “tắc kè hoa” G-Dragon đứng vị trí thứ 2 trong top những ngôi sao có nhiều hợp đồng quảng cáo.

5 ngôi sao giữ nhiều hợp đồng quảng cáo nhất xứ Hàn


Jun Ji Huyn

“Mợ” Jun Ji Huyn hiện giữ ngôi "nữ hoàng quảng cáo" của Hàn Quốc nửa đầu 2014. Không thể phủ nhận sức hút của bộ phim Vì sao đưa anh tới đã đưa minh tinh trái đất lên một tầng cao mới cùng với Kim Soo Huyn. Giá để Jun Ji Hyun chấp nhận đóng quảng cáo xê dịch từ 800- 850 triệu won.
 
5 ngôi sao giữ nhiều hợp đồng quảng cáo nhất xứ Hàn
Jun Ji Huyn trở thành "nữ hoàng quảng cáo" của Hàn Quốc nhờ vai diễn nữ minh tinh trái đất.

Suzy

“Tình đầu quốc dân” Suzy là một trong những sao nữ có hợp đồng quảng cáo trị giá cao nhất và nhiều nhất trong các nhóm nhạc nữ. Với vẻ đẹp trong sáng, trẻ trung, cô nàng đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của các nhà quảng cáo. Mỗi hợp đồng quảng cáo của Suzy có giá từ 700 triệu won.
 
5 ngôi sao giữ nhiều hợp đồng quảng cáo nhất xứ Hàn
Suzy là sao nữ có nhiều hợp đồng quảng cáo nhất các nhóm nhạc nữ.
 

Theo VnExpress

Gửi bình luận