Quên “50 Sắc Thái” đi, đây mới là 5 phim có cảnh nóng được liệt vào hàng “của hiếm”

   14:10 - 10/06/2018   

“Tình dục” là đề tài ai lớn rồi cũng phải nghĩ đến, nhưng không phải ai cũng dám nói ra. Đó chính là lý do các nhà làm phim đã “thay lời muốn nói” của bao người khi mạnh dạn đề cập đến chủ đề này. Tuy nhiên, giữa “muôn hình vạn trạng” những bộ phim tràn ngập cảnh nóng, không phải tác phẩm nào cũng đủ ấn tượng để “đọng” lại trong lòng người xem chút gì đó, không chỉ là những cảnh 18+ “cháy giường cháy chiếu” đơn thuần và nhàm chán.

Dưới đây là top 5 bộ phim mà theo DienAnh.Net là ấn tượng nhất về nhiều mặt:

5. Lolita (1997)

5 phim có cảnh nóng ấn tượng nhất
Đứng mấp mé giữa lằn ranh nghệ thuật và dung tục, Lolita vẫn khiến các nhà phê bình phải “đau đầu” sau hai thập kỉ.

Cảnh nóng của hai diễn viên chính trong bộ phim Lolita (1997) là một trong những chủ đề gây tranh cãi nhất lịch sử điện ảnh thế giới. Phân cảnh này từng bị đánh giá mang khuynh hướng “ấu dâm” và có phần không hợp phù hợp với văn hóa bấy giờ. Tuy nhiên, bộ phim cũng được đánh giá cao vì có nhiều tầng nghĩa sâu sắc mang tính phổ quát về tình yêu như sự chiếm hữu và lòng ích kỷ.

5 phim có cảnh nóng ấn tượng nhất

4. Anatomie De L’enfer - Thân Xác Địa Ngục (2004)

5 phim có cảnh nóng ấn tượng nhất
Anatomie De L’enfer - Thân Xác Địa Ngục

Anatomie De L’enfer (2004) tràn ngập các cảnh khỏa thân của hai nhân vật. Các cảnh nóng trong phim bạo đến nỗi khiến người xem phải “đỏ mặt”ngượng ngùng. Đạo diễn của phim - Catherine Breillat vốn cũng rất nổi tiếng với những phim đề tài tình dục và “lãng mạn” quá cỡ như thế này.

3. Combien Tu M’aimes? - Yêu Em Nhiều Bao Nhiêu? (2005)

5 phim có cảnh nóng ấn tượng nhất

Bộ phim Combien Tu M’aimes? hay còn có tên khác là How Much Do You Love Me? là một lựa chọn thú vị cho bạn trong buổi tối cuối tuần.

Phim kể về về François cô độc và mắc bệnh tim, kẻ có thể lên thiên đường bất cứ khi nào. Sau khi bất ngờ trúng số 4 triệu Euro, việc đầu tiên Francois làm là thuê quả bom sex Daniela với giá cực cao. Phim sở hữu những cảnh nóng táo bạo nhưng không dung tục mà ẩn chứa nhiều thông điệp sâu sắc về tình yêu và nỗi cô đơn.

5 phim có cảnh nóng ấn tượng nhất

2. Lie With Me - Hãy Giấu Cùng Em (2005)

5 phim có cảnh nóng ấn tượng nhất

Lie With Me (2005) kể về câu chuyện tình yêu của cô nàng vũ công Leila. Từng rất coi nhẹ tình yêu nhưng từ khi gặp gặp gỡ David, cuộc sống tình cảm của Lelia rẽ sang một hướng khác. Bộ phim mang màu sắc cổ điển khiến những cảnh nóng cũng trở nên rất dễ chịu và lãng mạn hơn.

5 phim có cảnh nóng ấn tượng nhất

1. Candy (2006)

5 phim có cảnh nóng ấn tượng nhất

Nội dung chính phim xoay quanh câu chuyện về nhà thơ - Dan. Anh đem lòng yêu một sinh viên nghệ thuật tên là Candy. Cũng như bao người trẻ khác, hai người yêu nhau và cùng chia sẻ những trải nghiệm tình dục. DanCandy thậm chí còn dùng thử heroin. Sự thác loạn của tuổi trẻ cuối cùng sẽ phải trả giá như thế nào? Hãy cùng xem Candy và tìm câu trả lời cho riêng mình.

5 phim có cảnh nóng ấn tượng nhất

Trong khi nhiều người có cái nhìn “thoáng” hơn về giáo dục giới tính và tình dục, thì cũng có không ít người cho rằng như thế là “vẽ đường cho hươu chạy”. Tuy nhiên, xét cho cùng thì đó là nhu cầu sinh lý con người, càng cấm đoán thì càng khiến người ta tò mò tìm hiểu. Theo 1 hướng khác, vẽ đúng đường còn hơn là để người trẻ tự tìm đường rồi lạc lối. Đó cũng chính là lý do bài viết này ra đời. Bạn nghĩ thế nào?

XEM THÊM: 5 phim hot nhất mọi thời đại

Tổng hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT