5 phim Hàn khởi đầu huy hoàng, kết thúc ảm đạm

   00:00 - 22/11/2015   

Mở màn với rating ấn tượng nhưng những tác phẩm dưới đây lại kém lôi cuốn ở những tập sau.

1. Iris 2

5 phim Hàn khởi đầu huy hoàng, kết thúc ảm đạm

Iris 2 đươc coi là phần phim kế tiếp của bom tấn truyền hình 2009 Iris, tác phẩm từng ghi nhận mức rating 35,5%. Phần phim này cũng quy tụ dàn diễn viên đình đám chẳng kém phần một, bao gồm Jang Hyuk, Lee Da Hae, Lee Bum Soo, Oh Yeon Soo...

Theo số liệu thống kê của TNmS, Iris 2 ra mắt với rating 17%. Tuy nhiên, đây là mức tỷ suất người xem cao nhất của bộ phim. Những tập sau đó, rating củaIris 2 liên tục giảm và có tập xuống tới mức thấp 8,8%.

2. Athena: Goddess of War

5 phim Hàn khởi đầu huy hoàng, kết thúc ảm đạm

Với kinh phí sản xuất lên tới 20 tỷ won, Athena: Goddess of War quy tụ dàn diễn viên từ chính đến phụ gồm toàn các ngôi sao nổi tiếng. Có thể kể đến những diễn viên đình đám như Jung Woo Sung, Cha Seung Won, Soo Ae, Lee Ji Ah, Choi Si Won... Phim mở màn với rating không thể tuyệt vời hơn 25,9%. Thế nhưng sau 3 tuần phát sóng, bộ phim có dấu hiệu "hụt hơi" khi rating liên tục giảm mạnh. Có thời điểm, rating của Athena: Goddess of War chỉ còn 11,4%.

3. The Fugitive: Plan B

The Fugitive: Plan B không chỉ quy tụ dàn sao hạng A trên màn ảnh Hàn như Bi Rain, Lee Na Young..., mà còn được thực hiện bởi bộ đôi đạo diễn - biên kịch nổi tiếng Kwak Jung Hwan và Cheon Sung Il - những người đứng sau thành công của bom tấn truyền hình Chuno. Phim cũng có kinh phí sản xuất "khủng", vào khoảng 10 tỷ won.

5 phim Hàn khởi đầu huy hoàng, kết thúc ảm đạm
Dù có sự góp mặt của ngôi sao hạng A Bi Rain, The Fugitive: Plan B vẫn không duy trì được rating.

Nhờ những yếu tố trên kết hợp với sự quảng bá rầm rộ, The Fugitive: Plan Bgây tiếng vang lớn ở tập mở màn. Tập 1 bộ phim đạt rating ấn tượng 21,7%. Tuy nhiên, bộ phim đã không duy trì được sức hút ở những tập sau. Càng về sau, phim càng kém hấp dẫn và rating cũng giảm liên tục. Từ tập 6, The Fugitive: Plan B chỉ quanh quẩn ở mức tỷ suất bạn xem đài từ 12-14%.

4. The King 2 Hearts

5 phim Hàn khởi đầu huy hoàng, kết thúc ảm đạm

Quy tụ sự góp mặt của hai diễn viên ngôi sao Ha Ji Won và Lee Sung Gi, The King 2 Hearts kể về chuyện tình lãng mạn giữa nữ sĩ quan Triều Tiên Kim Hang Ah và hoàng tử Hàn Quốc Lee Jae Ha. Hai tập đầu bộ phim đạt rating khá tốt (16,2% và 16,5%), bỏ xa hai đối thủ cạnh tranh là The Rooftop Prince(9,8% và 10,5%) và The Equator Man (7,7% và 8,1%).

Đáng tiếc là bộ phim không thể giữ được vị trí đó mà bị hai tác phẩm trên vượt mặt. Càng về sau, rating của The King 2 Hearts càng giảm và có lúc chỉ đạt 10,2%.

5. Mr. Baek

Mr. Baek do Jang Na Ra và Shin Ha Kyun đóng chính cũng có khởi đầu huy hoàng và kết thúc ảm đạm. Tập 1 bộ phim đạt rating 14,2%, tuy nhiên rating những tập sau lại giảm khá mạnh. Ở nửa cuối, rating của Mr. Baek luôn duy trì ở mức thấp, thậm chí chỉ đạt mức rating một con số trong nhiều tập.

5 phim Hàn khởi đầu huy hoàng, kết thúc ảm đạm
Càng về những tập cuối, Mr. Baek luôn ở rating mức thấp.

 

Theo VietNamNet

Gửi bình luận