5 phim Hàn viết ra chuyện tình từ hai thế giới đẹp như cổ tích: Ảo thì rất ảo nhưng mê vô cùng

   09:48 - 13/06/2020   

Với sự phát triển phong phú của nội dung, rất nhiều đề tài lạ đã xuất hiện trong các tác phẩm truyền hình. Các biên kịch thậm chí còn tạo ra một thế giới khác trái đất và thêm vào các yếu tố như xuyên không, siêu năng lực để tạo ra những câu chuyện hấp dẫn, lạ và không thể đoán trước.

Vì sao đưa anh tới

5 phim Hàn viết ra chuyện tình từ hai thế giới đẹp như cổ tích

Bộ phim mở ra câu chuyện về anh chàng Do Min Joon, một người ngoài hành tinh chẳng may lạc vào trái đất và sống ở đây được 400 năm. Cuộc đời anh chỉ có một mục tiêu là tìm cách trở về hành tinh của mình, một vì sao ở thật xa trái đất, tuy nhiên sau khi gặp cô nàng siêu sao Chun Song Yi, Do Min Joon lại phải lòng và mục đích của anh chính là nghĩ cách để ở bên người mình yêu thật lâu.

Hai Thế Giới

5 phim Hàn viết ra chuyện tình từ hai thế giới đẹp như cổ tích

>>>>> Xem thêm: 10 drama Hàn gây nghiện cực mạnh, xem bao nhiêu lần cũng không chán: Nhớ mãi "Healer", "Goblin"

“Hai thế giới” là bộ phim có thể nói là đưa khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác với câu chuyện giữa hai thế giới hiện thực và truyện tranh. Câu chuyện phim mở ra khi cô nànng bác sĩ Oh Yeon Joo có khả năng đi vào thế giới trong tác phẩm truyện tranh nổi tiếng do bố cô viết. Tại đây cô đã gặp được nam chính hoàn hảo Kang Chul và cả hai dần nảy sinh tình cảm. Tình tiết câu chuyện từ đó thay đổi hoàn toàn và cũng nhiều biến cố bất ngờ xảy ra cho cả hai…

Angel’s Last Mission: Love

5 phim Hàn viết ra chuyện tình từ hai thế giới đẹp như cổ tích

>>>>> Xem thêm: Loạt phim Hàn khởi đầu mờ nhạt, càng xem càng ghiền: "Quay lại tuổi 20" xem đến đâu thấm đến đó

Bộ phim kể câu chuyện về Danana, một thiên thần bị mắc kẹt ở trái đất và phải hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng là giúp  một cô gái biết yêu thì mới có thể trở về nơi anh thuộc về. Quá khứ đau thương của cô gái này đã biến cô trở thành người cay nghiệt và kiêu ngạo. Nhiệm vụ của Dandần trở nên không thể thực hiện mặc thời gian mỗi ngày đều trôi qua. 

Hotel Del Luna

5 phim Hàn viết ra chuyện tình từ hai thế giới đẹp như cổ tích

Tác phẩm “gây sốt” năm 2019 này kể câu chuyện về cô nàng Jang Man Wol cùng với khách sạn huyền bí của mình. Mặc dù khách sạn cực đồ sộ và nằm ngay giữa Seoul nhưng không phải ai cũng nhìn thấy, nó chỉ hoạt động về đêm và thuộc về thế giới ma quỷ. Nơi đây cũng chỉ đón tiếp các vị khách đặc biệt là những hồn ma vừa lìa khỏi nhân gian trước khi đi đến nơi dành cho họ. Anh chàng Goo Chan Sung bỗng một ngày bị lôi đến khách sạn làm quản lý vì món nợ năm xưa bố anh từng hứa với Man Wol, kể từ đây cuộc đời Chan Sung thay đổi, mỗi ngày anh đều phải đối mặt với vô vàn những vị khách với đủ hình dạng kỳ dị, đáng sợ.

Quân vương bất diệt

5 phim Hàn viết ra chuyện tình từ hai thế giới đẹp như cổ tích

Phim mở ra câu chuyện về hai thế giới song song cùng tồn tại một quốc gia Hàn Quốc nhưng lại theo hai chế độ khác nhau. Cánh cửa nối hai thế giới mở ra những cuộc gặp gỡ, duyên nợ tình thù kết nối các nhân vật với nhau. Chàng hoàng đế Lee Gon đã bước qua cánh cửa đến Hàn Quốc hiện đại và gặp cô nàng Jung Tae Eul. Cả hai đã dần phát hiện ra duyên nợ từ lâu của nhau và cũng cùng hợp sức cứu mọ người của hai thế giới thoát nạn.

 

Phim nên xem Phim hot

DienAnh.Net

Gửi bình luận