Diễn xuất quá nhập tâm khiến 5 sao Hoa ngữ này bị vai diễn ám ảnh ngay cả khi phim đóng máy

   14:17 - 13/05/2018   

Trong làng giải trí Hoa ngữ có rất nhiều diễn viên luôn được khán giả công nhận về tài năng diễn xuất. Mỗi lần tham gia một bộ phim là họ sẽ hóa thân vào nhận vật một cách toàn tâm nhất. Chính vì quá nhập tâm mà những dễn viên này phải khổ sở lắm mới thoát ra khỏi được cái bóng của vai diễn đó.

Lý Nhược Đồng - Tiểu Long Nữ (Thần Điêu Đại Hiệp)

Nhắc đến những Tiểu Long Nữ kinh điển trên màn ảnh nhỏ, chắc chắn khán giả sẽ nhớ ngay đến cái tên Lý Nhược Đồng. Bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp 1995, cũng được coi là một trong những bản phim chuyển thể hay nhất từ tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung.

5 sao Hoa ngữ này bị vai diễn ám ảnh

Lý Nhược Đồng - Tiểu Long Nữ kinh điển của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.

Khi vào vai Tiểu Long Nữ, Lý Nhược Đồng vẫn còn là một gương mặt khá mới của làng giải trí. Để tập trung cho vai diễn này, cô đã thường xuyên giam mình trong phòng để đọc kịch bản.

5 sao Hoa ngữ này bị vai diễn ám ảnh

Lý Nhược Đồng rất chuyên tâm đọc kịch bản.

Chính vì vậy, sau khi bộ phim đóng máy, Lý Nhược Đồng đã rất khó khăn để có thể thoát ra được khỏi những cảm xúc của nhân vật Tiểu Long Nữ. Có một khoảng thời gian, Lý Nhược Đồng chỉ ngồi ở nhà lặng lẽ khóc, gần như bị trầm cảm.

Tôn Lệ - Chân Hoàn (Hậu Cung Chân Hoàn Truyện)

5 sao Hoa ngữ này bị vai diễn ám ảnh

Tôn Lệ thể hiện xuất sắc vai diễn Chân Hoàn trong Hậu Cung Chân Hoàn Truyện.

Tôn Lệ cũng được người trong giới và khán giả nhận xét là một trong những nữ diễn viên có khả năng nhập vai cực tốt. Mỗi khi nhận lời mời tham gia bất kỳ một dự án phim nào, cô cũng đều giành cả tháng để nghiên cứu kịch bản. Chính vì vậy cô rất khó để thoát ra khỏi những cảm xúc của vai diễn.

5 sao Hoa ngữ này bị vai diễn ám ảnh

Vai diễn này đã ám ảnh Tôn Lệ rất lâu.

Tiêu biểu là khi vào vai Chân Hoàn trong bộ phim Hậu Cung Chân Hoàn Truyện. Cô đã phải rất khổ sở để thoát khỏi vai diễn, tâm trạng lên xuống thất thường. Chồng cô đã vô cùng lo lắng cho sức khỏe của vợ mình.

Trương Quốc Vinh - A Chiêm (Dị Độ Không Gian)

Dị Độ Không Gian được biết đến là tác phẩm cuối cùng của nam diễn viên Trương Quốc Vinh. Và bộ phim này cũng chính là nguyên nhân khiến nam tài tử nhảy lầu tự sát vào năm 2003.

5 sao Hoa ngữ này bị vai diễn ám ảnh

Vai diễn trong Dị Độ Không Gian khiến Trương Quốc Vinh bị ám ảnh và tự sát.

Trong Dị Độ Không Gian, Trương Quốc Vinh vào vai A Chiêm, một nhân vật bị bệnh tâm thần phân liệt. vì quá nhập vai, Trương Quốc Vinh có những biểu hiện vô cùng lạ. Đặc biệt là những hành vi như hay ôm tay ôm chân, sử dụng thuốc an thần… của anh chẳng khác gì hành động của nhân vật A Chiêm trong phim. Cuối cùng, nam tài tử cũng chọn cái chết giống A Chiêm đó là nhảy lầu tự sát.

Lưu Diệp và Hồ Quân - Lam Vũ và Trần Hàn Đông (Lam Vũ)

Bộ phim về đề tài đồng tính Lam Vũ từng gây nhiều tranh cãi khi ra mắt vào năm 2001. Bộ phim kể về mối tình giữa Trần Hàn Đông (Hồ Quân) và anh chàng chàng sinh viên thất nghiệp Lam Vũ (Lưu Diệp).

5 sao Hoa ngữ này bị vai diễn ám ảnh

Để tránh bị vai diễn ám ảnh Lưu Diệp và Hồ Quân đã cắt đứt liên lạc với nhau.

Sau khi bộ phim đóng máy, cả hai nam diễn viên đều lo lắng vai diễn này sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của mình. Chính vì vậy, Lưu Diệp và Hồ Quân phải xóa bỏ quan hệ, cắt đứt liên lạc suốt 15 năm. Mãi cho đến năm 2016, khán giả mới thấy cả hai cùng xuất hiện trong chương trình Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế của đài Hồ Nam.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

4 sao Hoa Ngữ có thể đóng nhiều vai cùng lúc

Diễn xuất

DienAnh.Net

Gửi bình luận