5 sao nam nổi danh nhưng bị vợ "cắm sừng"

   00:00 - 17/08/2016   

Người chồng nào mà không đau đớn khi bị vợ "cắm sừng" cơ chứ?

1. Vương Bảo Cường

5 sao nam nổi danh nhưng bị vợ 'cắm sừng'

Làng giải trí Hoa ngữ vừa bị một phen chấn động bởi scandal tình ái của cặp vợ chồng Vương Bảo Cường - Mã Dung. Vốn là cặp đôi ít tai tiếng, thường xuyên xuất hiện trên truyền hình với hình ảnh gia đình nhỏ hạnh phúc ‘có nếp có tẻ' nên khi chính Vương Bảo Cường tuyên bố ly hôn, rất nhiều người hâm mộ cảm thấy sốc.

Lý do ly hôn là bởi Mã Dung và quản lý của Vương Bảo Cường là Tống Triết đã lén lút, bí mật ngoại tình với nhau sau lưng nam diễn viên họ Vương. Không dừng lại ở đó, Mã Dung còn lên tiếng tố người từng đầu gối tay ấp của mình là ‘chó điên cắn người', thêm vào đó, có netizen còn tố cáo Vương Bảo Cường cũng không phải dạng vừa khi ‘bao nuôi' 3 nữ sinh đại học. Chính những tình tiết này khiến cuộc hôn nhân của họ trở nên nhiều uẩn khúc hơn.

2. Ngô Kỳ Long

5 sao nam nổi danh nhưng bị vợ 'cắm sừng'

Mã Nhã Thư quen biết và yêu Ngô Kỳ Long khi hai người đóng chung trong phim Tiêu Thập Nhất Lang. Họ từng đồng cam cộng khổ suốt những tháng ngày vất vả nhất và được khen ngợi là đôi vợ chồng mẫu mực của làng giải trí. Tuy vậy, do công việc bận rộn, thời gian biểu lệch nhau, Ngô Kỳ Long và Mã Nhã Thư dần xuất hiện những rạn nứt trong quan hệ. Họ ly dị vào năm 2009, Ngô Kỳ Long bước ra khỏi nhà với 2 bàn tay trắng, để lại tất cả tài sản cho vợ cũ.

Theo báo chí đăng tin, lý do dẫn đến đổ vỡ trong hôn nhân của cặp đôi này là do Mã Nhã Thư ngoại tình với một người đàn ông ngoại quốc và bị báo chí bắt gặp.

3. Ngô Ngạn Tổ

5 sao nam nổi danh nhưng bị vợ 'cắm sừng'

Ngô Ngạn Tổ và Maggie Q bén duyên năm 2002, mối tình của họ kéo dài 2 năm. Ngô Ngạn Tổ được biết đến như một ngôi sao ‘không có duyên với scandal', còn Maggie Q thì gần như là ngược lại. Họ từng được coi là cặp đôi vàng của làng giải trí Hoa ngữ. Nhưng do tính cách và lối sống khác nhau nên hai người chia tay.

Nhiều thông tin cho rằng Trần Quán Hy chính là người thứ ba xem vào cuộc tình của cặp đôi này.

4. Lê Minh

5 sao nam nổi danh nhưng bị vợ 'cắm sừng'

Sau khi kết hôn với Lê Minh, tên tuổi của mỹ nhân gốc Việt Lạc Cơ Nhi bỗng nhiên được chú ý, từ một cô người mẫu bình thường trở thành siêu mẫu Hong Kong. Thế nhưng, dường như cô chưa hài lòng với những gì đã có nên vẫn lén lút hẹn hò với tình cũ người ngoại quốc, bị báo chí phát hiện. Chàng thiên vương họ Lê đã từng tha thứ, song Lạc Cơ Nhi vẫn ‘ngựa quen đường cũ' nên cuối cùng Lê Minh buộc phải ly hôn.

5. Tạ Đình Phong

5 sao nam nổi danh nhưng bị vợ 'cắm sừng'

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi quen nhau khi mới 18 tuổi khi 2 người lần đầu tiên cùng đóng chung bộ phim Lão phu tử. Ngay sau khi bộ phim được công chiếu, cặp đôi này lập tức được giới truyền thông phong là đôi Kim Đồng Ngọc Nữ trong làng giải trí. Đám cưới diễn ra là cái kết đẹp cho một chuyện tình cũng như mơ của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi.

Tuy nhiên, năm 2008 lại là một năm đầy sóng gió của cặp đôi này khi những bức ảnh ‘nóng' của Trương Bá Chi xuất hiện đầy trên mạng. Cô là một trong 12 nữ diễn viên có dính líu tới vụ scandal ảnh ‘nóng' Trần Quán Hy. Ngay sau đó, tin đồn Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đang xúc tiến thủ tục ly dị xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

 

 

Theo Báo Đất Việt

Gửi bình luận

 Close