5 sao nhí được mong chờ nhiều nhất vào năm 2016

   00:00 - 30/12/2015   

Các em đã có một năm rất thành công và được khán giả đặt rất nhiều hy vọng vào các dự án sắp tới trong năm 2016 này

Kim So Hyun 

5 sao nhí được mong chờ nhiều nhất vào năm 2016

Sau Who Are You - School 2015, Kim So Hyun tích cực tham gia nhiều dự án phim mới như bộ phim trực tuyến Nightmare Teacher cùng phim điện ảnh Pure Love. Hiện cô cũng đang trong quá trình ghi hình cho bộ phim ngắn Page Tuner. Kim So Hyun hứa hẹn sẽ là cái tên phủ sóng màn ảnh Hàn từ đây đến đầu năm sau. Phong độ hiện tại của cô đủ chứng tỏ cô sẽ là một trong những nhân tố thừa kế tiềm năng để phát triển làn sóng Hallyu trong thời gian sắp tới.

Kim Sae Ron

5 sao nhí được mong chờ nhiều nhất vào năm 2016

Năm 2015 vừa qua, Kim Sae Ron đã được khán giả màn ảnh nhỏ yêu thích nhiều hơn thông qua vai diễn dễ thương trong bộ phim truyền hình phát sóng trực tuyến To Be Continued và vai diễn thời trẻ trong bộ phim Glamoourous Temtation. Gần đây, cô bé cũng trở thành MC chính của chương trình âm nhạc MBC Music Core cùng với nam diễn viên Kim Min Jae. Khán giả rất mong chờ vào các bộ phim truyền hình cũng như dự án điện ảnh sắp tới của cô bé.

Kim Yoo Jung

5 sao nhí được mong chờ nhiều nhất vào năm 2016

Khác với cô bạn thân Kim So Hyun, năm 2015 này Kim Yoo Jung chỉ tham gia vào dự án phim điện ảnh Circle Of Atonement, bộ phim truyền hình Angry Mom và bộ phim Webdrama Love Cell 2. Thế nhưng 2 bộ phim này của cô bé đều đạt được những thành công đáng ngưỡng mộ. Diễn xuất của cô cũng được đánh giá cao qua từng vai diễn mà cô thể hiện. Nhân vật của cô cũng rất đa dạng và không bị trùng lặp, không tạo cảm giác nhàm chán cho khán giả. Bộ phim điện ảnh Because I Love You của cô cũng sẽ được ra mắt vào khoảng đầu năm sau. Kim Yoo Jung cũng tiết lộ rằng trong năm 2016, cô bé sẽ tích cực tham gia nhiều dự án để có được nhiều cơ hội gặp mặt người hâm mộ.

Jung Yoo Geun

5 sao nhí được mong chờ nhiều nhất vào năm 2016

Cậu bé Yoo Geun trong chương trình Hello Baby của SHINee nay đã lớn hơn rất nhiều. Cậu bé hiện tại đã 8 tuổi và đang bước những bước chân đầu tiên trên con đường diễn xuất của mình. Trong năm 2015 vừa qua, em đã tham gia vào 3 bộ phim truyền hình và nổi trội nhất là vai diễn trong bộ phim Blade Man. Vì thế, rất nhiều người hâm mộ hy vọng sẽ sớm được nhìn thấy em trong cách dự án mới trong năm 2016 này.

Kang Yi Suk

5 sao nhí được mong chờ nhiều nhất vào năm 2016

Tài năng 17 tuổi Kang Yi Suk đã tham gia khá nhiều bộ phim truyền hình từ năm 2014. Thế nhưng mãi tới gần đây cậu mới được khán giả biết đến và nhớ mặt nhiều hơn. Khởi nghiệp diễn xuất từ năm 2006 và đảm nhận rất nhiều vai diễn "lót đường" cho các anh chị. Yi Suk được biết đến nhờ vai diễn thời trẻ của Jin Guk trong Dream High.

DienAnhNet

Gửi bình luận