6 ác nữ nổi danh trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ: Thấy mặt là gọi tên nhân vật trong phim

   09:00 - 09/06/2018   

Trong những bộ phim truyền hình Hoa ngữ, bên cạnh những nhân vật nữ chính được yêu thích, thì cũng có những nữ phụ phản diện để lại ấn tượng sâu đậm trọng lòng khán giả. Đây chính là 6 nữ diễn viên đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả khi vào vai ác nữ.

Hoa Phi trong Hậu Cung Chân Hoàn Truyện

6 ác nữ nổi danh trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ

Tưởng Hân vào vai Hoa Phi trong Hậu Cung Chân Hoàn Truyện.

Vào vai Hoa Phi trong Hậu Cung Chân Hoàn Truyện, Tưởng Hân đã để lại cho khán giả một ấn tượng khó phai. Nhân vật Hoa Phi là người xảo quyệt, thủ đoạn tàn nhẫn, độc ác nhưng cũng rất mực si tình, đáng thương. Có thể nói, Tưởng Hân đã thể hiện xuất sắc nhân vật Hoa Phi khiến cho người xem phải ám ảnh.

Vương Tuyết Cầm trong Tân Dòng Sông Ly Biệt

6 ác nữ nổi danh trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ

Vương Lâm đã thể hiện xuất sắc vai Vương Tuyết Cầm trong Tân Dòng Sông Ly Biệt.

Vai diễn Vương Tuyết Cầm trong Tân Dòng Sông Ly Biệt do nữ diễn viên gạo cội Vương Lâm thủ vai. Vương Lâm đã thể hiện một cách xuất sắc nhân vật Vương Tuyết Cầm rất hà khắc với mẹ con Y Bình, vô tình với cả nhà Phó quan Lý, đanh đá độc ác, mồm mép chua ngoa, trình chửi bới vô cùng lợi hại.

Chu Chỉ Nhược trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký

6 ác nữ nổi danh trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ

Cao Viên Viên vào vai Chu Chỉ Nhược.

Cao Viên Viên đã hoàn thành vai diễn Chu Chỉ Nhược tốt đến mức nhiều khán giả phải lên tiếng chửi mắng nhân vật này thậm tệ. Chu Chỉ Nhược là một tuyệt sắc giai nhân, nhưng vì bị yêu hận tình thù làm cho mờ mắt, trở nên nham hiểm độc ác, thủ đoạn xảo trá, khiến người khác không dám nhìn thẳng, vô cùng đáng sợ.

Trịnh Nhi trong Lan Lăng Vương

6 ác nữ nổi danh trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ

Trịnh Nhi trong Lan Lăng Vương.

Chỉ vì đóng vai nữ phản diện độc ác Trịnh Nhi trong bộ phim cổ trang Lan Lăng Vương mà Mao Lâm Lâm và người nhà cô đã bị chửi bới thậm tệ. Nữ diễn viên đã phải lên weibo để kể khổ hi vọng mọi người để gia đình mình được yên.

Nghê Mạn Thiên trong Hoa Thiên Cốt

6 ác nữ nổi danh trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ

Lý Thuần vào vai Nghê Mnaj Thiên trong Hoa Thiên Cốt.

Nhân vật ác nữ Nghê mạn Thiên trong Hoa Thiên Cốt do nữ diễn viên Lý Thuần thủ vai. Là viên minh châu trong lòng bàn tay của Bồng Lai đảo chủ của tiên giới nên tính cách ngạo mạn, không coi ai ra gì, luôn đối đầu và hãm hại Hoa Thiên Cốt. Thậm chí ác nữ này còn giết chết Đường Bảo.

Dung Ma Ma trong Hoàn Châu Cách Cách

6 ác nữ nổi danh trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ

Vai diễn Dung Ma Ma là vai diễn ám ảnh cuộc đời nữ diễn viên Lý Minh Khải.

Nếu nói đến nhân vật nữ phản diện trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ chắc chắn khán giả sẽ không thể không kể đến nhân vật Dung Ma Ma trong Hoàn Châu Cách Cách. Dung Ma Ma là cung nữ hầu hạ Hoàng hậu, bà và Hoàng hậu thường xuyên gây khó dễ, thậm chí đánh đập, hành hạ Tử Vi, Tiểu yến Tử và Kim Tỏa. Vai diễn này ấn tượng đến mức khiến nữ diễn viên Lý Minh Khải thủ vai Dung Ma Ma khi đó bị mọi người tẩy chay ở ngoài đời thực và sống cô đơn đến già.

Góp phần làm nên sự thành công của các bộ phim, đây là những nhân vật ác nữ được khán giả nhớ đến nhiều nhất trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Trong số 6 ác nữ này ai là người khiến bán ấn tượng nhất?

4 mỹ nhân lòng dạ hiểm độc trong phim Hoa ngữ

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

DienAnh.Net

Gửi bình luận